Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian
Mindfulness

Tỉnh thức

Khi công việc và cuộc sống liên tục phải đi tiếp, đi tiếp, đi tiếp, rất dễ bỏ qua tầm quan trọng của việc dừng lại chỉ để hít vào và thở ra. Hãy chủ tâm trong nỗ lực đặt bản thân vào trung tâm cùng ứng dụng Calm. Tiếp cận với các bài hướng dẫn thiền bao gồm bài tập thở, các câu chuyện ru ngủ dành cho người lớn và âm thanh xoa dịu tự nhiên. Thư giãn tâm trí và cơ thể bạn, thoát khỏi những phiền nhiễu trong công việc. Miễn phí, calm.com.

Scheduling made simple

Lên lịch một cách đơn giản

Cùng Calendly, bạn sẽ không còn nỗi lo đặt trùng lịch. Phần mềm kỹ thuật số giúp tinh giản hóa quá trình đặt lịch hẹn. Đồng bộ với lịch của bạn, đưa ra các lựa chọn cho buổi gặp (một tiếng ăn trưa, 30 phút cuộc gọi hội nghị,..) và gửi lời mời xếp lịch hẹn tới danh sách thư tín, khách hàng hay khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo thời gian nghỉ giữa chừng (không còn các cuộc hẹn liền tù tì!) và giới hạn số lượng buổi gặp mỗi ngày. Hệ thống tích hợp với hơn 10 nền tảng trực tuyến gồm cả PayPal, Zoom và Google Analytics. Có cả kế hoạch cá nhân và kế hoạch nhóm. Miễn phí phiên bản tính năng giới hạn; tài khoản tính phí từ $8 một tháng, calendly.com.

Hidden in plain sight

Ẩn mình ngay trước mắt

Bạn gần như có thể vận hành toàn bộ cuộc sống trên máy tính xách tay của mình. Có những ngày đó là tất cả những gì bạn cần mang theo, nhưng chiếc túi cồng kềnh chuyên dùng để đi làm không phải là lựa chọn phù hợp. Ba lô Betabrand Under-the-Jack Pack: Phiên bản Tech-Knit là chiếc túi đựng laptop mỏng nhất hiện có trên thị trường. Làm từ chất vải flyknit nhẹ nhàng, bạn có thể thoải mái đeo balô dưới áo khoác ngoài. Hai cỡ dành cho bạn: 33 cm và 38 cm. Khoang túi ngoài có khóa kéo dành đựng sạc hay điện thoại, túi nhỏ trên dây đeo vai để đựng tai nghe cùng các ngăn túi trong có khóa kéo. $80, betabrand.com.

Sales tip

Mẹo bán hàng

Bạn miệt mài để viết ra một email hoàn hảo, giàu chi tiết, từ ngữ trau chuốt và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động đầy thuyết phục. Bạn nhấn gửi. Rồi sao nữa? Với YesWare, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Công cụ web giúp theo dõi số lượng email được mở, tỉ lệ hồi đáp, số lượt nhấn vào đường dẫn và mở tệp đính kèm, mang tới nhận định vô giá về mức độ hiệu quả của nội dung đã gửi. Hệ thống cũng bao gồm tính năng lên lịch các email và lời nhắc nội dung cần làm. Bắt đầu từ mức giá $12 cho một người dùng, một tháng, yesware.com.

Bạn có dùng đồ tre?

Tre là vật liệu linh hoạt, thân thiện môi trường và ngày càng được sử dụng nhiều trong các “đồ chơi” công nghệ để thay thế cho nhựa.

Kiểm soát phần ăn

Chuẩn bị, đóng gói và theo dõi bữa trưa của bạn cùng Prepd Pack. Hộp đựng đồ ăn từ tre với kiểu dáng cuốn hút, hiện đại và các ngăn chia sẵn khẩu phần sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về các bữa trưa văn phòng. Khi dùng với ứng dụng Prepd đi kèm, bạn có thể xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh đồng thời theo dõi và ghi lại các thông tin dinh dưỡng trong từng bữa ăn. $70, getprepd.com.

Bamboo

Tìm sự cân bằng

So với tư thế ngồi làm việc cả ngày, tư thế đứng nhìn chung tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn hơn; do đó nhu cầu mua bàn đứng làm việc đã tăng lên đáng kể trong những năm qua. Để thu được lợi ích lớn hơn, hãy sử dụng bàn làm việc đứng FluidStance Standing Desk Balance Board. Làm từ tre và nhôm đúc thủ công, ván được thiết kế nhằm giúp bạn duy trì chuyển động trong suốt ngày dài. Việc giữ cân bằng trên ván giúp tiêu thụ calo và tăng nhịp tim. Nhờ đó bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả và thoải mái hơn. $290, fluidstance.com.

Mọi thứ đều ở đúng vị trí

Những món đồ nhỏ lặt vặt dễ dàng bày bừa trên bàn làm việc cũng như tích sâu trong các ngăn kéo tủ. Hãy giữ chúng gọn gàng cùng Totally Bamboo Expandable Utensil Drawer Organizer. Ban đầu được thiết kế giúp giữ gọn đồ dùng trong ngăn kéo phòng bếp, khay xếp đồ này cũng có tác dụng tương tự ở phòng làm việc. Khay có tám ngăn - sáu ngăn cố định và hai ngăn linh động. Làm hoàn toàn bằng tre với tính kháng khuẩn tự nhiên và chống mất màu. $30, totallybamboo.com.

Sales tip

Tất cả những gì bạn cần

Rất nhiều câu hỏi có thể nảy ra khi bạn xếp đồ cho chuyến đi sắp tới. Đó có phải là cà vạt đen dành cho buổi tối từ thiện? Giày chạy, bốt đi bộ đường dài hay cả hai? Còn áo mưa thì sao? PackPoint là ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách chi tiết các gợi ý xếp đồ dựa trên thời gian và mục đích chuyến đi (công việc hay giải trí), các hoạt động dự kiến và điều kiện thời tiết trong khoảng thời gian ở đó. Bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về những khoảnh khắc giật mình thốt lên “Ôi, mình lại quên_!” Miễn phí, packpnt.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments