Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

HỎI&ĐÁP: Laura Xue-Fen Hoi

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Laura Xue-Fen Hoi nhận thấy khách hàng tiềm năng thường tìm kiếm trên mạng, nên cô bảo đảm chắc chắn rằng mình là một trong số những nguồn thông tin đáng tin cậy của họ.

Laura Xue-Fen Hoi nhận thấy khách hàng tiềm năng thường tìm kiếm các sản phẩm rẻ nhất trên mạng

Ở Singapore, bạn có thể mua các sản phẩm đơn giản như bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn và trọn đời trên mạng. Một năm trước, tôi có một khách hàng đã hỏi báo giá cho bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Cô ấy nói: “Tôi đã xem trên mạng và thấy cái này.” Cứ mỗi vài tháng cô lại đặt ra các câu hỏi. Cô ấy tìm kiếm trên mạng để tự mua chúng nhưng đã gặp khó khăn. Khách hàng muốn có các lựa chọn nhưng rồi họ nhận ra mình không thể nào tự hiểu được chúng. Hầu hết chẳng có thời gian. Đã hơn một năm rồi và khách hàng của tôi vẫn chưa thể đưa ra quyết định.

Làm sao để chị giải quyết vấn đề này?

Tôi muốn là một trong những nguồn tin trên mạng của họ, do đó đôi khi tôi gửi cho họ các nội dung thú vị trên mạng từ các trang web khác. Nhờ vậy, họ cũng coi tôi là một nguồn tin của mình. Tôi cũng đăng bài trên mạng xã hội và cố gắng liên hệ chúng với khách hàng, nhờ đó họ sẽ gọi điện cho tôi để tham khảo thêm. Họ muốn có thông tin và tôi muốn là một nguồn tin của họ.

Chị làm gì để tăng nhận thức về bảo hiểm?

Tôi nói chuyện với khách hàng và khách hàng tiềm năng khi có những thay đổi trong luật định. Tôi tận dụng những thay đổi này để có lý do nói chuyện với các công ty và tổ chức hội thảo. Gần đây tôi mở một buổi hội thảo về hoạch định tài sản, đây cũng là một vấn đề phổ biến dù Singapore không có thuế tài sản. Tôi có được 17 khách hàng tiềm năng mới chỉ từ một buổi hội thảo. Tôi cũng tận dụng cơ hội để nói chuyện với các nhóm nhân viên công sở, những người mua bảo hiểm theo nhóm từ tôi.

Làm sao để chị phân bổ thời gian và hiệu suất làm việc của mình?

Gần đây tôi đi cùng một nhóm đồng nghiệp và tạo nhóm trò chuyện trên WhatsApp để có không gian chia sẻ các con số hàng ngày. Ví dụ như nếu tôi đề ra mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp hai khách hàng và tạo ba cuộc hẹn tương lai, tôi sẽ đưa nó lên nhóm. Tôi ghi rằng: “Hoàn thành 2 cuộc hẹn thành công, tạo ra 3 cuộc hẹn mới.” Khi bạn thông báo điều này với các đồng nghiệp, có tính trách nhiệm giải trình trong đó. Chúng tôi chúc mừng khi ai đó đạt mục tiêu của mình. Cần đến nỗ lực để làm việc này nhưng nó giúp tất cả chúng tôi có tinh thần trách nhiệm với người khác.

Laura Xue-Fen Hoi, ChFC, AEPP, là thành viên 15 năm của MDRT đến từ Singapore. Liên hệ với Hoi theo địa chỉ laurahoi.office@gmail.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments