Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Điều đó đã xảy ra với tôi: Yêu cầu bồi thường tử vong trong một cơn bão

Joseph Spinelli

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Giúp đỡ một khách hàng trong một vụ tử vong xảy ra trong gia đình và trong một cơn bão.

Chuyện xảy ra: Khách hàng của tôi đã mất trong viện dưỡng lão vào đêm trước khi cơn bão ập đến. Chị gái, người quản lý tài sản của cô, đã được sơ tán đến Alabama và ngôi nhà của cô đã bị phá hủy. Do cơn bão, chị gái không thể đến nhận xác và chúng tôi không thể tìm ra nguyên nhân cái chết ghi trên giấy chứng tử. Phải mất gần ba tuần để có được giấy chứng tử để nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Thông thường chúng ta cần có nguyên nhân tử vong để thanh toán tiền bồi thường.

Cách tôi đã giúp họ: Tôi đã thông báo cho văn phòng của chúng tôi và giải thích tình hình. Tôi nói rằng chúng tôi đã gửi email cho người chị gái giấy tờ để điền vào. Thông thường chúng tôi thích ngồi với họ, xem kỹ càng và giúp họ điền mọi thứ, nhưng vì không thể làm điều đó, tôi đã gửi email cho cô ấy. Về cơ bản họ bảo chúng tôi lấy bất cứ giấy chứng tử nào có thể, và họ sẽ trả hết tiền bồi thường.

Bài học: Bạn phải nương theo hoàn cảnh. Đôi khi bạn bị đấm vào bụng. Chúng tôi đã rất gặp may, nhưng rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã không gặp may như thế. Điều này làm tôi thấy biết ơn những gì tôi đang có. Những khách hàng này là nguồn cảm hứng bởi sự kiên gan của họ và tôi rất vui khi có thể là một người trung gian giữa khách hàng và công ty. Cô ấy gặp quá nhiều chuyện một lúc, em gái thì hấp hối còn ngôi nhà của cô bị phá hủy. Tôi chỉ cố gắng làm sao để cô ấy bớt lo lắng nhất và làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể.

Joseph Spinelli là thành viên MDRT tám năm đến từ Tallahassee, Florida.

LIÊN HỆ: Joseph Spinelli joseph.spinelli@kofc.org

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments