Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian cho chuyên gia dịch vụ tài chính.
See the light

Kính trị liệu bằng ánh sáng

Giấc ngủ yên tĩnh là chìa khóa cho ngày làm việc hiệu quả. Khi dùng lâu dài, Ayo Light Therapy Glasses tối ưu hóa đồng hồ sinh học trong cơ thể, giúp bạn cải thiện thói quen ngủ và mức năng lượng sống. Ánh sáng xanh dương/ngọc lam của kính bắt chước ánh sáng tự nhiên, ngăn sự tiết chế melatonin và báo hiệu để cơ thể bạn thức dậy. Đến giờ ngủ, lượng melatonin sẽ tăng một cách tự nhiên khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ. 300 đô la, goayo.com.

Bright eyed and bushy tailed

Tràn đầy năng lượng

Chống lại tình trạng lệch múi giờ bằng Timeshifter, một ứng dụng được các nhà khoa học nghiên cứu về nhịp sinh học tạo ra — quá trình tự nhiên điều chỉnh chu kỳ ngủ, thức và lặp lại sau 24 giờ. Tập trung vào bốn điều: giấc ngủ, ánh sáng, melatonin và caffeine, ứng dụng mang đến gợi ý thực tiễn, được tùy chỉnh cho bạn và chuyến đi, giúp bạn nhanh thích nghi với múi giờ mới. Miễn phí, timeshifter.com.

Shhhh

Tĩnh lặng

Sự phổ biến của văn phòng mở, không gian làm việc chung rất tuyệt vời cho việc cộng tác, nhưng lại không hợp cho sự riêng tư. Giữ bí mật cuộc nói chuyện bằng Hushme Personal Acoustic Device. Sử dụng xốp hấp thụ âm thanh, bộ mặt nạ giọng nói và tai nghe kết nối không dây với điện thoại của bạn qua Bluetooth được trang bị ba mức độ riêng tư: chế độ tai nghe thường, chế độ làm nhỏ giọng người nói và người nghe. 190 đô la, gethushme.com.

Make it your own

Nâng cấp chuột máy tính

Nâng cấp cho chuột của bạn. Chuột Contour Design Unimouse có tính năng hỗ trợ điều chỉnh toàn diện, cho phép tay bạn ở tư thế thư giãn cả ngày. Giảm độ căng tay do thao tác lặp lại bằng cách chọn vị trí ngón tay cái hoàn hảo dựa trên kích thước bàn tay và góc hoàn hảo, bắt đầu ở góc 35 độ và có thể xoay đến 70 độ. Có loại có dây, không dây và dùng được cho cả hai tay. 80 đô la, contourdesign.com.

Mom approved

Mẹ đã duyệt

Mẹ luôn bảo bạn uống nhiều nước hơn, bây giờ, với Ulla Smart Hydration Reminder, bạn sẽ nghe lời mẹ. Gắn thiết bị đơn giản mà thông minh này vào bình nước bất kỳ cỡ nào, nó sẽ nhấp nháy khi đến giờ bạn cần uống nước. Thiết bị hoàn toàn tự động nhận biết khi bạn ở gần, nên không lãng phí pin khi bạn ở xa. Có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Thậm chí bạn có thể đặt Ulla in logo công ty, biến nó thành lựa chọn tuyệt vời làm quà khuyến mãi. 30 đô la, ulla.io.

Back on track

Trở lại đúng hướng

Trang web đầy thứ phiền nhiễu, không ít người trong chúng ta là nạn nhân của việc vô tình lướt web khi đúng ra phải làm việc. Giải phóng bản thân khỏi trang web và ứng dụng phí thời gian bằng Freedom. Bạn có toàn quyền kiểm soát, có thể chọn chặn ít hay nhiều, tùy thói quen làm việc của bạn. Tạo danh sách cần chặn, đặt lịch chặn trước và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị. Bây giờ, điều còn lại là bạn quyết định sẽ làm gì với tất cả thời gian nhàn rỗi này. 7 đô la/tháng, freedom.to.

Art on display

Nghệ thuật trưng bày

Meural Canvas giúp dễ dàng thêm chút văn hóa vào việc sắp xếp văn phòng truyền thống hoặc căn hộ văn phòng. Khung ảnh kỹ thuật số cho phép bạn bày ảnh của riêng mình, hoặc với tư cách Thành viên Meural (9 đô la/tháng), tiếp cận hơn 30.000 tác phẩm nghệ thuật, gồm của Monet, Van Gogh, Georgia O’Keefe và nhiều hơn nữa. Với ứng dụng đi kèm, bạn có thể đặt lịch quay vòng hoặc kết nối khung ảnh với thiết bị Amazon Alexa để mở khóa điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói. Có hai loại khung và ba màu khác nhau. Bắt đầu từ 600 đô la, meural.netgear.com.

Game on Game on 2

Bắt đầu chơi game thôi

Gần đây game hóa là một khái niệm phổ biến. Ý tưởng này là ta dễ dàng ghi nhớ thông tin, giữ tập trung, làm được nhiều thứ hơn bằng cách biến nhiệm vụ, dự án, khảo sát thành trò chơi. Nếu lên bậc và được thưởng tạo động lực cho bạn, bạn có thể áp dụng ý tưởng như vậy cho những việc cần làm với Habitica: Gamified Taskmanager. Sử dụng hệ thống thưởng đơn giản, ứng dụng động viên bạn hoàn thành mục tiêu trong mọi khía cạnh cuộc sống. Miễn phí, apps.apple.com.

Do you hear what I hear?

Bạn có nghe thấy những gì tôi nghe thấy?

Lời nói của bạn là quan trọng, bây giờ bạn có thể đảm bảo tất cả sẽ hiểu bạn, bất kể tiếng mẹ đẻ của họ là gì. Microsoft Surface Translating Earbuds là tai nghe không dây, có thể nhận biết cử chỉ (nhấn đúp để trả lời cuộc gọi, vuốt để bỏ qua bài hát, v.v.), nhưng có lẽ tính năng hay nhất của nó sẽ đưa thuyết trình lên tầm cao mới. Với giọng đọc trực tiếp, bài phát biểu được chuyển thành văn bản theo thời gian thực, có thể dịch ra 60 ngôn ngữ, hiển thị dưới dạng thuyết minh. 250 đô la, microsoft.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments