Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mẹo vặt cuộc sống, ứng dụng, công cụ tiết kiệm thời gian
Rescuetime

Cân bằng công việc - cuộc sống

Nếu bạn đã từng cảm thấy bạn chẳng làm được việc gì nên hồn vào cuối ngày làm việc, thực sự có lẽ đúng như vậy! Lạc vào ma trận thư điện tử và lướt web một cách vô thức có thể triệt tiêu năng suất của bạn. RescueTime (Giải cứu Thời gian) là một công cụ phần mềm bắt buộc phải có cho những người ngồi trước màn hình gần hết ngày. Phần mềm này không chỉ theo dõi thời gian bạn tiêu tốn trên các trang web và ứng dụng, nó còn đánh giá chi tiết các thói quen làm việc suốt ngày của bạn, bao gồm thời lượng bạn dùng để họp, đọc thư và những gì bạn có thể hoàn thành trong ngày. Miễn phí, rescuetime.com.

Trtl Pillow

Gối du lịch

Những du khách thường xuyên biết các chuyến bay bất tiện thế nào, nên gối du lịch rất cần thiết. Gối Trtl (phát âm “turtle”) đang thay đổi cuộc chơi với thiết kế đã được chứng minh một cách khoa học. Chiếc gối này giữ cổ và đầu bạn ở vị trí công thái học (ergonomic) tốt hơn những chiếc gối hình chữ u cổ điển. Kết quả? Ngủ ngon lành trong suốt chuyến bay, nên khi thức dậy bạn có thể sẵn sàng xử lý mọi việc ngay sau khi hạ cánh. Thậm chí với bộ khung bên trong, gối Trtl vẫn nhỏ, nhẹ và giặt được bằng máy. Lớp lông cừu mềm mại phủ ngoài có bốn màu để chọn lựa. 30 đô la Mỹ, trtltravel.com.

Ring Central

Tốt hơn khi cùng nhau

Sự phối hợp giữa các nhân viên là chìa khóa của thành công trong kinh doanh. Với hệ thống liên lạc tất cả trong một RingCentral, việc này càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng dựa trên đám mây này tích hợp cuộc gọi điện thoại, hội nghị truyền hình, nhắn tin, gửi fax và hơn nữa trong một chương trình thân thiện với người dùng. Nên dù các thành viên trong nhóm ở đâu, đang dùng thiết bị nào, họ đều có thể trở thành một phần của các cuộc thảo luận và quyết định quan trọng một cách liền lạc. 20 đô la Mỹ một tháng, ringcentral.com.

Flight 001 4-in-1 Adapter

Bộ đổi điện du lịch

Khi đi du lịch nước ngoài, điều cuối cùng bạn muốn để ý tới là tìm được bộ đổi điện thích hợp. Bộ đổi điện Flight 001 4-in-1 Adapter có vẻ là vật dụng du lịch đáng giá nhất của bạn. Với màu sắc được mã hóa theo từng nước nên bạn có thể dễ dàng có được nguồn điện mong muốn, dù bạn đi tới đâu trên thế giới này. 25 đô la Mỹ, flight001.com.

Lumen

Hít vào, thở ra

Bạn có biết? Sự trao đổi chất của bạn dựa trên những gì bạn ăn, thời gian bạn ngủ và tập luyện. Bộ theo dõi Lumen — tương tự máy phân tích hơi thở Breathalyzer — và ứng dụng đo sự trao đổi chất của bạn theo thời gian thực, dựa trên việc cơ thể bạn có đang đốt chất béo và carbs hay không. Nó gợi ý cho bạn những bữa ăn được cá nhân hóa để tối ưu hóa việc rèn luyện và giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Tất cả những gì bạn phải làm là thở. 250 đô la Mỹ, lumen.me.

Về việc thở, khi nói tới chất lượng không khí, máy lọc không khí tất cả-trong-một này làm mọi việc. Máy Dyson Pure Hot + Cool Link này không chỉ thu giữ 99,97 chất gây dị ứng, chất gây ô nhiễm và mùi quanh năm, nó còn cung cấp luồng khí nóng và lạnh khi cần. Chiếc máy thân thiện với người dùng này còn được trang bị một dịch vụ thoại tương thích và có thể hiểu các câu lệnh đơn giản. Bạn muốn tăng luồng không khí, bật chế độ đêm hoặc chỉ muốn biết đã đến lúc thay bộ lọc chưa? Chỉ cần nói câu lệnh. Tải về ứng dụng Dyson Link để truy cập vào các tính năng bổ sung như báo cáo chất lượng không khí theo thời gian thực, lên lịch và theo dõi hiệu suất. 500 đô la Mỹ, dyson.co.

Tripit

Kế hoạch du lịch đơn giản hơn

Hãy dùng Tripit để sắp xếp hợp lý lịch du lịch thậm chí bận rộn nhất vào một lịch trình chính. Ứng dụng dễ sử dụng này tổ chức các kế hoạch bay, lưu trữ giấy tờ du lịch quan trọng, đồng bộ hóa lịch của bạn và cho phép bạn chia sẻ thông tin lựa chọn với bạn bè và thành viên gia đình để mọi người biết. Phiên bản cơ bản là miễn phí, nhưng khi nâng cấp lên phiên bản Pro (49 đô la Mỹ mỗi tháng) bạn có được những tính năng hữu ích hơn như cảnh báo chuyến bay theo thời gian thực, thông báo hoàn tiền vé và lợi ích du lịch cho khách VIP. Miễn phí, tripit.com.

Spectacles by Snapchat

Cái nhìn độc đáo

Không ai nhìn thế giới như bạn thấy. Giờ bạn có thể chia sẻ cái nhìn của bạn nhờ Cặp kính Spectacles của Snapchat. Những chiếc kính râm sáng tạo này làm việc tương tự những máy quay gắn trên đầu — nhưng hợp thời trang hơn — cho phép bạn thu được những tấm ảnh và đoạn phim chất lượng cao, y như bạn thấy, chỉ với một nút bấm. Với ba phong cách, Spectacles chống thấm nước và có thể được nạp điện trên đường đi. Đồng bộ hóa không dây với Snapchat và chia sẻ ảnh chụp của bạn ngay lập tức. Không phải là người dùng Snapchat? Dễ dàng xuất sang các nền tảng khác như Facebook. Bắt đầu ở mức 150 đô la Mỹ, spectacles.com.

BASU eAlarmGPS

An toàn trên hết

Nghĩ về những lúc khi sự an toàn của bạn có thể bị nguy hại — du lịch một mình, đi làm bằng phương tiện công cộng, chạy bộ lúc sáng sớm hoặc đêm muộn. Hãy luôn sẵn sàng với mọi tình huống khẩn cấp với máy báo động nhỏ nhưng công hiệu BASU eAlarmGPS. Khi được kích hoạt, hệ thống báo động cá nhân này phát ra một tiếng còi 130-decibel, đủ to để răn đe bất kỳ ai và thu hút sự chú ý của người qua đường và hệ thống GPS tự động báo hiệu đến trung tâm ứng phó khẩn cấp với địa điểm của bạn. 130 đô la Mỹ, basu.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments