Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Glen Winata

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Sử dụng WhatsApp để giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng mà tôi có được là nhờ người khác giới thiệu và tôi đã nhắn tin trên WhatsApp để giới thiệu về bản thân sau đó hỏi họ có thời gian gặp nhau không để bàn về kế hoạch tài chính. Tôi đưa ra hai ngày hẹn cho họ và bảo họ chọn một cái đi. Vì vậy, họ không có cơ hội nào để từ chối. Tôi thực hiện mọi thứ bằng WhatsApp — tôi không bao giờ gọi điện thoại cho một cuộc hẹn.

Một tuần làm việc của bạn như thế nào?

Tôi truyền động lực và đào tạo đội ngũ vào thứ hai và hoạt động xây dựng bán hàng vào thứ sáu. Những ngày khác tôi tìm kiếm khách hàng và làm việc chung với các đại lý của mình. Tôi thường không ở trong văn phòng hầu hết các ngày trong tuần. Tôi thích làm việc tại nhà hoặc trong quán cà phê để không bị gián đoạn. Là một đại lý, cũng là lãnh đạo PGA và Chủ tịch MDRT của Indonesia, tôi cần quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả vì có rất nhiều việc phải làm.

Bạn có chiến lược để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội không?

Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng để tôi xây dựng thương hiệu và tạo dựng hình ảnh của mình. Tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì tiêu cực về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của tôi. Tôi đăng bài về gia đình hoặc những chuyến đi. Ở Indonesia, đăng hình của mọi người với các hợp đồng bảo hiểm là điều rất bình thường nếu có sự chấp thuận của khách hàng. Tôi không đăng bất kỳ thông tin cá nhân nào nhưng tôi sẽ viết kiểu như, “Người đàn ông này đã mua một hợp đồng bảo hiểm từ tôi.” Tôi đã nói chuyện với một người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và anh ấy nói rằng phương pháp này có thể tiếp cận những người khác.

Công nghệ sẽ thay thế các nhà tư vấn vào một ngày nào đó chứ?

Hôm nay chúng ta có những chiếc xe tự lái. Những thứ được coi là điên rồ ở thời điểm 20 năm trước đây. Nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ được giúp đỡ bằng trí tuệ nhân tạo chứ không phải thay thế. Ví dụ điển hình là một chiếc máy bay. Bạn vẫn cần một phi công nhưng công nghệ sẽ phát hiện được gió và các yếu tố khác.

Glen Alexander Winata là thành viên MDRT sáu năm đến từ Jakarta, Indonesia Liên hệ với anh tại glen.alexanderwinata@agency.aia.id.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments