Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Jayang Vinod Nagrecha

Antoinette Tuscano

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Giải thích về lợi ích của bảo hiểm cho những người không quan tâm

Giải thích về lợi ích của bảo hiểm cho những người không quan tâm

Ở Ấn Độ, tỷ lệ bảo hiểm của chúng tôi chỉ ở mức 20%, nhưng 100% người dân sẽ chết. Ngành bảo hiểm vẫn còn nhiều chỗ để phát triển. Nhưng bởi vì rất nhiều người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ chết, nên tôi nói về việc thay thế thu nhập thay vì bảo hiểm. Tôi nói với khách hàng, “Tài sản lớn nhất mà gia đình bạn có là thu nhập của bạn. Bất kể điều gì xảy ra, việc duy trì thu nhập của bạn là rất quan trọng đối với gia đình bạn.” Có nhiều cách để tôi giải thích về những gì bảo hiểm mang lại và điều tôi làm.

Bảo hiểm giống như một người chăm sóc

Người Ấn Độ giáo và Hồi giáo phải tháo giày trước khi vào nhà thờ Hồi giáo hoặc đền thờ. Nếu bạn có đôi giày đắt tiền, bạn thuê một người chăm sóc để trông chừng đôi giày của bạn trong khi họ ở bên ngoài. Tôi nói với khách hàng, “Bạn mua bảo hiểm cho đôi giày của mình, nhưng không bảo hiểm cho bản thân bạn à? Giày dễ thay thế hơn nhiều so với thu nhập của bạn. Người giàu bảo vệ tài sản của họ.”

Đại lý bảo hiểm là các chuyên gia

Ở Ấn Độ, chúng tôi cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các ngân hàng muốn bán bảo hiểm cho người vay tiền, nhưng họ không thực hiện phân tích nhu cầu cho khách hàng. Tại các ngân hàng, bảo hiểm không phải là chuyên môn của họ. Họ không thực sự hiểu những gì khách hàng cần vì họ đã không tìm hiểu kỹ khách hàng cụ thể đó. Tôi hỏi khách hàng, “Nếu bị đau tim, bạn sẽ đến bác sĩ tim mạch hoặc bác sĩ đa khoa? Tôi giống như bác sĩ tim mạch mà bạn cần cho trái tim mình.”

Jayang Vinod Nagrecha là thành viên MDRT tám năm đến từ Mumbai, Ấn Độ. Liên hệ với anh tại insuringyou@gmail.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments