Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Ashit Rajkotia

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Rajkotia giải thích cách anh tìm khách hàng tiềm năng trong cộng đồng của mình.

Ashit Rajkotia chỉ lên lịch gặp khách hàng vào buổi sáng...

Ở Ấn Độ, thời gian kinh doanh hiệu quả nhất là trước 12:30. Tôi thấy rằng mọi người không muốn gặp nhau vào buổi chiều, vì vậy bây giờ tôi chỉ làm việc tại văn phòng trong giờ buổi sáng. Tôi sử dụng thời gian này để làm việc trên giấy tờ và làm việc với khách hàng. Tôi chỉ gặp khách hàng vào buổi tối nếu đó là cuộc gặp với một gia đình.

Làm thế nào để tìm và nhờ giới thiệu?

Có một cách là nhắn tin trên Facebook khi có luật mới. Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi sau đó. Tôi cũng tự làm thiệp cho sáu dịp lễ khác nhau. Đó là những tấm thiệp nhiều màu sắc và khi tôi gửi cho khách hàng thì họ thường đặt chúng trên bàn làm việc. Khách hàng nhắc đến tôi khi mọi người hỏi về những tấm thiệp đó. Ngoài ra, khi tôi nhờ khách hàng giới thiệu, tôi sẽ bảo họ gọi cho khách hàng tiềm năng trước khi tôi gọi. Cơ hội chốt nhờ vậy mà cao hơn.

Anh rất tích cực trong cộng đồng của mình. Làm thế nào để anh chuyển một mối quan hệ tình nguyện sang quan hệ công việc?

Khi làm tình nguyện, chẳng hạn như với Rotary, tôi bắt đầu kết bạn trước. Họ hỏi tôi làm gì. Khi trả lời, tôi nói rất chung chung. Khi họ sẵn sàng và muốn biết thêm, tôi nói chuyện với họ như một khách hàng. Bạn phải bán mình trước và sau đó khách hàng mới sẽ tìm đến bạn. Đôi khi việc này cần có thời gian. Tôi đã có khách hàng lớn nhất của mình sau 16 năm làm tình nguyện chung với anh ấy. Trước đó, anh ấy giới thiệu tôi với mọi người nhưng công ty anh thì không.

Ashit P. Rajkotia là thành viên MDRT đến từ Indore, Ấn Độ. Liên hệ với anh tại ashit@insurewithrajkotia.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments