Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Câu chuyện có thật về bảo hiểm nhân thọ

Wong Wai Sum Red

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Lòng kiên trì đã được đền đáp khi khách hàng ốm.

BETTY là phó chủ tịch một tập đoàn sản phẩm y tế. Trong buổi gặp mặt đầu tiên, bà nói rất rõ với tôi rằng mình đã có đủ các loại bảo hiểm. Bà chối bỏ tôi ngay lập tức.

Cứ sáu tháng tôi lại liên lạc với bà sau lần gặp đầu tiên. Cuối cùng, tôi có cơ hội gặp bà lần nữa. Sau ba năm với năm cố gắng bất thành để chốt một hợp đồng, bà ấy đã trở thành khách hàng của tôi. Quan trọng hơn nữa, bà ấy đã trở thành một khách hàng trung thành của tôi và liên tục giới thiệu thêm khách hàng cho tôi.

Bà ấy đã nói bà cần gì ở tôi ư? Phân chia của cải. Betty là một DINK điển hình — dual income, no kids (thu nhập kép, không con cái). Tôi gợi ý rằng bà viết một di chúc để phân chia của cải cho những người bà yêu thương và quan tâm, đồng thời mua bảo hiểm để bảo vệ thu nhập và tài sản.

Một đêm bà gọi điện cho tôi. Bà nói rằng bà bị chẩn đoán bị ung thư vú. Tôi rất ngạc nhiên khi không nghe thấy sự hoảng sợ nào trong giọng nói của bà. Tôi nhận ra rằng với số tiền bảo hiểm y tế và nhân thọ đủ lớn, bà tự tin và lạc quan về tất cả những chữa trị sau này.

Bà qua đời sau hai năm chiến đấu với bệnh ung thư. Hơn 500 người thân và bạn bè đã đến dự tang lễ của Betty. Ai cũng thương tiếc bà. Vài người trong số họ đến gặp tôi trong tang lễ. Tất cả đều nói Betty đã khuyến khích họ đến gặp tôi để được tư vấn.

Với trải nghiệm này, tôi đã thay đổi cách chào mời sản phẩm và dịch vụ:

  • Tôi không bao giờ từ bỏ khi bị từ chối. Khi tiếp cận khách hàng tiềm năng, tôi sẵn sàng liên lạc lại nhiều lần trước khi họ đồng ý. Sự kiên trì và thái độ theo đuổi sự xuất sắc sẽ mang lại phước lành cho khách hàng và gia đình thân yêu của họ.
  • Tôi tư vấn khách hàng để dành một khoản tiền tương đương với năm năm tiền lương của họ cho bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
  • Coi trọng các mối quan hệ là điều sống còn với doanh nghiệp của tôi. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một khách hàng đã qua đời vẫn có thể giới thiệu khách hàng cho bạn không? Tôi tiếp tục phục vụ gia đình bà, kể cả người chồng và bạn bè của bà và hàng năm tôi vẫn có thêm bốn hoặc năm khách hàng mới nhờ bà

Chúng ta thuộc về một ngành nghề chỉ chuyên về quan tâm. Khi chúng ta chủ động quan tâm và yêu thương, chúng ta kéo mọi người lại gần và doanh nghiệp của chúng ta sẽ tăng trưởng liên tục về mặt nghề nghiệp.

Wong Wai Sum Red là thành viên MDRT 28 năm đến từ Hồng Kông. Cô đã diễn thuyết tại Hội nghị toàn cầu MDRT 2019 Liên hệ với cô tại red.wong@aia.com.hk.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments