Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian
Flip it

Lật khối

Quản lý thời gian có phải là khó khăn hàng ngày của bạn? Khối cài đặt thời gian bằng tre ‘The Bamboo TimeCube Preset Timer’ là cách dễ dàng nhất để luôn đảm bảo tiến độ. Để sử dụng, bạn chỉ cần đơn giản lật nó sang một bên để bắt đầu đếm giờ và lật ngược lại khi chuông báo hết thời gian. Khối tre được lập trình với bốn mức đặt giờ là 5, 10, 20 và 25 phút, đồng thời đi kèm lựa chọn tùy chỉnh thứ năm. Làm từ gỗ tự nhiên, khối đếm giờ là một phụ trợ hấp dẫn cho bàn làm việc của bạn. $36, datexx.com.

Put your feet up

Nâng bàn chân bạn

Thư giãn cùng kệ nghỉ chân Turnstone Campfire Footrest. Tạo dáng độc đáo nâng đỡ đôi chân bạn ở nhiều vị trí khi ngồi. Nếu bạn ưa thích đứng làm việc, sản phẩm giúp bạn chuyển bớt trọng tâm và hạn chế cứng khớp. Nhẹ và bền, màu xám tiêu chuẩn với 5 lựa chọn màu sắc tạo điểm nhấn: trắng băng, merle (xám tro đậm), Picasso (xanh lam sáng), wasabi (xanh lá tươi) và chili (đỏ tươi). $135, myturnstone.com.

Check-in time

Giờ đăng ký khách

Receptionist for iPad là trợ lý ảo giúp quá trình tiếp tân hiệu quả hơn nhiều tại các văn phòng bận rộn. Tùy chỉnh theo nhu cầu, các tính năng thông báo email và tin nhắn giúp nhân viên nhanh chóng nhận được thông tin khi có khách ghé thăm; màn hình đa ngôn ngữ cho khách tùy chọn ngôn ngữ mong muốn; chế độ nhận diện khách thăm cũ giúp giảm thiểu thời gian đăng ký cho các vị khách quen. Giá khởi điểm $50 mỗi tháng, mỗi địa điểm, thereceptionist.com.

2-in-1 luggage

Vali 2-trong-1

Khi các chuyến công tác ngắn ngày trở thành hoạt động tham quan mua sắm, hãy tận hưởng những gì tuyệt nhất của cả hai thế giới với chiếc vali Rollux Expandable Suitcase của Fugu. Chỉ với một nút bấm, cặp xách tay cải tiến sẽ nhanh chóng mở rộng thành một chiếc vali hoàn chỉnh chỉ trong vài giây. Được làm bằng chất liệu chống thấm và bền, vali Rollux có cổng cắm USB và nhiều ngăn lẻ. Khi kết hợp với cặp laptop Minilux ($160), nó sẽ trở thành một trạm làm việc lý tưởng, hoàn hảo dành cho khu vực sân bay đông đúc. $495, rolluxtravel.com.

Safety first

An toàn là trên hết

Khách lữ hành thường xuyên đều biết những quy tắc an toàn cơ bản: Cẩn trọng với môi trường xung quanh, không để lộ tiền mặt hay đồ giá trị. Lotus by Seam là một lựa chọn khác giúp bạn an tâm hơn khi du lịch một mình. Cặp loa thông minh kết hợp với ứng dụng SEAM giúp dễ dàng ghi lại và truyền trực tuyến hội thoại cùng định vị GPS, cho phép tới 5 người bạn có thể nghe và theo sát bạn trong thời gian thực. Ba lựa chọn sử dụng cho bạn: kẹp gài, gắn vòng đeo cổ hay gắn vòng đeo tay. $80, seamtechnic.com.

Charged up

Sạc pin

Bộ sạc Pitaka MagEZ Mount Qi Desktop có lẽ không phải là cách duy nhất để sạc điện thoại trên bàn làm việc nhưng chắn chắn là phương thức thời thượng nhất. Kệ sạc không dây có nam châm giúp giữ thẳng và cố định điện thoại của bạn. Thiết kế cổ cong giúp bạn dễ dàng dùng điện thoại ở cả chế độ dọc và ngang. $50, ipitaka.com.

Safe and secure

An toàn và bảo đảm

Nếu bạn chịu trách nhiệm lưu trữ các tài liệu bảo mật hay thông tin quan trọng khác trong văn phòng, một chiếc khóa an toàn là điều không thể thiếu.

Khóa móc Tapplock one+ với công nghệ vân tay thông minh cho phép người có thẩm quyền mở khóa chỉ trong nháy mắt. Tỷ lệ chính xác tới 99,99%, Tapplock có khả năng lưu tới 500 dấu vân tay trong một ổ khóa. Tải ứng dụng đi kèm giúp quản lý người dùng và theo dõi pin cho khóa.

Tapplock one+ được chế bằng vòng thép không gỉ gia cường cùng thiết kế khóa hai lớp và công nghệ chống nạy, phá khóa.

Bạn đi làm bằng xe đạp? Đây sẽ là một lựa chọn khóa xe tuyệt vời nhờ cấu trúc không thể phá hủy và chống nước. $100, tapplock.com.

Last-minute plans

Kế hoạch phút cuối

Chuyến bay bị hủy? Ứng dụng Hotel Tonight app mang tới cho bạn những lựa chọn phòng nghỉ với mức giảm giá khi cần đặt phòng gấp. Sẽ không có những khách sạn nhàm chán ở đây. Hãy nghĩ về những căn phòng phong cách, giường ngủ ấm áp như ở nhà, bữa sáng đi kèm và sang trọng hạng nhất. Ứng dụng rất dễ sử dụng và điều tuyệt vời nhất là rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có thể đặt phòng xong và lên đường. Miễn phí, hoteltonight.com.

Easy clean

Lau rửa dễ dàng

Hãy bỏ đi mớ khăn lau dùng một lần và giẻ vi sợi lùng bùng. Khi nói về việc xóa đi những vết bẩn dính trên màn hình điện thoại, Häns Swipe là sản phẩm tiết kiệm, thân thiện môi trường hơn nhiều và đầy thú vị khi sử dụng. Công cụ lau rửa trọn gói, hai mặt này là lựa chọn hoàn hảo cho điện thoại, máy tính bảng và các màn hình chạm. Dùng mặt đầu tiên — mặt lau — để lau màn hình bằng dung dịch tẩm sẵn, sau đó dùng mặt làm bóng để loại bỏ dấu vân tay và bụi bẩn, để lại màn hình hoàn toàn sáng bóng. Vải vi sợi tái sử dụng có tính kháng khuẩn và hoàn toàn giặt được. $15, hans-swipe.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments