Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Kết nối sự khỏe mạnh với quyên góp từ thiện

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Nabity truyền cảm hứng cho nhân viên và khách hàng thông qua một cộng đồng hỗ trợ và tự hoàn thiện bản thân.
DON SHEPARD PHOTOGRAPHY

Điều này nghe có vẻ không tưởng khi có thể phát triển được một chương trình vừa thúc đẩy và vừa gắn kết các nhân viên, cũng như thu hút và truyền cảm hứng cho khách hàng, gắn kết các thành viên của cộng đồng và tạo ra sự khác biệt lớn với mọi người trên khắp thế giới.

Quả vậy, Justin Nabity, CFP, thành viên MDRT sáu năm đến từ Omaha, Nebraska, cho biết đây không chỉ là những điều có thật mà còn là điều mà bất kỳ thành viên MDRT nào cũng có thể làm được.

Phần thưởng cuộc sống lành mạnh

Nabity đã tạo ra “Mind, Body and Soul”, một chương trình dựa trên ứng dụng, sẽ thưởng cho những nhân viên và khách hàng đã dành thời gian chăm sóc Trí tuệ, Cơ thể và Tâm hồn. Đổi lại, công ty của Nabity đóng góp cho Give Sight Global, một tổ chức từ thiện do anh sáng lập.

Bằng cách tải xuống ứng dụng của tổ chức và theo dõi hoạt động thể chất của mình, với mỗi 120 calo họ đốt cháy, người dùng sẽ góp 1 USD cho quỹ chống bệnh mù lòa.

Lợi ích nhân đôi: khách hàng và nhân viên trở nên khỏe mạnh hơn và một công cụ tiếp thị tự nhiên giúp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới.

“Ý tưởng này có thể ngay lập tức giúp việc kinh doanh của bạn phát triển dễ dàng hơn nhiều,” Nabity, chuyên gia về đàm phán hợp đồng, lập kế hoạch thuế và tài chính cho các bác sĩ, cho biết.

“Bạn có thể bắt đầu từ phương pháp tiếp thị truyền thống để tạo ra một phương pháp của riêng bạn.”

Sứ mệnh mang tính toàn cầu của Give Sight Global là nỗ lực tiếp thị tự nhiên với các khách hàng tiềm năng.

Chẳng hạn như, Nabity đưa ra một sáng kiến rằng mỗi khách hàng được phục vụ sẽ tặng “ánh sáng” cho những người bị mất đi thị lực.

Để thực hiện điều này, công ty đã dành một phần trăm doanh thu hàng năm cho các ca phẫu thuật mắt.

Ý tưởng này có thể ngay lập tức giúp việc kinh doanh của bạn phát triển dễ dàng hơn nhiều.

“Điều này khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi dễ dàng hơn thay vì những công ty khác, đơn giản là vì đối với khách hàng, họ đang tạo ra sự khác biệt,” Nabity chia sẻ. “Cơ hội họ chia sẻ thông tin này với những người khác cũng lớn hơn.”

Tạo động lực cho nhân viên

Chương trình “Mind, Body and Soul” cũng tạo ra sự khác biệt trong thái độ của nhân viên.

Chương trình dành tặng 1 USD cho mỗi 10 phút tập luyện của nhân viên, vì sức khỏe tinh thần và hoạt động thể chất để có thể giúp nâng cao công việc và cuộc sống cá nhân của họ (chẳng hạn như nghe podcast về kinh doanh hoặc đọc sách về phát triển bản thân).

“Hiện tại, chúng tôi có những nhân viên đang chăm chỉ tập luyện dù họ bỏ bê việc này trong 10 năm qua,” Nabity cho biết. “Mọi người đang trở nên khỏe mạnh hơn, họ tham gia nhiều hơn và chúng tôi cũng tạo ra một môi trường nơi nếu bạn không đầu tư vào việc cải thiện bản thân thì bạn sẽ bị tụt lại phía sau.”

Nabity tin rằng một tổ chức đầu tư vào lợi ích cá nhân của nhân viên sẽ có được tinh thần tốt hơn, năng suất cao hơn và giữ chân nhân viên tốt hơn.

Hơn nữa, các thành viên của nhóm cũng mang theo động lực từ bên ngoài nơi làm việc khi họ đến văn phòng.

Nabity cho biết: “Bằng cách làm này, chúng tôi nhận thấy mọi người trong tổ chức đoàn kết lại vì một mục đích và sứ mệnh chung.”

Trong khi đó, Nabity kết hợp sứ mệnh chống bệnh mù lòa với vai trò tư vấn. “Mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ đều thiếu tầm nhìn về tài chính. Chúng tôi có thể giúp họ có được tầm nhìn đó, cùng lúc giúp cả những người khiếm thị,” anh nói.

LIÊN HỆ: Justin Nabity justin@physiciansthrive.com

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments