Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Những sự kiện thành công để gia tăng cơ sở khách hàng

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Những sự kiện đơn giản để lôi kéo khách hàng.

Chúng tôi có những khách hàng sở hữu máy bay nhỏ. Một trong những khách hàng của chúng tôi là người đứng đầu hiệp hội phi công tư nhân địa phương, đơn vị tổ chức Chương trình Eagles Program. Thông qua chương trình này, trẻ em và thiếu niên có thể bay lượn trên một máy bay riêng.

Khách hàng của chúng tôi cần hỗ trợ để tổ chức sự kiện này, thế là chúng tôi đề nghị giúp. Các gia đình cần phải lấy đơn từ công ty chúng tôi. Sau đó chúng tôi gọi đến từng gia đình trong 250 gia đình để lập kế hoạch bay.

Trong ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi đứng ở sân bay để chỉ dẫn họ lên máy bay và trò chuyện cùng các gia đình khi con cháu họ đang bay lượn. Tôi còn trả tiền nhiên liệu cho những máy bay này. Chúng tôi được biết đến trong cộng đồng như những người kêu gọi tổ chức sự kiện này.

— Danielle J. Genier, CLU, CFP, Timmins, Ontario, Canada, thành viên 19 năm

Genetic disorder/go carts

Will, cháu tôi bị căn bệnh rối loạn di truyền hiếm gặp. Tôi đã tổ chức một sự kiện “Cuộc đua vì Will,“nơi khách hàng và khách tham dự sự kiện trả tiền cho cuộc đua Go-Karts, lợi nhuận dành cho một quỹ nghiên cứu với hy vọng tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh. Khách hàng đánh giá cao dịch vụ cộng đồng của chúng tôi và họ có một ngày tràn đầy niềm vui.

— Randall D. Kaufman, Camp Hill, Pennsylvania, thành viên 37 năm

Cooking class

Chúng tôi đã đăng cai tổ chức lớp học nấu ăn cho các cặp đôi. Lớp học dành cho sáu cặp đôi, nhưng thực tế chúng tôi đã gọi cho 20 người vì một số người được mời nhưng không thể đến được. Đó là một buổi tối tuyệt vời chứa đầy niềm vui, tiếng cười và thức ăn vì chúng tôi đã chuẩn bị một bữa ăn gồm những bốn món.

— Heather L. Meszaros, CHS, Whitehorse, Yukon Territory, Canada, thành viên 5 năm

Ladies nights

Chúng tôi tổ chức những đêm tiệc dành riêng cho phái đẹp và nói họ rủ thêm một người bạn. Các đêm tiệc vừa uống rượu và vẽ tranh là những bữa tiệc phổ biến nhất- chúng tôi có cả một danh sách chờ cho những đêm như thế.

Đối với những đêm tiệc dành cho phái mạnh, chúng tôi có một chuyên gia về máy bay không người lái cực kỳ hấp dẫn. Đêm tiệc phổ biến nhất dành cho phái mạnh là đêm học về cách đặt thức ăn để bẫy, dụ hươu trong mùa săn bắn. Chúng tôi cũng đã tổ chức một đêm tiệc nổi tiếng với một chuyên gia về súng cổ.

— Juli Y. McNeely, CFP, CLU, Spencer, Wisconsin, thành viên 11 năm

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments