Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

5 cách để có được khách hàng tiềm năng và giới thiệu dễ dàng hơn

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Loại bỏ những phản bác, sắp xếp giấy tờ tài chính của khách hàng và tìm khách hàng tiềm năng với các chủ doanh nghiệp.

LOẠI BỎ NHỮNG PHẢN BÁC

Khi gặp một khách hàng mới, tôi trình bày khái niệm bảo vệ với họ một cách dễ dàng và đơn giản. Tôi vẽ một vòng tròn chia thành bốn phần trên một tờ giấy. Phần trên cùng bên trái là bảo hiểm nhân thọ và phần trên cùng bên phải là bảo hiểm tai nạn. Ở phía dưới cùng bên phải là bảo hiểm y tế, và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở phía dưới cùng bên trái. Ở giữa, tôi viết quản lý tài sản và tích lũy. Năm phần này là đã đầy đủ cho nhu cầu lập kế hoạch tài chính cho mỗi cá nhân.

Trong bài trình bày, chúng tôi đưa ra những con số thực tế khi giải thích từng phần. Chúng tôi cũng xem xét các chính sách và kế hoạch hiện tại để đánh giá nhu cầu và những khoảng cách. Sau đó, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp và xử lý bất kỳ phản bác nào. Phản bác thường ở mức tối thiểu vì chúng tôi có một lời giải thích và trình bày rõ ràng về các khái niệm.

— Shuk Ping Joyce Wu, thành viên MDRT 11 năm từ Kwun Tong, Hong Kong

BÁN HÀNG THÀNH CÔNG

Cách bán hàng tầm thường là bạn theo đuổi khách hàng của mình, trong khi cách bán hàng đẳng cấp là khách hàng theo đuổi bạn. Cách bán tầm thường là bán sản phẩm, trong khi bán hàng đẳng cấp là bán suy nghĩ. Cách bán hàng tầm thường là lo lắng về thành công của chính bạn, trong khi bán hàng đẳng cấp giúp khách hàng của bạn thành công.

— Liru Chang, EA, MBA, thành viên MDRT 10 năm đến từ San Jose, California

SẮP XẾP GIẤY TỜ TÀI CHÍNH

Tôi có cuộc hẹn với một khách hàng mới góa chồng. Cô ấy choáng váng vì mất người bạn đời lâu năm, thậm chí còn choáng váng hơn khi không biết cách trả hóa đơn vì chồng cô lo hết về tài chính. Cô đến văn phòng trong nước mắt.

Để điều đó không xảy ra lần nữa, chúng tôi đã xây dựng bản Hướng dẫn Thanh toán Hóa đơn. Mọi khách hàng tiềm năng và khách hàng đều nhận được hướng dẫn để họ biết cách và thời điểm thanh toán hóa đơn. Bản hướng dẫn được thiết kế để ai cũng có thể cầm nó lên và xử lý ngay việc quản lý tài chính hàng ngày.

Chúng tôi cũng đã phát triển phiên bản riêng của chúng tôi cho hộp di sản. Tất cả phần quan trọng thuộc danh tính và cuộc sống tài chính của khách hàng được đựng trong hộp. Hộp được thiết kế để cho phép khách hàng nhanh chóng cất giữ mọi thứ ở một chỗ an toàn.

Nếu có điều gì xảy ra, gia đình biết chính xác nơi để tìm các câu trả lời liên quan đến tài chính và các tài liệu quan trọng. Đây là một thứ mà mọi người đều muốn làm nhưng không bao giờ thực hiện. Chúng tôi làm ra cái hộp để mọi người sử dụng dễ dàng.

— Juli Y. McNeely, CLU, CFP, thành viên MDRT 12 năm đến từ Spencer, Wisconsin

CHỦ DOANH NGHIỆP VÀ BẢO HIỂM

Số liệu của Vương quốc Anh cho thấy bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho các chủ doanh nghiệp phần lớn bị bỏ qua. Nhưng nếu một doanh nghiệp đang hoạt động tốt, họ cần bảo hiểm để bảo vệ lợi nhuận. Thế nếu hoạt động không tốt thì sao? Họ cần bảo vệ các khoản thấu chi và các khoản vay.

Việc nói cho một khách hàng biết họ thiếu một trang trong thỏa thuận với các cổ đông nếu không bao gồm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là một ý tưởng tuyệt vời đối với tôi - và là vị cứu tinh cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Câu nói “đây là một thực tế kinh doanh bình thường” là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh lời khuyên của chúng tôi.

— Caroline A. Banks, FPFS, thành viên MDRT 30 năm, Chủ tịch MDRT năm 2015 từ London, Anh

Hãy ghi nhớ các từ vô cùng quan trọng: Bạn hỏi, họ kể chuyện, bạn bán bảo hiểm.

— Rao K. Garuda, CLU, ChFC, thành viên MDRT 36 năm đến từ Beechwood, Ohio

NHỮNG GIỚI THIỆU SUÔN SẺ

Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở nhiều người, chúng tôi tổ chức những buổi Cà phê Kết nối và Uống rượu Thư giãn vào các ngày thứ tư. Chúng tôi mời bốn hoặc năm chuyên gia không phải để cạnh tranh mà để định hướng việc giới thiệu đến văn phòng uống cà phê, ăn trái cây, bánh ngọt từ 7:30 - 9:00 sáng, hoặc rượu, bia, soda và đồ nhấm nháp từ 4:15-6h chiều.

Chúng tôi trao đổi danh thiếp, mỗi người có tám phút để chia sẻ họ là ai, làm gì và quan trọng nhất là một giới thiệu lý tưởng là như thế nào. Người hướng dẫn kinh doanh của tôi đến và nói chuyện 20 phút về cách đạt được thành công nhìn từ bên ngoài và sự hoàn thiện từ bên trong. Cuối buổi tôi chia sẻ với mọi người khoảng 15 phút.

Chúng tôi thường nhận được những giới thiệu rất tốt và những người tham gia cũng vậy. Điều này giúp xây dựng và củng cố các mối quan hệ và chúng tôi những người hỏi khi nào họ có thể đến. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tiếp cận với những người bạn gặp tại các sự kiện kết nối khác hoặc các trung tâm ảnh hưởng mà bạn chưa thấy trong một thời gian.

— R.J. Kelly, RICP, MSFS, thành viên MDRT 39 năm đến từ San Diego, California

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments