Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng và tiết kiệm thời gian.
Around the table

Xoay quanh chiếc bàn

Đôi khi, ý tưởng hay nhất xuất phát từ những cuộc họp ngẫu hứng và thân mật lại nhanh chóng được ghi lại trên khăn ăn hoặc một mẩu giấy nhỏ, vô tình bị vứt vào thùng rác hay bỏ quên dưới đáy ví hoặc ba lô.

Các thiên tài tại Steelcase đã lấy cảm hứng từ việc chia sẻ ý tưởng hợp tác đơn giản và khuếch đại nó, tạo ra chiếc bàn đầy tính sáng tạo Turnstone Modern Campfire Paper Table. Mặt bàn xoay được giúp bạn dễ dàng động não với đồng nghiệp. Ngăn trữ giấy bên dưới giúp bạn luôn có sẵn giấy để ghi lại hết những ý tưởng đột nhiên nhảy ra trong đầu. $670, steelcase.com.

Prioritize your comfort

Thoải mái là trên hết

Vô số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngồi ở bàn làm việc cả ngày đang phá hủy cơ thể chúng ta. Vậy nên nhiều loại bàn đứng, bàn lăn và ghế bóng cân bằng đã ra đời. Xu hướng bàn/ghế thay thế mới nhất chính là bàn quỳ. Không giống một chiếc ghế thông thường, hình dạng này (dù đẹp hoặc xấu, sẽ khiến bạn trông giống một chú ếch nhỏ), giữ cho cột sống của bạn duy trì tư thế thẳng một cách tự nhiên. Nếu sử dụng trong thời gian dài, cơ lưng của bạn sẽ khỏe hơn và việc lưu thông máu có thể được cải thiện. Flash Furniture Mobile Kneeling Chair (Ghế quỳ Di động Tiện lợi Flash) cũng có tựa lưng điều chỉnh được và giúp hỗ trợ lưng dưới khi ở tư thế thẳng đứng. Với miếng đệm dày hơn 5 cm, rất lý tưởng khi ngồi/ quỳ lâu hơn. $280, seatingmind.com.

One with nature

Hòa cùng thiên nhiên

Thiết kế xanh tại nơi làm việc đang là xu hướng mới vào năm 2020. Với mục đích kết nối con người với thiên nhiên bằng cách kết hợp các yếu tố thực vật, đá và nước trong không gian hiện hữu, nguyên tắc này đã được chứng minh là giúp làm giảm căng thẳng, tăng năng suất và cải thiện cảm giác vui vẻ.

Những hệ thống nước lớn có thể trị giá hơn 8.000 đô la, nhưng bạn có thể có ngay hiệu ứng làm mát này tại bàn làm việc với Yingling Natural Stone Fountain (Đài phun nước Đá tự nhiên Yingling).Tiếng nước chảy róc rách sẽ át đi tiếng động khác trong văn phòng và chắc chắn sẽ mang lại hình ảnh dịu nhẹ trong những ngày làm việc căng thẳng. $130, wayfair.com.

Work smarter, not harder

Làm việc thông minh hơn, không phải chăm chỉ hơn

Làm việc từ xa có lợi ích nhất định, nhưng quản lý thời gian để theo kịp công việc hoặc không làm việc quá sức là hành động cân bằng cần thiết.

Ứng dụng hẹn giờ sử dụng kỹ thuật Pomodoro đơn giản sẽ chia công việc của bạn thành những khung thời gian nhỏ hơn với từng khoảng giờ giải lao xen kẽ, giúp bạn tập trung vào các dự án và sau đó nạp lại năng lượng khi giải lao.

Kết quả là tăng năng suất, tập trung hơn và bạn hài lòng hơn. Nếu bạn là người dùng Android, hãy dùng thử ứng dụng Focus To-Do app (tải miễn phí tại play.google.com), với một khía cạnh giải trí thú vị. Ứng dụng Focus To-Do app (tải miễn phí tại focusboosterapp.com) phù hợp hơn với người dùng iPhone và có tính năng theo dõi phân tích ấn tượng.

Clean freak

Sản phẩm lau chùi kỳ dị

Chúng ta đều biết lợi ích của việc rời khỏi bàn làm việc đi ăn nhưng đôi khi chúng ta vẫn ngồi ăn ở đó. Khi các mảnh vụn và bụi tích tụ, có những lựa chọn dọn dẹp sẽ giúp bạn bảo vệ bàn phím về lâu dài và để đồng nghiệp không gọi bạn là người lười biếng của văn phòng: Gel Lau chùi Thần thánh Weilai ($12, amazon.com) là một loại keo mềm có thể tái sử dụng, miết lên bàn phím máy tính để nhẹ nhàng lấy đi các mảng bám.

Máy hút bụi Để bàn Con bọ rùa Vipe ($9, amazon.com) hoạt động bằng pin và đáng yêu đến mức bạn có thể tự tạo ra những mớ hỗn độn nhỏ để được sử dụng nó. Máy hút bụi Mini Honkyob ($11, amazon.com) được sạc qua USB, có nhiều tốc độ khác nhau và hai loại chổi: dạng phẳng và dạng bàn chải.

It’s getting hot in here

Ở đây đang nóng dần lên

Những người máu nóng đang trong cuộc chiến với bộ phận điều nhiệt tại văn phòng sẽ cần vật dụng này. Máy sưởi Mini cho Không gian nhỏ AmazonBasics sẽ nóng lên trong vài giây và tự động tắt nếu bị lật. Có bốn màu để lựa chọn, nhưng màu xanh coban sẽ khiến bàn làm việc của bạn trông vui mắt hơn. $16, amazon.com.

Flip the switch

Bật công tắc lên

Không gian làm việc chung đang là xu hướng. Trong khi không gian làm việc này mang đến nhiều cơ hội hợp tác thì lại thường thiếu đi sự riêng tư. Sử dụng Ghế Morph Series Lounge Chair (Ghế dòng Morph), với hai phần, để đạt năng suất tối đa. Kết hợp chức năng với sự thoải mái, chiếc ghế văn phòng của tương lai này vẫn trông giống chiếc ghế bành sành điệu — được hoàn thiện với ổ cắm điện và cổng USB — sẽ biến thành một không gian làm việc riêng tư ngay khi tấm chắn được nâng lên. $2,000, ofminc.com.

Cool breeze

Làn gió mát

Đệm ngồi Suzukaze được thiết kế cho... e hèm... những phần dưới đẫm mồ hôi. Chiếc quạt được tích hợp lưu thông 170 lít không khí qua đệm mỗi phút, giúp tản nhiệt và hơi ẩm có thể gây ra mồ hôi và khó chịu. Vật dụng này có lẽ không phổ biến, nhưng bất cứ thứ gì khiến bạn thoải mái hơn thì chắc chắn không hề tệ. $120, japantrendshop.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments