Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Naomi Chua Yi-shyan

Antoinette Tuscano

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Dùng giới thiệu để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nhiều tiền không có nghĩa là các kỹ năng tài chính tốt

Tôi nhận ra rằng những người có thu nhập cao thì chưa chắc đã quản lý tiền tốt hơn những người bình thường. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi nhận ra điều này. Khi nhận ra điều đó, tôi có thêm sức thuyết phục và sự tự tin để nói chuyện với những người đó. Họ cần lời khuyên và sự giúp đỡ trong lĩnh vực này cũng giống bất kỳ ai khác.

Làm sao để xác định khách hàng lý tưởng?

Đừng chỉ nhìn vào thu nhập của họ. Điều quan trọng là chúng tôi có sự thu hút lẫn nhau. Tôi thích khách hàng của mình và họ cũng thật lòng thích tôi. Chúng tôi có nhiều điểm chung. Bạn có thể gọi đó là linh cảm.

Chị chỉ mất một nửa thời gian để đủ điều kiện gia nhập MDRT.

Năm đầu tiên tôi đủ điều kiện gia nhập MDRT là năm thực sự vất vả. Nhưng từ năm thứ hai trở đi, tôi đã sử dụng phương pháp giới thiệu. Thật ra, ngay từ ngày đầu vào nghề tôi đều nói với mọi người về việc giới thiệu.

Tôi nói rằng: “Nếu bạn tin vào công việc mà tôi làm thì hãy giới thiệu tôi với nhiều người hơn, ngay cả khi bạn chưa muốn tham gia hoặc mua một hợp đồng bảo hiểm.” Khi cứ làm như vậy ngày này qua ngày khác, sẽ có rất nhiều người ngoài kia đang giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ không phải làm việc đó một mình. Nhờ vậy, tôi thực sự đã rút ngắn được thời gian để có được khách hàng.

Điều gì khiến chị khác biệt với các tư vấn viên khác?

Có lẽ đó là khách hàng thấy tôi rất thành thật. Tôi có một phương pháp tiếp cận thiết thực với nhu cầu tài chính của họ. Nếu họ cần điều gì thì tôi sẽ nói với họ. Họ có thể không đồng ý với tôi, nhưng họ thích việc tôi luôn nói cho họ mọi thứ và không cố gắng làm hài lòng họ. Đó là điều khách hàng cảm thấy vô cùng thoải mái.

Naomi Chua là thành viên MDRT sáu năm đến từ Singapore. Liên hệ với cô tại naomichuays@rep.greateasternfa.sg.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments