Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

12 ý tưởng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng năng suất.

Michael DePilla

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Những cách đơn giản để cải thiện kinh doanh và cuộc sống của bạn

Khi nào thì gửi

KHI BẠN MUỐN có cuộc hẹn quan trọng hoặc gửi thông tin quan trọng cho khách hàng, hãy gửi email cho họ trong khoảng 7 đến 8 giờ sáng. Các doanh nhân của công ty thành đạt có xu hướng dậy sớm nên bạn sẽ nhận được trả lời nhanh chóng. Thậm chí nếu họ không kiểm tra email tại nhà vào sáng sớm, họ sẽ thấy email của bạn ở trên đầu hộp thư đến khi họ tới văn phòng.

— Tadashi Kawamura, CFP, MBA, Sapporo, Nhật Bản, thành viên 21 năm

Bổ sung điều khoản

LUÔN LUÔN YÊU CẦU hợp đồng với điều khoản bổ sung cho khách hàng tiềm năng. Khi giao hợp đồng họ đăng ký lúc ban đầu, báo cho họ biết họ được phê duyệt cho một khoản tiền bổ sung là “X.” Trong phần lớn các trường hợp, khách hàng tiềm năng sẽ chấp nhận phần bảo hiểm bổ sung.

— Stuart J. Birkel, CSA Norfolk, Virginia, thành viên 13 năm

Quyền lợi y tế tốt hơn

CHÚNG TÔI LUÔN HỎI chủ doanh nghiệp và cán bộ phòng Nhân sự về chế độ quyền lợi cho nhân viên tại nơi làm việc.. Bằng cách này, chúng tôi nhấn mạnh rằng quyền lợi y tế có thể trở nên rất đắt đỏ với công ty và những bất lợi cho nhân viên với các điều kiện sẵn có trước đó.

Chúng tôi cho họ biết phương pháp tốt hơn là triển khai một chương trình bảo hiểm y tế bỏ túi nhằm bảo đảm quyền gia hạn bảo hiểm cho nhân viên và giúp công ty quản lý chi phí tốt hơn. Việc triển khai thành công chương trình này giúp chúng tôi kết nối được với các cá nhân làm việc cho công ty.

— Chee Hong Gan, ChFC, CLU, Singapore, thành viên 10 năm

In ra mục tiêu của bạn

VIẾT RA DANH SÁCH các mục tiêu rõ ràng, có thể đánh giá được và để thế giới biết về danh sách đó. Tôi gợi ý bạn in mục tiêu của mình ra, ép plastic và đặt ở chỗ nào đó để bạn thấy nó thường xuyên. Tôi thích đọc mục tiêu của mình trong buồng tắm.

Điều này mang lại lợi ích thực sự. Thậm chí nếu bạn không biết sẽ đạt mục tiêu lớn đó thế nào, chỉ cần thường xuyên đọc nó cũng làm tăng lòng tự tin của bạn. Điều này cũng sẽ in vào tiềm thức của bạn “lệnh hành quân” để làm những điều cần thiết nhằm đi tới thành công phóng đại của bạn.

— Paul S. McCready, RFC, CFP, St. Paul, Minnesota, thành viên 33 năm

Bỏng ngô

TÔI KỂ VỚI KHÁCH HÀNG, “Bảo hiểm nhân thọ giống như hạt ngô làm bỏng ngô. Nó có thể ở trạng thái tiềm tàng: không được dùng, gọn ghẽ, kín đáo và không tốn kém so với giá trị thật của nó. Nhưng khi được kích hoạt, vào thời điểm hoàn hảo, nó sẽ lập tức nở tung để mang lại một giá trị lớn hơn rất nhiều, ngay khi bạn cần đến nó.”

— David Meszaros, CFP, Whitehorse, Yukon, Canada, thành viên 14 năm

Tờ giấy kê đơn

TÔI CÓ TỜ GIẤY tìm hiểu thực tế gồm hai trang. Trang đầu tiên tôi để ghi chú về khách hàng. Trang thứ hai là những gì tôi gọi là “tờ giấy kê đơn,” gồm tất cả các quyền lợi bảo hiểm tôi gợi ý cho khách hàng. Vào cuối buổi phỏng vấn, tôi giữ lại phần ghi chú và để phần kê đơn lại cho khách hàng. Tôi thấy rằng phần kê đơn giúp khách hàng trong giai đoạn “cho tôi thêm thời gian suy nghĩ”, và họ cũng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình, nhờ đó đôi khi lại đưa tới khách hàng tiềm năng khác.

— Selena Tonielle Chin Kingston, Jamaica, thành viên 8 năm

Đào tạo về tài chính

CHÚNG TÔI CUNG CẤP việc đào tạo về tài chính cho nhiều thị trường khác nhau trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi xây dựng chương trình lành mạnh về tài chính để giúp trang bị cho mọi người kiến thức cơ bản về tài chính. Điều này giúp người tham gia có những lựa chọn tốt hơn cho tình hình tài chính của mình. Tôi tin rằng không ai đưa ra quyết định tồi cả, chỉ là họ có những lựa chọn tệ hại mà thôi.

— Bobby James Ning, CFP, BA, Vancouver, British Columbia, Canada, thành viên 13 năm

Một chuyển đổi tốt hơn

KHI MỘT KHÁCH HÀNG TRẺ muốn bắt đầu tài khoản Roth IRA với mục tiêu để lại một khoản tiền miễn thuế cho người thừa kế, hãy cho họ xem một bản minh họa hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy tiền mặt cao với điều khoản cam kết phí bảo hiểm về góp tiền vào Roth.

Tiền sẽ lên giá không chịu thuế, có khả năng phân chia miễn thuế nếu cần, tự nạp tiền trong trường hợp tử vong và chuyển cho người thừa kế trên cơ sở miễn thuế. Hãy nhắc nhở khách hàng bảo hiểm nhân thọ là một công cụ không chỉ bảo vệ họ bây giờ mà còn là một cách để chuyển giao tiền cho người thừa kế với chi phí rất rẻ.

— Michael P. Austin, CFP, ChFEBC Baton Rouge, Louisiana, thành viên 18 năm

Disney đã làm điều đó!

TÔI LUÔN CHIA SẺ câu chuyện về Walt Disney với khách hàng giá trị ròng cao. Vào cuối thập niên 1940, Walt Disney đã có ý tưởng làm Disneyland. Ông bắt đầu tiếp cận các ngân hàng để tài trợ cho dự án của mình, nhưng bị 300 ngân hàng từ chối. Tuy nhiên ông vẫn không bỏ cuộc.

Ông bán căn nhà nghỉ hè ở Palm Springs nhưng vẫn chưa đủ tiền. Về nhà, ông nghĩ xem còn có thể làm gì thêm nữa. Ông mở ngăn tủ và thấy các hợp đồng bảo hiểm. Ông đã vay tiền dựa trên giá trị của các hợp đồng đó và tạo nên thứ chúng ta biết đến ngày hôm nay là Disneyland.

Do đó khi nói chuyện với khách hàng, giá trị tiền trên bảo hiểm nhân thọ không chỉ có giá trị trong trường hợp tử vong, mà còn cả trong trường hợp khẩn cấp hoặc cơ hội, bạn có thể kể về ví dụ này. Nếu không có khoản tiền đó, chúng ta có lẽ không có Disneyland.

— Nikhil Jitendra Anandpara, Mumbai Maharashtra, India, thành viên 17 năm

Khóa ngày thứ hai

NHỮNG NGÀY THỨ HAI BỊ KHÓA CỨNG trong nhật ký của tôi. Không gặp mặt khách hàng vào thứ hai giúp nhân viên và tôi hoàn thành công việc và nhiệm vụ còn dang dở từ tuần trước và lên kế hoạch cho tuần đó. Nhân viên của tôi đã bình luận vào một ngày thứ sáu rằng nếu một tuần quá bận rộn, họ biết thứ hai tới sẽ dành để kết thúc mọi việc mà khỏi lo lắng về gặp mặt khách hàng. Điều này khiến tất cả chúng tôi làm việc có năng suất hơn.

— Joel Phillip Campbell, ADFS, FChFP Sydney, New South Wales, Úc, thành viên 14 năm

Đặt câu hỏi đúng

HÃY TRỞ THÀNH một người đặt câu hỏi. Chừng nào bạn còn biết nên hỏi gì, khi nào, thế nào, công việc hàng ngày của bạn chỉ là cung cấp cho khách hàng một công cụ tuyệt vời cho tương lai của họ. Nếu bạn hỏi đúng cách, mọi việc còn lại thật đơn giản biết bao!

— Veronica Bernal Perez, FSCP Mexico City, Mexico, thành viên 4 năm

Nâng cấp dễ dàng

TÌM KIẾM những ý tưởng chi phí thấp/tác động cao cho đến khi khách hàng mang lại doanh số cao cho bạn. Ví dụ, bạn sẽ không thấy bất kỳ loại giấy nào khác ngoài loại giấy đắt tiền nhất tại văn phòng chúng tôi. Chỉ thêm có 0,015 đô la cho một tờ giấy, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu khách hàng đã ghi nhận xét trên giấy của chúng tôi.

— Adrian George, CFP, TEP Calgary, Alberta, Canada, thành viên 9 năm

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments