Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

7 ý tưởng để có thêm khách hàng và quản lý thời gian của ban

Michael DePilla

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Gợi ý để tìm khách hàng tiềm năng, tư vấn cho khách hàng và sử dụng thời gian một cách khôn ngoan.
Dinner and dancing

ĂN TỐI VÀ KHIÊU VŨ

Để nhân rộng khối khách hàng tốt nhất, hàng năm tôi cùng họ ăn mừng vào một bữa tối mùa thu. Khoảng 200 người được mời, một nửa trong số họ là khách mời từ khách hàng của tôi. Chúng tôi không nói chuyện công việc. Tôi mời những vị khách quan tâm lên sân khấu để thể hiện tài năng của họ như hát và khiêu vũ. Khách hàng rất thích điều này và các vị khách mời còn lại được xem văn nghệ miễn phí. Năm ngoái, tôi có thêm 14 khách hàng từ sự kiện này.

— Cheuk Ka Siu, Hong Kong, thành viên 11 năm

Bucklin Quote

Là một đội, văn phòng của tôi đã xây dựng và viết ra những giá trị cỗi lõi của mình. Thay vì chỉ liệt kê, chúng tôi xác định từng giá trị có ý nghĩa gì với chúng tôi. Chúng tôi rà soát lại các giá trị này mỗi tuần và treo lên trong văn phòng để ai cũng thấy.

— Vanessa Y. Bucklin, MBA, Conrad, Montana, thành viên 5 năm

Action days

NGÀY HÀNH ĐỘNG

Trong cơ sở của tôi, chúng tôi chia những ngày trong tuần thành những ngày có chủ đề khác nhau: ngày hành chính và ngày hành động. Chúng tôi bắt đầu mỗi tuần vào thứ hai, ngày hành chính, đó là ngày xiết lại kỷ luật và lên lịch hẹn. Từ thứ ba đến thứ năm là ngày hành động, chúng tôi chỉ tập trung vào việc gắn kết với khách hàng. Thứ sáu lại là một ngày hành chính nữa. Việc tập trung những ngày cụ thể vào những công việc cụ thể giúp tăng năng suất lao động và cho phép gặp gỡ thêm nhiều khách hàng.

— Mathew Ross Page, Auckland, New Zealand, thành viên 5 năm

Track the tasks

Theo dõi các nhiệm vụ

Theo dõi thời gian mỗi 15 phút. Đặt khuôn mặt cười bên cạnh những công việc bạn thích làm và biểu tượng đồng đô la bên cạnh những việc làm ra tiền. Nếu một công việc mà không có mặt cười lẫn đồng đô la thì hãy ủy quyền việc đó cho người khác.

—Wade A. Baldwin, CFP, Calgary, Alberta, Canada, thành viên 20 năm

Charitable planning

LẬP KẾ HOẠCH TỪ THIỆN

Khi tôi biết rằng công việc từ thiện là yếu tố quan trọng đối với khách hàng, tôi đã tìm hiểu kỹ càng hơn để xem họ có lập bất kỳ kế hoạch nào trong bất động sản để tiếp tục cho đi không. Tôi thường hỏi, “Các tổ chức từ thiện mà bạn hỗ trợ có thấy thiếu vắng bạn khi bạn qua đời không?“ Câu trả lời thường là có. Điều này dẫn tới cuộc thảo luận về việc lập kế hoạch từ thiện.

— John D. Aakre, CLU, CLTC, Olympia, Washington, thành viên 22 năm

Những khách hàng tiềm năng thường xuyên luôn không hài lòng với tài sản mà họ tích lũy được tới bây giờ. Khuyến khích họ đừng lo lắng về quá khứ và họ sẽ có một khởi đầu mới từ đây - một khởi đầu có thể được thêm vào và phát triển. Nếu họ không làm gì thì họ sẽ trở nên tồi tệ hơn là bắt đầu làm gì đó với bạn ngay bây giờ!

—Angus Donald McQueen, Dip FS, Dip CD, Melbourne, Victoria, Úc, thành viên 20 năm

One at a time

MỘT THỨ TẠI MỘT THỜI ĐIỂM

Là một cố vấn tài chính, tôi luôn cố gắng để khách hàng tập trung vào việc đưa ra một quyết định tại một thời điểm. Vì vậy, tôi thường nói với khách hàng rằng họ không cần quyết định liệu sẽ thực hiện danh mục đầu tư này hay sản phẩm bảo hiểm này với tôi. Quyết định đầu tiên họ cần đưa ra là họ có cần hay muốn làm việc với tôi không. Bạn phải nhớ rằng ngay khi bạn đưa cho khách hàng tiềm năng nhiều quyết định thì họ sẽ càng khó khăn hơn để ra những quyết định đó.

— Ali Hashemian, CFP, MBA Los Angeles, California, thành viên sáu năm

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments