Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian tại nhà và tại nơi làm việc.
In focus

Chú tâm

Từ thông báo email đến, rồi quảng cáo pop-up, đến chuông hối thúc cuộc gọi đến từ Facebook, đâu đâu bạn cũng bị làm phiền. Ứng dụng đoạt giải iA Writer loại bỏ hết những vấn đề này, để bạn có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Ứng dụng có nhiều công cụ hữu ích như bộ đánh dấu cú pháp và khối nội dung linh hoạt, tạo môi trường lý tưởng để bạn hoàn toàn tập trung làm việc và nâng cao năng suất. 30 đô la, ia.net/writer.

Nghe khi đang đi đường

Listen on the go

Những chiếc kính râm hiệu Bose Frames này ẩn chứa điều bí mật: loa Bose được gắn trên đuôi gọng. Bộ sưu tập kính đầu tiên của Bose mang đến trải nghiệm âm thanh sống động theo cách thời thượng. Phần hay nhất là gì? Chỉ có bạn nghe được nhạc. Còn người khác chỉ thấy bạn đang đeo kính râm. 200 đô la, bose.com.

Quick clean

Vệ sinh nhanh chóng

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, chỗ làm của bạn, dù là tại nhà hay ở văn phòng, sẽ không còn vi khuẩn gây hại. Sterilize-X là đèn UV đạt tiêu chuẩn y tế; chỉ trong nửa giờ, thiết bị cầm tay có thể sạc điện này sẽ tiêu diệt đến 99% vi khuẩn bề mặt mà không cần đến hóa chất mạnh. Nhược điểm duy nhất là bạn (và mọi thú cưng) phải dời khỏi phòng khi thiết bị đang hoạt động. Nhưng nếu bạn có thể lên kế hoạch làm việc trong ngày, thì cứ yên tâm, bạn sẽ có môi trường làm việc sạch sẽ hơn khi quay lại đấy. Ích lợi thêm: Thiết bị này cũng rất tốt cho phòng khách sạn khi đi du lịch. 160 đô la, sterilize-x.com.

Enter the zen

Nhập Thiền

Nếu bạn cố gắng tập thiền nhưng không thể tập trung và chuyển sang trạng thái thiền, có lẽ bạn nên thử Core. Thiết bị thiền cầm tay tạo nhịp rung, âm thanh và tiếng động tự nhiên dẫn dắt bạn đi vào trạng thái thiền do các hướng dẫn viên chuyên nghiệp thực hiện, trong khi các cảm biến sinh học trên thiết bị đo phản ứng của cơ thể và mức độ căng thẳng của bạn. Hãy để Core đưa bạn vào sự bình yên và thanh thản nội tâm. 230 đô la, hellocore.com.

Thời gian là tất cả

Time is everything

Dù bạn làm việc với đối tác nước ngoài hay chỉ là người mê du lịch, nhiều khi bạn cần một chiếc đồng hồ có giờ quốc tế, một bộ chuyển đổi múi giờ và thiết bị lên lịch trực tuyến. World Time Buddy kết hợp cả ba tính năng này trong một ứng dụng dễ-sử-dụng. Chỉ cần liếc qua, bạn có thể so sánh nhiều múi giờ và sắp xếp chúng lại dựa trên những địa điểm được tra cứu-nhiều-nhất. Giao diện cực kỳ trực quan và ứng dụng có thể tích hợp vào lịch Google hiện thời của bạn để dễ dàng lên lịch cuộc gọi và cuộc hẹn. Miễn phí, worldtimebuddy.com.

Booked

Đặt phòng họp

Hãy giới thiệu đồng nghiệp làm quen với Joan Digital Door Label và không còn gặp cảnh đặt trùng phòng họp nữa. Với hệ thống số trực quan này, bạn có thể nhanh chóng tìm ra văn phòng còn trống. Rồi xếp lịch cuộc gọi trước hoặc ngay tại chỗ, sử dụng màn hình chạm gắn tường. Nếu sử dụng hàng ngày, tuổi thọ pin của thiết bị không dây này lên đến ba tháng. Có hai kích cỡ cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu, dù diện tích nơi làm việc của bạn to hay nhỏ. Joan tích hợp trơn tru với lịch làm việc hiện thời của bạn tại Google Suite, Microsoft Office và hơn thế. Khi di chuyển, bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi tính năng trong ứng dụng đi kèm này. 250 đô la trở lên, getjoan.com.

Ngày spa tại nhà

Spa day at home

Vào những ngày lạnh lẽo, không gì hạnh phúc bằng tắm xong và cuốn mình trong khăn bông ấm áp. Zadro Luxury Towel Warmer là một thiết bị làm ấm, cực lớn, hình cái xô có thể chứa được khăn tắm to, áo choàng hay tấm chăn nhỏ ưa thích của bạn. Nhẹ và dễ dàng mang theo, thiết bị làm ấm khăn này có màu trắng hiện đại pha sắc tre xanh. Bốn chức năng cài đặt hẹn giờ cho phép bạn có đủ độ ấm như mong muốn, vừa bảo đảm an toàn về ngắt điện. 140 đô la, zadroinc.com.

Tune out

Tắt tiếng ồn

Đã bao giờ bạn ước có thể tắt hết mọi tiếng ồn — theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng chưa? Calmer là thiết bị đeo tai lọc các tần số âm thanh trong môi trường ồn ào, vô cùng căng thẳng như giao thông và không gian văn phòng đông đúc. Thiết bị sử dụng một ống dẫn sóng nhỏ để loại bỏ hiệu ứng cộng hưởng của vành tai, phần rỗng nhỏ của tai ngoài. Bớt cộng hưởng sẽ làm giảm bớt độ méo do khi tích tụ lại có thể gây ra phản ứng căng thẳng. Calmer chỉ có một kích thước phù hợp cho tất cả và khi đeo hầu như không ai nhận ra. 27 đô la, flareaudio.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments