Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian để cuộc sống dễ dàng hơn (và vui hơn!)
Cool it now

Làm mát ngay

Bất kể dự định thế nào, bạn dễ dàng nhận thấy làm việc tại nhà nhanh chóng trở thành làm việc trên đi văng hay thành thật mà nói, là làm việc trên giường. Nếu có thói quen dùng máy tính không giá đỡ ở những nơi thoải mái đó thì đã đến lúc bạn cần phải bỏ thói quen này. Giữ mát máy tính là điều quan trọng để kéo dài tuổi thọ của máy và ngăn ngừa các hỏng hóc không thể phục hồi. Đế tản nhiệt và tấm làm mát máy tính xách tay Havit là giá đỡ có mặt trên làm bằng lưới kim loại nhẹ cùng ba quạt chạy êm ru có tốc độ quay 1.000 vòng/ phút giúp tản nhiệt hiệu quả. $25, prohavit.com.

Big stretch

Hình chiếu chất lượng

Hãy làm nổi bật bài thuyết trình và quảng cáo bán hàng của bạn bằng chiếc máy chiếu lý tưởng cho các chuyên gia bận rộn. Chỉ nặng hơn 0,45 kg và nhỏ gọn, máy chiếu AAXA P7 Pico Projector hiển thị video sắc nét với độ phân giải 1.080 HD, sử dụng công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số và phát ra âm thanh rõ nét từ hai loa gắn liền với công suất 2 watt. Chu kỳ bật/tắt tức thì giúp tiết kiệm thời gian; không cần chờ máy ấm lên khi khởi động! Pin tích hợp có thể chạy tới 90 phút cho một lần sạc. $420, aaxatech.com.

Voice controlled

Điều khiển bằng giọng nói

Bạn đi làm bằng ô tô? Đây là thời gian dành riêng để bạn có thể mơ mộng, hoặc tận dụng để khởi động nhanh một ngày mới. Talkler (talkler.com) là một ứng dụng miễn phí đọc từng chữ trong email cho bạn. Khi email được đọc xong, bạn có thể lựa chọn trả lời bằng cách đọc chính tả. Tương tự, ứng dụng Dragon Anywhere cho phép bạn soạn và chỉnh sửa tài liệu có độ dài bất kỳ chỉ bằng giọng nói. Nếu đã dùng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên điện thoại thông minh, bạn hãy coi đây là bước nâng cấp. Miễn phí, apps.apple.com.

Không còn bị cứng cổ

Stiff neck no more

Đau cổ do dùng gối du lịch không thoải mái có thể khiến bạn vô cùng khó chịu. Thiết kế công thái học của JetComfy nâng đỡ toàn bộ đầu và cổ, giúp bạn có thể ngủ thoải mái trên những chuyến bay dài. Gối mút hoạt tính đặt trên một thanh dài với phần đế có thể mở rộng; nâng lên hoặc kéo xuống thấp tùy theo nhu cầu của bạn. Gối JetComfy có hai màu, nhẹ và có thể gấp gọn, nên bạn có thể dễ dàng cất vào hành lý xách tay khi không sử dụng. $30, amazon.com.

Label all the things

Dán nhãn mọi thứ

Khi bạn có một không gian văn phòng đa chức năng với những thứ dễ tìm thấy ở những nơi dành riêng cho chúng thì bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tăng năng suất làm việc của mình. Với máy dán nhãn Brother PT-D210 Label Maker, bạn có thể tạo nhãn theo ý muốn để sắp xếp tất cả mọi thứ từ ngăn kéo bàn, tủ tài liệu đến tủ lưu trữ. Bạn cũng có thể chọn các mẫu được thiết kế sẵn với hơn 700 kiểu chữ, khung và ký hiệu. Máy PT-D210 gọn nhẹ có thể xạc pin để dễ mang đi và có thêm vỏ bảo vệ kèm theo. Hơn nữa, bạn sẽ thấy thú vị khi dùng máy này đấy. $35, brother-usa.com.

Nói to hơn

Speak up

Với loa ngoài Invoxia NVX 200 Bluetooth Speakerphone, bạn không cần đến điện thoại cố định nữa. Chỉ cần kết nối điện thoại thông minh vào đế cắm, thế là văn phòng tại nhà đã được nâng cấp ngay lập tức. Dùng tay cầm để gọi điện tiện hơn hoặc không cần dùng nó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi hội nghị cách xa gần 5 m. Các tính năng hữu ích của điện thoại thông minh — như sổ địa chỉ hay danh sách gọi thường xuyên — vẫn có thể được truy cập dễ dàng và đế cắm cũng sẽ sạc điện thoại cho bạn. Loa ngoài NVX 200 tương thích với tất cả thiết bị Apple và điện thoại thông minh kết nối Bluetooth dùng cổng micro-USB/USB C. $250, amazon.com.

The write stuff

Hãy trồng cây

Một ứng dụng di động khuyến khích bạn rời xa màn hình ư? Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng đó chính là ý tưởng của Forest. Được thiết kế nhằm cải thiện sự tập trung của bạn, Forest game hóa thời gian không sử dụng điện thoại. Để bắt đầu, bạn hãy trồng một cây ảo. Bạn càng ít dùng điện thoại, cây của bạn càng lớn nhanh. Tránh xa điện thoại trong một thời gian đủ dài, bạn có thể trồng nhiều rừng, trong khi vẫn kiếm được tiền ảo. Hãy kiếm đủ tiền và những nhà phát triển ứng dụng Forest sẽ trồng một cây thật ở châu Phi Cận Sahara thông qua quan hệ đối tác của họ với Trees for the Future, một tổ chức phi lợi nhuận với 30 năm hoạt động vì mục tiêu cải thiện sinh kế cho những nông dân nghèo khó. Miễn phí, forestapp.cc.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments