Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Lucia Dewani Soeradji

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Không gây áp lực lên các cuộc họp và xây dựng thương hiệu thông qua mạng truyền thông xã hội.

Lucia Dewani Soeradji không tin tưởng vào chiến lược bán hàng tạo áp lực.

Tôi không hỏi khách hàng rằng họ muốn mua hay không. Khi rời khỏi một cuộc hẹn, tôi nói với khách hàng tiềm năng rằng họ có thể liên hệ với tôi qua mạng xã hội hoặc gọi cho tôi. Khách hàng sẽ không cảm thấy áp lực và họ tìm tới tôi lần nữa. Khách hàng sẽ nói, “Tôi thích bạn vì bạn không hối thúc, bạn không giống một người bán hàng.”

Bạn cũng nên bắt đầu quy trình với cách tiếp cận nhẹ nhàng như vậy.

Vâng, tôi khiến công việc trở nên đơn giản và thoải mái. Trước khi chúng tôi thảo luận, tôi hỏi khách hàng, “Bạn có bao nhiêu thời gian?”. Rồi tôi sẽ hỏi, “Cuộc sống của bạn thế nào? Công việc ra sao?” Tôi cho họ 15 phút để kể về câu chuyện của họ trước khi tôi hỏi, “Bạn cần tôi giúp gì cho bạn?”

Phần quan trọng trong chiến lược là xây dựng thương hiệu cho chính bạn qua mạng xã hội.

Nếu tôi có một giới thiệu mà tôi không biết, tôi sẽ bảo khách hàng vào trang mạng xã hội của tôi để biết tôi là ai. Bạn phải đưa cả con người bạn lên đấy và cho mọi người thấy sự cân bằng về công việc và cuộc sống của bạn. Tôi thường đăng về du lịch, thể thao và con gái tôi. Tôi đề nghị những khách hàng nhận được quyền lợi và bồi thường từ bảo hiểm rằng họ có muốn làm video không, sau đó tôi chia sẻ chúng lên Instagram. Không phải với mục đích bán hàng mà tôi muốn cho mọi người thấy bảo hiểm nhân thọ là gì.

Hình ảnh trên mạng xã hội của bạn có tới được với khách hàng?

Tôi có rất nhiều khách hàng nhờ được giới thiệu, nhưng cũng có những người liên hệ với tôi qua mạng xã hội. Mội vài người còn trở thành nhân viên của tôi. Tôi luôn giữ hình ảnh chuyên nghiệp trên mạng xã hội. Nếu bạn đi con đường tích cực thì bạn sẽ thu được nhiều giá trị.

Lucia Dewani Soeradji là thành viên MDRT 11 năm đến từ Jakarta, Indonesia.
Liên hệ với cô tại
lucydewani@yahoo.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments