Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian để cuộc sống dễ dàng hơn.
Space saver

Tiết kiệm chỗ

Nếu chỗ làm rộng rãi là điều quan trọng hàng đầu trong văn phòng của bạn, nên cân nhắc chuyển sang màn hình Samsung Space Monitor. Thiết kế độc đáo của nó cho phép màn hình được đẩy sát vào tường khi không sử dụng, nhanh chóng làm tăng diện tích mặt bàn làm việc. Khi cần sử dụng lại, chỉ cần kéo màn hình xuống ở góc thuận tiện với tầm nhìn. Dây điện lằng nhằng cũng được giải quyết; chúng được giấu kín trong các rãnh lõm ở chân đế, hết rối tung và không còn nhìn thấy. 400 đô la trở lên, samsung.com.

Swipe right

Vuốt đúng

Với nhiều người, một màn hình tương tác cho phép nhiều sáng tạo hơn và đổi mới hơn. AirBar là một thiết bị nhẹ, kiểu dáng đẹp và ngay lập tức biến một máy tính xách tay bình thường thành màn hình chạm. Chỉ cần gắn thanh Airbar vào phía dưới màn hình máy tính xách tay cùng với các nam châm đi kèm, gắn đầu nối USB và bạn đã sẵn sàng tương tác với màn hình của mình. Vuốt từ trang này sang trang khác, phóng to và thu nhỏ, xoay ảnh của bạn dễ dàng. Airbar tương thích với máy tính xách tay chạy trên Windows 10 và Mac, và có sẵn với ba kích thước, phụ thuộc vào kích thước màn hình của bạn. 55 đô la, air.bar.

Getting comfortable

Thoải mái hơn

Nếu bạn ngồi bên bàn tám giờ mỗi ngày, bạn phải có một ghế ngồi thoải mái. Thiết kế công thái học và hoàn toàn điều chỉnh được của chiếc ghế La-Z-Boy Delano Bonded Leather Office Chair hỗ trợ cho phần cổ và lưng, thiết kế chỗ ngồi kiểu thác nước độc đáo giúp tăng cường tuần hoàn máu ở đôi chân. Lớp da bọc xịn màu hạt dẻ sang trọng không chỉ hấp dẫn mà còn bền nữa. 350 đô la, homedepot.com.

Best face forward

Mọt sách thế kỷ 21

Đã bao lâu rồi kể từ khi bạn say mê đọc cuốn sách hay lần trước? Blinkist là một cách tiện lợi để quay lại đọc những cuốn sách bạn yêu thích và trung bình chỉ cần 15 phút cho một cuốn sách. Đội ngũ chuyên gia của ứng dụng đã làm công việc cực nhọc là chọn trên 2.500 cuốn sách bán chạy nhất, tóm tắt lại thành những mẩu tin gọi là “blink (chớp mắt),” khiến bạn nhanh chóng nắm được những điểm chính của cuốn sách về mọi thứ từ tài chính, lịch sử và marketing cho đến làm cha mẹ, doanh nhân và bán hàng. Hay nhất là blink cũng có dưới dạng âm thanh, nên bạn có thể nghe trong lúc di chuyển. 6,67 đô la mỗi tháng, blinkist.com.

Keeping secrets

Giữ bí mật

Mỗi người du lịch thế giới mê thời trang đều biết chiếc khăn quàng là một thứ cơ bản cần có khi đi du lịch. Chiếc khăn Speakeasy Travel Supply Hidden Pocket Travel Scarves vừa có nhiều tác dụng lại vừa thời trang. Chiếc khăn quàng làm bằng tay này có một túi khóa kéo bí mật để dấu tiền, thẻ tín dụng, điện thoại di động và hộ chiếu của bạn. Biết những món đồ quan trọng được cất an toàn và dễ lấy khi cần khiến bạn thêm tận hưởng chuyến du lịch của mình. 50 đô la, speakeasytravelsupply.com.

One with nature

Một mình với thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào nhà với Skypanels. Thiết bị khuếch tán ánh sáng màu, được thiết kế trông giống bầu trời, làm giảm bớt ánh sáng chói của bóng đèn huỳnh quang thông thường trong các tòa nhà văn phòng. Khoảng không ngay lập tức có cảm giác rộng lớn hơn và các nghiên cứu cho thấy tâm trạng cũng được cải thiện do vậy làm tăng năng suất và tinh thần của nhân viên. Có nhiều loại thiết kế khác nhau, bao gồm ánh mặt trời xuyên qua đám mây, mặt trời lặn, tán lá mùa xuân, cây cọ, cây mùa thu và cảnh đêm hè. 100 đô la, usaskypanels.com.

In the fast lane

Trên làn đường cao tốc

Xe đạp bàn là kiểu bàn đứng mới. Cho phép bạn luôn vận động ngay cả khi thực hiện những hoạt động tại chỗ như kiểm tra thư điện tử và xem hội thảo trên mạng, xe đạp FlexiSpot All-in-One Desk Bike – Deskcise Pro có tám cấp độ kháng lực. Dễ dàng điều chỉnh để vừa với độ người bạn, chiếc xe cũng cực kỳ yên lặng nên không làm phiền đồng nghiệp. Chỉ với hai mảnh nên việc lắp ráp không hề khó và toàn bộ cấu trúc nằm trên các bánh xe nhỏ, nên bạn có thể di chuyển xe dễ dàng từ phòng này sang phòng khác. 400 đô la, flexispot.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments