Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

12 ý tưởng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhận được giới thiệu và phát triển thương hiệu.

Michael DePilla

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Từ việc tạo video riêng đến sử dụng Instagram để quảng bá cho doanh nghiệp, những ý tưởng này sẽ giúp gia tăng thành công của bạn.

Hãy là người giỏi nhất

TẠO một đề xuất độc đáo và gắn chặt với nó để bạn là người tốt nhất có thể thực hiện việc đó. Không chệch hướng khỏi đề xuất đã tạo và sẵn sàng bỏ lại các khách hàng không phù hợp với những gì bạn làm tốt.

— Craig McClurg, Norfolk, Anh Quốc, thành viên 12 năm

Gia nhập câu lạc bộ

ĐỂ LÀM VIỆC VỚI các khách hàng có tài sản lớn, nên tập trung vào vẻ bề ngoài, phong thái, hiệu suất và đóng góp. Một cách tôi làm là gia nhập Câu lạc bộ Rotary Club, nơi thành viên là khách hàng giàu có. Những kiểu sự kiện liên cá nhân này là phương thức quan trọng để xây dựng lòng tin và mối quan hệ.

— Benson Ni, Taipei City, Đài Loan, thành viên 7 năm

Dự tiệc sinh nhật

TÔI ĐẾN TIỆC SINH NHẬT của bạn bè các con tôi. Ở đó luôn ít nhất có một người cha, thường là cha của đứa trẻ có tiệc sinh nhật. Người cha này cô đơn trong bữa tiệc, nên tôi trở thành bạn thân nhất của anh ta. Lần đầu tiên áp dụng điều này chỉ có một ông bố giữa các bà mẹ. Giờ người cha đó là một trong những khách hàng tốt nhất của tôi.

— Jonathan Godshall Camacho, MBA, LUTCF, Puebla, Mexico, thành viên 4 năm

Sắp xếp buổi chụp ảnh

CHÚNG TÔI HỢP TÁC với các studio chụp ảnh, nơi sẽ gọi điện cho các khách hàng của chúng tôi và báo rằng tư vấn viên tài chính của họ đã sắp xếp một món quà sinh nhật đặc biệt dành cho cả gia đình: một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp. Với họ thì ký ức mới là điều quan trọng.

— Liew Tze Hung, , BA (Hons), AFP, Brunei Darussalam, Brunei, thành viên 5 năm

Giới thiệu tự nhiên

TRONG SUỐT BUỔI GẶP BAN ĐẦU với khách hàng, tôi làm mình khác biệt với các tư vấn viên khác bằng cách không yêu cầu giới thiệu trực tiếp. Tôi ngầm cho họ biết tôi đủ bận gặp và tư vấn khách hàng tiềm năng khác qua các mối giới thiệu liên tục và ổn định mình nhận được. Thay vào đó, tôi nói với khách hàng họ có thể được tư vấn trước, cân nhắc kỹ càng về các thảo luận giữa hai bên và sau đó quyết định xem tôi có thể gúp được không, từ từ giới thiệu những người quen họ muốn giúp.

Kết quả là, khách hàng tự nhiên giới thiệu tôi với những người họ quen biết đang cần tư vấn về tài chính hoặc có ý định mua bảo hiểm. Bằng cách chỉ gặp những khách hàng tiềm năng đã được khách hàng hiện thời chọn lọc, tôi tận hưởng lợi ích bổ sung là tốn ít thời gian và năng lượng hơn.

— Jin Myung Yoo, Seoul, Hàn Quốc, thành viên 12 năm

Cạn ly mừng nghỉ hưu

HÃY MỜI MỘT KHÁCH HÀNG đang chuẩn bị về hưu đi ăn trưa và đề nghị họ rủ thêm vài người bạn cũng sắp nghỉ hưu. Khi đồ uống được mang ra, hãy nâng ly và chúc mừng việc nghỉ hưu của khách hàng. Khi nói chuyện về kế hoạch của mình, khách hàng có lẽ sẽ nói, “Cám ơn anh rất nhiều đã giúp đỡ đưa tôi tới điểm này.” Trong khi đó, hai người khách ngồi cùng bàn sẽ thấy họ cũng cần kiểu giúp đỡ tương tự và họ có thể đề nghị nói chuyện ngay lúc đó.

— Bryce Sanders, Chủ tịch của Perceptive Business Solutions

Ngủ ngon nhé

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI là SWAN (thiên nga), viết tắt của cụm Sleep Well At Night (ngon giấc ban đêm). Logo của chúng tôi là một con thiên nga và chúng tôi có nhiều ảnh thiên nga trong văn phòng. Chúng tôi tặng gối với thương hiệu thiên nga trên đó và chúng tôi sẽ mở rộng việc này.

— Heather L. Meszaros, CHS Whitehorse, Yukon Territory, Canada, thành viên 5 năm

Như trong một nhà

LUÔN CHĂM SÓC mỗi người khách như thể bạn đang tư vấn cho gia đình mình. Tôi nói với khách hàng rằng tôi đối xử với họ như thể với anh chị em trong nhà. Tôi luôn nói thêm, “Đó là người anh mà tôi thích,” điều đó khiến câu chuyện vui vẻ hơn.

— Douglas John Bennett, Dip PFS Crawley, Anh quốc, thành viên 12 năm

Bánh ngọt mang thương hiệu

CHÚNG TÔI TẠO NÉT CÁ NHÂN trên những chiếc bánh nướng nhỏ bằng logo của chúng tôi và của khách hàng, sau đó mang chúng đến buổi gặp mặt khách hàng. Khi chúng tôi đến gặp khách hàng tiềm năng, mọi thứ — kể cả lịch trình của ngày — đều có logo của hai bên như thể chúng tôi đã làm việc cùng nhau.

— Peter J. Byrne, Coorparoo, Queensland, Australia, thành viên 10 năm

Thêm tín nhiệm từ video clip

HÃY NGHĨ ĐẾN BA HOẶC BỐN CÂU HỎI bạn nhận được mọi lúc, hoặc thông tin bạn ước khách hàng biết. Sau đó quay đoạn video dài hai phút mà bạn hoặc một đối tác của bạn trả lời các câu hỏi đó. Đưa đoạn video lên trang web của bạn. Đoạn video có thể trả lời các câu hỏi như “Tại sao tôi cần viết di chúc?” hoặc “Tôi nên trả dứt nợ thế nào?” Đoạn video có thể quay bạn — tư vấn viên — hoặc kế toán, luật sư của bạn hay bất kỳ ai là chuyên gia về vấn đề cụ thể đó.

Bằng cách này bạn sẽ có được các thông tin giá trị từ bên ngoài dành cho khách hàng, do chính các chuyên gia tạo ra và chia sẻ. Điều này mang lại cho tôi rất nhiều tín nhiệm khi ai đó vào trang web của tôi và xem các video đó. Có những cách tiếp thị được thiết kế để có được khách hàng mới và những cách khác để cho thấy bạn là một lãnh đạo có tầm cỡ.

— Adrian George, CFP, TEP, Calgary, Alberta, Canada, thành viên 8 năm

Dùng Instagram

TÔI DÙNG TRANG TIN INSTAGRAM CỦA TÔI để tự quảng bá mình. Tôi đăng các thành tựu của mình lên để xây dựng lòng tin với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Tôi luôn luôn đăng những điều tích cực về bản thân và những điều vui thích khi là chuyên gia về bảo hiểm, đại lý đủ điều kiện MDRT và thành viên của ủy ban MDRT. Tại mỗi phiên họp tôi phát biểu, tôi đều chia sẻ tài khoản Instagram để mọi người biết về hoạt động của tôi.

— Glen Alexander Winata, Jakarta, Indonesia, thành viên 6 năm

Buổi họp ngày thứ hai

SÁNG THỨ HAI HÀNG TUẦN, chúng tôi đều họp giao ban toàn công ty, trong đó chúng tôi thảo luận những việc đã thực hiện tuần trước và những việc sẽ làm trong tuần tới. Điều này cho phép tất cả chúng tôi đều cùng chí hướng và biết chính xác những gì chúng tôi đang cố đạt được. Việc tất cả đều dự họp cho phép mọi nhân viên đều có thể đóng góp ý kiến về những gì có hiệu quả với họ và những gì cần phải được cải thiện. Chúng tôi phát hiện rằng chúng tôi tập trung hơn và hiệu quả được cải thiện.

— Brad J. Myers, Sandy, Utah, thành viên 17 năm

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments