Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Kei Yamasaki

Antoinette Tuscano

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Cách để lôi kéo khách hàng tiềm năng trẻ tham dự hội thảo.

Việc thu hút người trẻ tham dự hội thảo thường là vấn đề diễn đạt đúng cách

Nhân viên của những công ty mà tôi tổ chức hội thảo còn khá trẻ, nhiều người đang trong độ tuổi 20, 30 và 40. Lựa chọn chủ đề liên quan đến mối quan tâm của họ là điều rất quan trọng. Nếu tôi nói mình sẽ tổ chức hội thảo về bảo hiểm nhân thọ thì sẽ không một ai tham dự. Vì thế tôi gắn bảo hiểm với những vấn đề họ quan tâm - quỹ giáo dục, nhà ở và nghỉ hưu.

Công ty cũng sẽ quan tâm hơn nếu tôi tổ chức hội thảo nói về “Ba khoản chi tiêu lớn trong đời người.” Các trường học ở Nhật Bản không dạy về tài chính và tạo dựng tài sản đủ lớn vì thế đây là vấn đề mà bất cứ người trưởng thành nào cũng cần học hỏi thêm. Tôi có thể dạy khách hàng và giải quyết vấn đề cho họ.

Thường sẽ có 10 đến 100 người tham dự hội thảo của tôi. Tôi sẽ thực hiện hội thảo 30 phút vào bữa trưa hay 60 phút hội thảo sau giờ làm. Nếu hội thảo quan trọng thì dù có tổ chức vào cuối tuần mọi người sẵn sàng tham gia.

Anh đã làm cách nào để người tham dự hội thảo mua bảo hiểm nhân thọ?

Tôi đề nghị những người tham gia thực hiện “khám sức khỏe” cho tình hình tài chính của họ. Ở Nhật nhiều người lên lịch kiểm tra sức khỏe định kì thường niên ngay cả khi đang khỏe mạnh để bác sĩ phát hiện ra bệnh trước khi trở nên nghiêm trọng.

Tôi nói với họ rằng mua bảo hiểm nhân thọ cũng giống như vậy. Đừng tự mình đánh giá sức khỏe hay tình hình tài chính của mình. Sao không để chuyên gia làm việc này? Tôi gửi cho họ bảng khảo sát về hội thảo và tình hình tài chính. Có 60% người tham gia hẹn gặp tôi.

Kei Yamasaki là thành viên MDRT 11 năm đến từ Tokyo, Nhật Bản. Liên hệ với anh tại kei.yamasaki@gmail.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments