Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian.
Comfort over everything

Thoải mái với mọi thứ

Là khách bay thường xuyên, hãy thêm một chút xa xỉ cho chuyến bay sắp tới của bạn bằng bộ đồ du lịch Merino Travel Kit. Được làm bằng len merino 100% siêu mềm, bộ đồ ba-món này gồm một chăn nhỏ, một băng che mắt và một hộp đựng đồ có thể được dùng như gối đỡ lưng. Những chuyến bay mất ngủ bây giờ có vẻ dễ chịu hơn, phải vậy không? 170 đô la Mỹ, parachutehome.com.

Toss the brown bag

Hết thời túi giấy màu nâu

Ngay cả doanh nhân có năng lực nhất có thể cũng không có món này: một túi đựng cơm thích hợp. Hãy khám phá Chiếc túi đựng Đồ ăn Cách nhiệt Lifewit. Nền nã, chỉ bằng sự kết hợp giữa tính năng và sự tinh vi, chiếc túi nâu cao cấp này rộng rãi, cách nhiệt và có cả quai xách lẫn quai đeo. Lớp vải bên ngoài — có mầu đen hoặc xám — chống bẩn và chống thấm, là một lựa chọn tuyệt vời để dùng được lâu dài. 18 đô la Mỹ, lifewit.com.

Scan this

Ứng dụng Scan

Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng Genius Scan là bạn không cần là một thiên tài để sử dụng nó. Chỉ cần vài phút, bạn có thể dễ dàng scan các tài liệu quan trọng khi đang trên đường đi. Không phải lo lắng để có được bản scan hoàn hảo; công nghệ phát hiện trang thông minh sẽ điều chỉnh phối cảnh, tăng cường màu sắc và độ sắc nét và loại bỏ mọi thứ không cần thiết khỏi nền ảnh. Thậm chí tiện lợi hơn nữa là tính năng scan hàng loạt, cho phép bạn scan nhiều trang một lúc và xuất ra dưới dạng JPEG hoặc PDF. Miễn phí, itunes.apple.com.

Privacy, please

Xin được chút riêng tư

Trong một văn phòng đông đúc, khi tại sân bay, tiệm cà phê — rất nhiều khi bạn muốn hoặc cần tránh những ánh mắt xoi mói nhìn vào màn hình của bạn. Bộ lọc 3M Gold Privacy Filters bảo vệ thông tin riêng tư của bạn bằng cách phóng ra một tấm chắn vàng rực rỡ ở mỗi phía, trong khi bạn tiếp tục có được một cái nhìn rõ ràng. Ánh vàng hơi quá chói? Lật mặt kia của bộ lọc để có một màn hình đen bóng loáng. 40 đô la Mỹ và hơn, 3m.com.

Mood lighting

Thắp đèn theo Tâm trạng

Những văn phòng đầy đồ, đơn điệu, được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang, đã là quá khứ. Với loại bóng đèn Nanoleaf Canvas Light Squares, chỗ làm của năm 2019 có thể trở thành trung tâm đầy màu sắc của sự sáng tạo . Dàn đèn LED theo mô-đun, điều khiển nhờ tiếp xúc, sắp xếp được theo bất kỳ chiều nào, cho phép bạn tự do thiết kế nội thất riêng của bạn. Bạn muốn thúc đẩy năng suất? Ánh sáng xanh dương khuyến khích lòng tin, sự giao tiếp và tính hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm một cảm giác yên bình? Hãy thử màu xanh lá, mang lại sự cân bằng. Màu vàng thúc đẩy tình bằng hữu và tính tích cực. (Để có cảm hứng thiết kế, hãy theo dõi @nanoleaf trên Instagram.) Ngoài ra, không cần phải khoan tường để gắn đèn, việc lắp đặt dễ như trở bàn tay và không làm hỏng tường văn phòng. 230 đô la Mỹ, nanoleaf.me.

Remote office essential

Trang bị thiết yếu cho văn phòng từ xa

Làm việc tại nhà là một phương án tuyệt vời, nhưng chỉ với điều kiện nếu bạn có một chỗ làm thoải mái đạt năng suất cao. Bàn MyDesk Lap Desk là lựa chọn hoàn hảo cho những người không có một văn phòng truyền thống tại nhà và cuối cùng phải ngồi trên đi văng với máy laptop. Được làm từ polystyrene đúc sẵn chống sốc và có sáu màu, không gian làm việc cong có thể chứa được một laptop rộng tới 15“. Hai ngăn tiện lợi để bút viết, điện thoại di động và những đồ lặt vặt khác và gối kê nhồi hạt vi nhựa với luồng dẫn khí để giảm nhiệt, nên bạn không còn bị bỏng chân và máy tính bị quá nóng. 20 đô la Mỹ, lapdesk.co.

Inspiration at your fingertips

Cảm hứng ngay đầu ngón tay

Đôi khi, cảm hứng đến từ những nơi không ngờ nhất. Trong trường hợp của chuột máy tính Logitech Doodle Collection Wireless Mouse, bạn chỉ cần nhìn xuống bàn làm việc của mình. Các con chuột được thiết kế theo bảy cách khác nhau, từ hình nón trắng kem, qua hình sao biển, tới hình hamburgers ván trượt. Không chỉ những con chuột này làm việc không dây xa tới 10 mét, chúng còn tương thích với nhiều hệ điều hành, kể cả Windows, Mac và Chrome OS. Pin gắn sẵn trong chuột làm việc được tới 18 tháng, nên hãy di chuột nào. 30 đô la Mỹ, logitech.com.

Inspiration at your fingertips

Xin đừng quên tôi

Còn điều gì bực mình hơn khi nhìn thấy dòng nhắn “Mật khẩu sai“? Nếu điều này diễn ra nhiều lần hơn bạn muốn chấp nhận, có một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn. Phần mềm Splikity Password Manager tự động lưu trữ mật khẩu của bạn, đồng bộ hóa chúng với tất cả các thiết bị và nhập vào các trang web nên bạn không còn phải nhớ mật khẩu nữa (hoặc dùng một mật khẩu cho mọi chỗ, một điều rất rất không nên làm trong bảo mật mạng). Hệ thống sử dụng công nghệ mã hóa cấp quân sự, nên bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn được an toàn. 5 đô la Mỹ một tháng, splikity.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments