Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Tỷ suất hoàn vốn

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Bull thấy được lợi ích của việc khách hàng hiểu giá trị của cô và trả trước tiền.

KHI Leanne Barbara Bull, Dip FP, CFP, mới vào làm trong ngành dịch vụ tài chính, cô không có thời gian hoặc tiền bạc để phung phí cho khách hàng tiềm năng những người đã đặt lịch hẹn rồi lại hủy sau khi quyết định mua bảo hiểm với tư vấn viên đầu tiên họ gặp.

Vì thế, thành viên MDRT hiện được bốn năm đến từ Bundaberg, Queensland, Úc, đã quyết định cô nên tính phí cuộc hẹn đầu tiên. Điều này loại trừ những “người lắm điều, chỉ hỏi mà không mua,” và đảm bảo sử dụng tốt thời gian, cô nói. Sau hết, Bull cũng phải trả tiền chăm sóc con trai mới sinh khi chồng cô điều hành kinh doanh riêng, cô cũng cần đảm bảo những người cô dành thời gian cho họ chắc chắn sẽ đến gặp cô.

Điều Bull nhận ra chính là sự lãnh đạo bằng giá trị của cô mang đến triển vọng khách hàng chắc chắn hơn, nhiều giới thiệu hơn. Nay, sau hơn 20 năm từ khi chuyển sang tính phí, cô có danh sách giới thiệu dài và quản lý một đội hoạch định tài chính 18 người (gồm chuyên gia bảo hiểm, tư vấn tài sản thế chấp và nhiều người nữa).

Đó là quãng đường dài kể từ những ngày đầu, khi Bull kiếm khách hàng tiềm năng bằng việc dò tìm sổ đăng ký cử tri để tìm người mới có thể liên lạc.

Ban đầu cô báo giá cho buổi gặp đầu tiên nhưng lại miễn phí nếu họ tiến đến giai đoạn chuẩn bị hợp đồng và trả phí tương ứng. Việc này chưa xảy ra cho đến 14 năm trước, khi một nhân viên mới tham gia nhóm và ủng hộ việc thu phí buổi gặp đầu tiên, điều đó mang đến sự thay đổi thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

“Càng nghiêm túc với việc tính phí thời gian, “ Bull nói “thì càng có nhiều khách hàng tôn trọng chúng tôi hơn.”

Cô không gặp khách hàng cho đến khi họ cung cấp thông tin để hoàn tất bảng tìm hiểu thực tế, sử dụng cuộc gặp đầu tiên để hiểu rõ hơn những ưu tiên của họ, chỉ bảo, đưa ra quyết định hơn là thu lượm thông tin sơ bộ.

Hiện nay, Bull không chỉ có nhiều giới thiệu hơn mức doanh nghiệp cô có thể đảm đương mà còn nhận được đơn muốn trở thành khách hàng, củng cố thêm quyết tâm ra các quyết định táo bạo của mình.

“Nếu đam mê những gì đang làm, nghĩa là bạn đang giúp đỡ người khác đam mê những gì bạn đem đến cho họ và những gì họ thu lượm được,” Bull nói.

Thăng trầm
của việc mở văn phòng thứ hai

KHI một nhân viên kỳ cựu báo cô cần chuyển từ Bundaberg đến Brisbane, Bull chỉ nói, “Không sao, mình sẽ mở văn phòng tại Brisbane.” Điều này mở rộng đáng kể phạm vi tuyển dụng tiềm năng của Bull và cũng đưa cô tới một nhóm khách hàng khác. (Một căn nhà 300.000 đô la Úc ở Bundaberg sẽ có giá 800.000 ở Brisbane, Bull nói.)

Tất nhiên, lúc đầu giai đoạn chuyển đổi rất khó khăn, nhân viên này thấy lẻ loi khi làm xa các đồng nghiệp cũ. Liên lạc giữa hai văn phòng khó khăn, Bull phải tìm công nghệ đáng tin cậy sau khi các cuộc gọi qua Skype cho thấy nhân viên của cô chưa sẵn sàng với kiểu liên lạc này.

Trong khi đó, vì thiếu nhân viên từng quản lý nhóm ở văn phòng Bundaberg, Bull nhận thấy cô cần phải chỉ định một nhân viên quản lý mới.

Vì thế, cô đề bạt một thành viên của nhóm lên làm quản lý, điều hành trơn tru mọi hoạt động như người tiền nhiệm đã làm. Điều này bảo đảm không ai thấy công việc dồn dập hoặc không được khuyến khích, lịch nghỉ nhân viên được chia hợp lý, văn phòng hoạt động tích cực và được tổ chức chặt chẽ từng ngày.

Ngoài ra, văn phòng Brisbane hiện có năm nhân viên, cả hai địa điểm được kết nối trên cùng một hệ thống điện thoại (trong các cải thiện kỹ thuật khác) để kết nối hai văn phòng.

“Có nhiều linh hoạt hơn, nên chúng tôi không cần phải ngồi trong cùng một văn phòng, phòng làm việc, bang hay đất nước để cùng làm việc một cách nhịp nhàng,” Bull nói. “Lúc đầu, tình hình không được như thế.”

LIÊN HỆ: Leanne Bull leanne@bullfinancial.com.au

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments