Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian cho cuộc sống bận rộn của bạn.
Find your zen

Tìm sự thiền định

Thiền tỉnh thức được minh chứng là giúp mọi người giảm căng thẳng, tập trung tốt và ngủ ngon hơn. Ứng dụng The Headspace Plus dạy bạn các kỹ năng thiền định — thông qua các bài học chủ đề, thiền hàng ngày, vận động trước giờ ngủ và âm thanh ru ngủ — nhằm cải thiện sức khỏe toàn diện của bạn. Tại văn phòng, nhiều bài tập Headspace for Work (Headspace cho Công việc) có thể giúp nhân viên giảm bớt tình trạng kiệt sức, bồi dưỡng lòng trắc ẩn và củng cố hoạt động nhóm. $70 một năm, headspace.com.

Big stretch

Bài tập giãn cơ

Khi tạo kế hoạch tập thể dục, rất có khả năng bạn đang nghĩ tới cách tăng cường cánh tay, chân và lưng, chứ không phải các ngón tay. Nhưng với những người gõ phím thường xuyên, ngón tay và cơ cổ tay có thể bị mỏi và căng cơ quá mức, tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể.

Dụng cụ Airisland Finger Stretcher giúp chống hội chứng ống cổ tay và xoa dịu cơn đau khớp ở bàn tay cùng khớp cổ tay. Đơn giản là luồn ngón tay vào các lỗ và thực hiện thao tác đóng mở bàn tay nhiều lần. Ba vòng dây có mức căng tăng dần, do đó bạn dễ dàng điều chỉnh bài tập cho phù hợp nhu cầu cụ thể. $9, amazon.com.

Ngừng lây lan

Stop the spread

Một dòng người không ngừng ra vào văn phòng của bạn? NanoSeptic Skins and Mats biến những điểm tiếp xúc cao thành các bề mặt tự làm sạch. Chạy bằng năng lượng ánh sáng, vật liệu này dùng các tinh thể nano khoáng để tạo phản ứng mạnh hơn chất tẩy rửa, không ngừng oxy hóa chất bẩn. Các tấm da dành cho nhiều loại tay nắm cửa khác nhau và dạng thảm lót nhiều kích cỡ dùng cho bàn làm việc, mặt tủ chậu... Từ $50, nanoseptic.com.

Hands off

Không cần dùng tay

Phụ trách rác thải trong phòng ăn công ty là công việc chẳng ai háo hức giơ tay đảm nhiệm. Hãy thay đổi cách nghĩ về xử lý rác cùng thùng rác Simplehuman Sensor Can. Chỉ điều khiển bằng giọng nói hoặc chuyển động, thùng rác với thiết kế thời trang này có thể đóng mở khi cần thiết, khiến việc loại bỏ rác bẩn không còn bừa bộn hay chật vật, giảm thiểu việc lây lan vi khuẩn. Có mẫu 58-lít tiêu chuẩn (200 đô la) hoặc mẫu tái chế rác với khoang đôi (250 đô la) với màu hồng vàng, màu thép xước, màu đồng đậm và màu thép đen. simplehuman.com.

Dễ thở

Stop the spread

Ưu tiên sức khỏe của bạn nhưng vẫn giữ vẻ ngoài đầy phong cách. Khăn Scough Filter với các lớp lọc than hoạt tính chuẩn công nghiệp và đan vào thớ vải nhằm giữ lại và trung hòa vi khuẩn trong không khí. Mỗi lớp lọc đều có thể tháo rời, giặt sạch và dùng được tới ba tháng. Đầy tính cải tiến và thời trang, Scoughs là lựa chọn hoàn hảo để đeo trên các chuyến bay và ở những khu vực có hàm lượng chất độc môi trường cao. Có hơn 20 thiết kế sành điệu dành cho bạn. $50, scough.com.

The write stuff

Bảng viết

Biến bất kỳ bề mặt nào thành một tấm bảng trắng với tấm phim Think Board Dry Erase. Tấm phim có thể dính vào gần như mọi mặt phẳng nhằm biến chúng thành bảng viết. Hãy dùng thử với mặt bàn làm việc trong các buổi động não nhóm, nơi cảm hứng có thể ập đến bất kỳ lúc nào, hoặc dùng ở phòng làm việc gia đình khi không tiện lắp đặt một tấm bảng trắng. Các tấm phim có nhiều kích cỡ và dễ dàng lắp đặt — chỉ cấn xé và dán — đồng thời không để lại bất kỳ vụn dính nào khi bóc đi. Ngoài ra, chúng còn có thể được thiết kế để đi kèm logo hoặc tagline của công ty. $35, think-board.com.

The write stuff

Dùng năng lượng mặt trời

Giảm bớt lượng điện sử dụng và thay vào đó khai thác năng lượng mặt trời để sạc pin cho thiết bị của bạn. Bộ sạc Hiluckey Solar Charger gồm bốn tấm năng lượng mặt trời. Khi được sạc đầy, nó có thể dùng để sạc điện thoại tới 10 lần. Bộ sạc cũng có thể sạc hai thiết bị một lúc. $47, hiluckey.com.

Dễ dàng tẩy rửa

Stop the spread

Điện thoại, máy tính bảng và laptop là các vùng đất chính cho lũ vi khuẩn an cư. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn cùng máy sát khuẩn Mobile Klean Portable UV. Thiết bị dùng tia uv đế trung hòa 99,9% vi khuấn trên các bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Nhanh chóng — chỉ 20 giây — và dễ dàng sử dụng. Hơn hết thảy, nó luôn ở bên bạn; thiết kế gấp gọn giúp thiết bị dễ dàng đặt trong balo, ví dài, túi hoặc vali xách tay. $123, mobileklean.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments