Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Những bài học từ Top of the Table

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Học hỏi từ những người giỏi nhất với những chiến lược này của các nhà quản lý đại lý hàng đầu của MDRT.

Đơn giản là tốt

Tôi dùng những khái niệm đơn giản khi nói chuyện với khách hàng về tình hình tài chính của họ. Một khái niệm tôi sử dụng là chu kỳ của tiền bạc gồm ba giai đoạn: tích lũy, bảo tồn và phân chia.

Giai đoạn tích lũy là khi chúng ta còn trẻ, làm việc và chuẩn bị cho nghỉ hưu. Chúng ta có một viễn cảnh lâu dài trước khi cần dùng đến những quỹ đó để có thể chịu được nhiều rủi ro và biến động hơn. Khi gần nghỉ hưu, chúng ta bước vào giai đoạn bảo tồn. Chúng ta muốn bảo tồn một phần tài sản khi chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng, phân chia. Phân chia cho chính chúng ta để nghỉ hưu và phân chia cho gia đình khi chúng ta qua đời.

Sai lầm lớn nhất mọi người mắc phải là đi thẳng từ tích lũy đến phân chia mà không bảo tồn một phần tài sản họ sẽ cần đến khi nghỉ hưu. Mọi người không muốn mắc phải sai lầm này, nên tôi nghĩ đó là thuật ngữ chính cần được sử dụng khi giải thích về chu kỳ của tiền bạc.

Jason L Smith, Westlake, Ohio, thành viên MDRT 14 năm

Thời gian để đau buồn

Howard Sharfman

Doanh nghiệp của tôi trao học bổng cho một phụ nữ trẻ đã mất mẹ vì ung thư. Sau khi mẹ cô qua đời, cha cô tự tử. Câu chuyện thật bi thảm, đau lòng, nhưng dòng chữ trong đơn xin học bổng làm tôi cảm động là: “Nếu cha mẹ tôi đủ quan tâm để mua bảo hiểm nhân thọ thì chị em tôi đã có thời gian để đau buồn. Họ không mua và do vậy chúng tôi cũng không mua. Tôi tin chắc lựa chọn này sẽ có tác động mãi mãi lên chúng tôi.”

Tôi có thể kể ra cả tá lý do tại sao mọi người nên mua bảo hiểm nhân thọ, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến thời gian để đau buồn. Bạn có thể thay đổi nhiều cuộc đời với hành động của mình, nên hãy chắc chắn bạn mang lại tính thanh khoản cho gia đình khách hàng, hãy chắc chắn bạn cho họ sự an toàn và rồi hãy chắc chắn cho họ thời gian để đau buồn.

Howard E. Sharfman, Chicago, Illinois, thành viên 24 năm

Jenny Brown

Có nhiều lý do thích đáng để duy trì cuốn nhật ký biết ơn. Nó giúp bạn ngủ ngon hơn, khiến bạn hạnh phúc hơn, giúp giảm stress và làm bạn nhìn lại những sự việc tích cực đã diễn ra.

Jenny Brown, CFP, FChFP Melbourne, Victoria, Australia thành viên MDRT 11 năm

Tìm đúng khách hàng

 Rickson Joel D’Souz

Người đủ điều kiện nhất với tôi là, liệu tôi có thể mời khách hàng này đến nhà tôi dùng bữa không? Nếu câu trả lời là không, vậy thì chúng tôi sẽ không làm ăn với nhau.

Rickson Joel D’Souza, Dubai, United Arab Emirates, thành viên MDRT 15 năm

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments