Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Còn hơn là quyên góp tiền

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Trong 60 năm, Quỹ MDRT đã đoàn kết các thành viên MDRT để giúp đỡ mọi người trên toàn thế giới.

Kỷ niệm 60 năm của Quỹ MDRT thật dễ dàng thông qua các con số. Chúng ta có thể nhìn vào cách mà Quỹ đã trao 7 triệu USD tài trợ trong 39 năm đầu tiên và gần 30 triệu USD trong 21 năm qua. Cách mà vào năm 2018, Quỹ đã trao 273 khoản tài trợ khổng lồ với tổng giá trị gần 1,5 triệu USD. Làm thế nào mà một tổ chức được thành lập với khởi đầu khiêm tốn giờ đã có hai năm gây quỹ trực tuyến Ngày cho đi MDRT, kêu gọi được 130.000 USD từ 18 quốc gia trong năm đầu tiên và 165.000 USD từ 37 quốc gia trong năm thứ hai.

MDRT Foundation

Nhưng Quỹ MDRT không chỉ là những con số — mà còn thể hiện ở những người đã tham gia, trao và nhận những khoản trợ cấp đó.

“Khá là ấn tượng khi nghĩ rằng nhóm các chuyên gia về dịch vụ tài chính này có thể gây tác động tới cuộc sống của hàng trăm ngàn — nếu không nói là hàng triệu — người trên khắp thế giới qua sự hào phóng và dịch vụ của họ,” Chủ tịch Quỹ MDRT 2019 Ted Rusinoff, thành viên MDRT 11 năm đến từ Stow, Ohio, cho biết.

Bạn có thể nói lại điều đó. Khả năng tiếp cận toàn cầu của Quỹ MDRT là vô cùng kinh ngạc, bao gồm sự tài trợ cho The Exodus Road tại Hội nghị Thường niên 2018. Ở đó, những người đồng sáng lập của tổ chức chống lại nạn buôn người trên khắp thế giới này, dự đoán nhận được một tấm séc trị giá 126.000 USD. Vẻ mặt của họ khi thực sự được trao tấm séc với 252.000 USD — một khoản gấp đôi dự kiến — thật đáng kinh ngạc, Rusinoff, người so sánh thời điểm giao séc với các mục khó quên như thời điểm kết hôn và sinh con, chia sẻ.

“Chúng tôi đang làm việc trong một ngành hay nói về chủ đề không thoải mái — cái chết sớm của bạn — và thay đổi cách nói chuyện để biến nó trở thành một cuộc nói chuyện có kết quả, ông Rusinoff nói. Bây giờ ông ấy nói về vấn đề buôn người hằng tuần. “Với Exodus Road, chúng tôi chọn một chủ đề rất khó để thảo luận và giúp mọi người nhận thức rõ hơn về vấn đề ngay tại đấy.”

Chúng tôi đang làm việc trong một ngành hay nói về chủ đề không thoải mái — cái chết sớm của bạn — và thay đổi cách nói chuyện để biến nó trở thành một cuộc nói chuyện có kết quả.
— Ted Rusinoff

Sứ mệnh đoàn kết đó là những gì mà Quỹ MDRT hướng tới. Adelia C. Chung, CLU, ChFC, thành viên MDRT 36 năm đến từ Honolulu, Hawaii, người từng là Chủ tịch Quỹ năm 1999 và Chủ tịch MDRT năm 2005, chỉ ra cách các mối quan hệ bạn bè được hình thành tại Quỹ MDRT Phonathons trước đó tồn tại cho đến ngày nay và cô ấy nhớ rất rõ về việc cô xây dựng sân chơi đầu tiên tại khu phố Watts ở Los Angeles, California năm 2003. “Khi chúng tôi đang xây dựng, trẻ em tập trung xung quanh và chúng không thể tin rằng sân chơi đó là dành cho chúng,” cô nói. “Chúng không thể tin rằng chúng tôi đã xây nó ở đó để chúng vui chơi.”

Điều đó củng cố ý tưởng rằng Quỹ không chỉ thu tiền từ các thành viên; đó còn là sự tham gia và cộng đồng, tập hợp các thành viên MDRT cho một mục đích chung. “Có rất nhiều cách để bạn phục vụ cho Quỹ,” cô nói. “Bạn nghĩ rằng bạn đang cho đi, nhưng bạn nhận được nhiều hơn thế. Lòng biết ơn và niềm vui thú từ sự tham gia của bạn.”

BẠN CÓ THỂ GIÚP MỘT TỔ CHỨC TỪ THIỆN NHẬN ĐƯỢC KINH PHÍ 

Nộp đơn xin trợ cấp của Quỹ MDRT tới ngày 1 tháng 9.

Quỹ MDRT tài trợ cho các chương trình từ thiện có ý nghĩa với các thành viên MDRT. Thực tế, các tổ chức từ thiện chỉ đủ điều kiện nhận một khoản trợ cấp thông qua chương trình Worldwide hoặc chương trình tài trợ Quality of Life với xác nhận bằng văn bản từ một thành viên.

Đối với thành viên, quy trình nộp đơn xin trợ cấp rất đơn giản:

  • Đầu tiên: Xác định chương trình nào phù hợp nhất dựa trên mối quan hệ của bạn với tổ chức từ thiện.
    • Trợ cấp Quality of Life: dành cho các thành viên tích cực hoạt động tình nguyện với tổ chức từ thiện
    • Trợ cấp Worldwide: dành cho các thành viên có thể không phải là tình nguyện viên của tổ chức từ thiện nhưng quen thuộc với các vấn đề hoặc chương trình và muốn xác thực đơn xin tài trợ của mình
  • Tiếp theo: Viết thư xác nhận nêu rõ lý do tại sao bạn nghĩ Quỹ MDRT nên tài trợ cho tổ chức từ thiện đó.
  • Sau đó: Liên hệ với tổ chức từ thiện và đưa họ tới trang web của Quỹ là mdrtfoundation.org để hoàn thành đơn xin trợ cấp trực tuyến. Đại diện của tổ chức từ thiện sẽ cần tên của bạn, số ID thành viên MDRT và thư xác thực.

Hạn chót hàng năm là vào ngày 1 tháng 9 để các đơn được xem xét cấp vốn trong chu kỳ tài trợ của năm tới.

THÔNG TIN CHI THIẾT có thể xem tại mdrtfoundation.org/grant.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments