Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

HỎI & ĐÁP: Rickson D'souza

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Rickson D’souza chứa đầy ảnh của các doanh nghiệp khác.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Rickson D’souza chứa đầy ảnh của các doanh nghiệp khác...

Trong 20 hoặc 25 ngày tới, chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện với một số hình ảnh về các doanh nghiệp mà chúng ta cần chú ý ngay bây giờ. Ví dụ: nếu đó là nhà hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ những món ăn mà bạn nên gọi khi ghé đến, vì đó là những món ăn nổi tiếng của họ. Đơn giản như vậy thôi. Bạn không cần trả tiền để được giới thiệu. Cũng không có tác động tâm lý của người có tầm ảnh hưởng lên việc này. Mục đích chỉ là để mọi người biết đến một doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường tích cực, vì tôi cảm thấy kiệt sức sau ba cuộc gọi Zoom với khách hàng trong tình hình hiện tại, khi mọi người đang gặp rất nhiều chuyện tiêu cực.

Ông còn có cách nào khác để chia sẻ cảm xúc tích cực trong những ngày này?

Chúng tôi gửi tặng vài món quà. Tôi không gửi một kiện nước rửa tay đâu vì họ đã lo chuyện đó rồi. Thay vào đó, chúng tôi gửi cho họ dây tập thể dục có thể sử dụng nếu họ không thể đến phòng tập. Hoặc tôi sẽ đích thân chọn ra hai hoặc ba khách hàng và nấu món gì đó cho họ. Thật tuyệt khi gắn kết điều gì đó với nhau, nhất là nếu họ còn độc thân và không sống cùng gia đình ở Dubai. Chúng tôi mời họ một bữa ăn nhà làm. Tôi sẽ nói:“Tôi không thể mời bạn đến nhà ngay bây giờ, nhưng đây là món quà gia đình tôi tặng cho bạn”.

Ông gửi tặng một món quà kỳ lạ.

Tôi mua mã trực tuyến để tham gia các bài trắc nghiệm Kolbe A Index hoặc Clifton StrengthsFinder. Chúng cho bạn biết một chút về mặt nhận thức của mình. Chúng tôi gửi cho họ mã trong tin nhắn WhatsApp hoặc email để họ có thể tìm hiểu thêm một chút về bản thân. Tôi chẳng thu được lợi ích gì từ việc này cả, chỉ là chia sẻ điều gì đó tích cực. Việc này cũng hơi khác với tư duy kinh doanh thông thường, vì vậy thỉnh thoảng chúng tôi mới làm lại.

Mục đích chính đằng sau tất cả những điều này là tạo ra sự tích cực và mọi người có thể rất cảm kích.

Rickson Joel D’souza là thành viên MDRT 16 năm đến từ Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Liên hệ với ông tại rickson.dsouza@cfsgroup.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments