Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Từ bàn phím chống nước đến trợ lý xử lý email, những mẹo công nghệ này sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn.
Comfort in the skies

Tiện nghi trên trời

Những người thường xuyên đi máy bay luôn tìm cách để khiến chuyến bay đường dài tiện nghi hơn. Đồ gác chân dạng võng Sleepy Ride Airplane Footrest khiến cơ bắp không bị mỏi, đau, và sưng nhờ nâng đỡ đôi chân bạn khi đang bay. Nó dễ dàng được gắn với khay bàn và được làm từ mút xốp định hình để mang lại sự thoải mái tối đa. 30 đô la, sleepyride.com.

Khi đã đến lúc chợp mắt, hãy dùng miếng che mắt Nidra Deep Rest Eye Mask. Khác với những kiểu che mắt truyền thống, có dạng phẳng và chạm thẳng vào mắt bạn, Nidra được đúc khuôn. Nó vồng lên phía trên mắt bạn nên không chạm vào lông mi, giúp bạn êm đềm đi vào giấc mộng. 12 đô la, nidragoods.com.

Attention grabbing

Lôi kéo sự chú ý

Các món đồ chơi nhỏ nhắn không chỉ dành cho trẻ em; chúng có thể giúp tăng cường sự tập trung và chú ý đồng thời cũng giúp ổn định tâm lý cho người lớn. Nếu bạn gặp vấn đề giác quan quá tải, nhưng không muốn có một món đồ chơi fidget chễm chệ trên bàn, hãy chọn Speks Magnetic Balls. Những hòn bi nhỏ xinh này trông giống món đồ trang trí hiện đại trên bàn hơn và có thể xếp ra rất nhiều hình dạng khác nhau. Những viên bi này có nhiều màu sắc, gồm hồng vàng, cổ vịt, bạc, đỏ và đá mặt trăng. Từ 25 đô la trở lên, getspeks.com. Nếu bạn thích táy máy tay nhiều hơn, khối vuông Antsy Labs Fidget Cube có sáu mặt để bạn nghịch. Bạn có thể bấm, cho nó trượt, lật và quay khối vuông này. 13 đô la, antsylabs.com.

Fearless explorer

Nhà thám hiểm gan dạ

Rũ bỏ stress bằng cách tìm đường trong một thành phố xa lạ với ứng dụng Citymapper. Nhập vào địa chỉ cần đến và ứng dụng sẽ gợi ý các phương án di chuyển từ đi xe đạp, phương tiện công cộng cho đến Uber và đi bộ. Được kết nối với 39 thành phố trên thế giới, bao gồm New York, Manchester, Paris, Vienna, Seoul và Melbourne, ứng dụng cũng có cả bản đồ cho biết thời gian đến dự tính, cung cấp nhiều thông tin chi tiết trong trường hợp bị trễ và cho phép bạn chia sẻ tuyến đường và điểm đến với gia đình và bạn bè. Thậm chí bạn có thể sử dụng tính năng bản đồ ngoại tuyến, giúp tiết kiệm chi phí chuyển vùng khi ở nước ngoài. Miễn phí, citymapper.com.

Trợ lý Email

Nếu Gmail là nhà cung cấp dịch vụ email ưa thích của bạn, phần mềm bổ trợ (plugin) Boomerang cho Gmail cung cấp nhiều chức năng hữu ích để tăng năng suất của bạn. Lên lịch gửi email, tạm thời loại email khỏi hộp thư đến cho đến khi bạn cần trả lời chúng và nhận lời nhắn nếu bạn vẫn chưa nhận được trả lời trong một khoảng thời gian cụ thể. Với phiên bản Pro (15 đô la mỗi tháng), bạn cũng có thể dừng toàn bộ hộp thư đến, nhờ vậy bạn có thể làm việc với Gmail mà không bị thư mới làm phân tâm.

Ngoài ra còn kể đến Respondable, trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp bạn soạn email hay hơn. Respondable đánh giá thư của bạn dựa trên các yếu tố như độ dài chủ đề thư, lượng từ trong thư, tính lịch sự, cấp độ đọc và các tính năng khác. 5 đô la trở lên mỗi tháng, boomeranggmail.com.

Họp trực tuyến dễ dàng hơn

Hệ thống họp trực tuyến thông minh Meeting Owl Pro thay thế cho micro, máy quay và loa khiến cho cuộc họp trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng và liền mạch. Tương thích với tất cả các chương trình họp trực tuyến hàng đầu như Google Meet, Skype cho doanh nghiệp và Zoom, thiết bị tất-cả-trong-một thông minh này gồm một máy quay với độ phân giải 1.080 pixel, loa 360 độ và khả năng thu nhận giọng nói từ xa. Ứng dụng di động đi kèm gồm những chức năng bổ sung như khóa camera, cho phép chỉ tập trung vào một phần nhất định của phòng họp. 1.000 đô la, shop.owllabs.com.

The write stuff

Bút viết

Mỗi doanh nhân khi đạt đến một chỗ đứng trong sự nghiệp đều cần có cây bút viết trơn tru hơn. Bút Grovemade Pen & Stand đáp ứng nhu cầu này và còn là tác phẩm nghệ thuật. Thân bút được làm bằng kim loại trơn nhẵn để dùng được lâu dài, và đế cắm bút bằng gỗ đi kèm thành một bộ rất đẹp. Cả bộ bút và đế cắm làm tôn thêm chỗ làm việc của bạn. Từ 60 đô la trở lên, grovemade.com.

Easy cleand

Lau rửa dễ dàng

Khi bạn ăn uống bên bàn phím máy tính, vụn bánh và chất lỏng vương vãi là điều không tránh khỏi. Bàn phím Adesso EasyTouch Antimicrobial Waterproof Keyboard dễ dàng để lau chùi và thậm chí, nếu cần, có thể nhúng vào nước. Điểm quan trọng của thiết kế là hộp bằng silicon ngăn mạch điện khỏi bị ẩm. Bàn phím cũng được làm từ vật liệu kháng khuẩn để chốngmầm bệnh và vi khuẩn tích tụ lại. 30 đô la, adesso.com.

Gamechanger

Chuột máy tính đời mới

Chuột máy tính có diện mạo mới với dòng Mycestro Wearable Mouse. Với thiết kế nhỏ nhẹ và công thái học, con trỏ 3D này được đeo ở ngón tay, giúp bạn có thể làm việc với cử động tự nhiên của bàn tay và ngón cái, đồng thời ở những vị trí dễ chịu nhất. Chuột có kết nối không dây với thiết bị của bạn và bạn có thể điều khiển nó ở khoảng cách 4,5 mét. 150 đô la, mycestro.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments