Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Bin Qi

Antoinette Tuscano

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Cách bảo hiểm nhân thọ vượt lên bản chất con người và bảo vệ tài sản.

Chị làm cách nào để giảng giải về bảo hiểm nhân thọ với những khách hàng không hiểu và cũng như không có hứng thú đầu tư?

Tôi nói với họ hằng khoản đầu tư vào bảo hiểm thực chất chỉ là một số tiền nhỏ. Với số tiền nhỏ này, chúng ta có thể tạo được một khoản dự trữ cho họ. Đầu tư vào bảo hiểm giúp kiểm soát việc tiêu dùng, vì vậy chúng ta sẽ không phí tiền cho những thứ không mang lại lợi ích. Bên cạnh đó, chúng ta còn bớt được rủi ro. Đôi khi, con người trở nên yếu đuối trong việc tiêu tiền họ có. Bảo hiểm lại thể hiện mặt tốt của con người và vượt qua sự yếu đuối đó.

Chị làm việc với những khách hàng có giá trị ròng cao ở Trung Quốc. Vậy chị làm cách nào để giảng giải việc quản lý tài sản với họ?

Tôi giải thích với khách hàng về các loại cấu trúc tài sản khác nhau, những rủi ro đi kèm và tiềm tàng mà họ sẽ gặp trong đời.

Chị làm cách nào để giảng giải về vai trò của bảo hiểm trong việc quản lý tài sản của họ?

Tôi nói rất nhiều thứ. Đầu tiên, bảo hiểm nhân thọ dành để mang lại thu nhập khi khách hàng qua đời cũng như cho các trường hợp không lường trước được. Khi bạn mua bảo hiểm và thanh toán, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Thứ hai, tôi nói với khách hàng về tầm quan trọng của tài sản đa dạng. Tôi cũng nói về tầm quan trọng của việc thực hiện ước mơ và bảo vệ tài sản để bạn có thể để lại cho thế hệ tiếp theo.

Bin Qi là thành viên MDRT 17 năm đến từ Thâm Quyến Quảng Đông, Trung Quốc.Liên hệ với cô tại qi-b@sz.aia.com.cn.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments