Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và Công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Công nghệ giúp công việc, gia đình và đi lại được trơn tru.
Modobag

Cưỡi vào tương lai

Cách nhanh nhất để làm mọi người ngoái nhìn (và lại vui nữa!) tại sân bay là gì? Nhảy lên va ly đựng hành lý xách tay và chạy thẳng tới quầy làm thủ tục! Va ly gắn động cơ Modobag có thể chịu đựng được một người cân nặng tới 117kg, có tay kéo điều chỉnh được, phanh chính xác, bánh xe hiệu suất cao, chỗ để chân và một chỗ ngồi êm ái, bảo đảm chuyến đi của bạn không chỉ trơn tru mà còn thoải rmái.. Va ly của bạn thật thời thượng, hợp mốt 2018. 1.500$, modobag.com.

Incase Icon Backpack

Tất cả đều trong túi

Dân chuyên nghiệp, luôn di chuyển và cần phải mang theo những món đồ thiết yếu hàng ngày một cách an toàn và thoải mái sẽ chọn chiếc ba lô nhẹ nhàng nhưng chắc chắn Incase Icon Backpack. Có bảy mầu, chiếc ba lô đa năng này có nhiều ngăn với kích cỡ khác nhau. Mang theo laptop hoặc Ipad an toàn trong những ngăn rộng và dùng những ngăn nhỏ hơn để đựng cục sạc, bộ đổi nguồn, dây cáp, chìa khóa và kính râm một cách ngăn nắp. 200$, incase.com.

Rocketbook Everlast Smart Notebook

Vở sạch chữ đẹp

Viết tay các ghi chép và ngay lập tức gửi những ghi chép đó lên đám mây với quyển vở Rocketbook Everlast Smart Notebook. Cuốn vở sáng tạo này không khác gì một cuốn vở bình thường với 32 trang giấy mịn, không có axít và sẵn sàng để được mọi người viết lên. Chỉ cần sử dụng bút Pilot hiệu FriXion, bút mầu hoặc bút đánh dấu để viết hoặc vẽ, sau đó lưu trữ công việc của bạn dưới dạng số bằng ứng dụng Rocketbook. Còn đây là phần hay nhất: Một khi vở đã kín hết, chỉ cần cho vào lò vi sóng để xóa sạch mọi thứ. 34$, getrocketbook.com.

Blink XT Home Security Camera System

Cửa sổ mở ra thế giới

Khi chúng ta xa nhà, thật yên lòng khi biết mọi sự ở nhà đều ổn. Hệ thống Blink XT Home Security Camera System là một camera an ninh gia đình không dây gửi cảnh báo kích hoạt khi chuyển động và video HD tới thẳng điện thoại thông minh. Dù ngày hay đêm, dù trong hoặc ngoài trời, hệ thống Blink XT có thể nhìn và ghi lại mọi thứ. Hãy chọn hệ thống gồm một, ba hoặc năm camera. Tin tuyệt vời là nếu bạn không phải là người đam mê kỹ thuật: Việc lắp đặt cực kỳ đơn giản. 130$, blinkforhome.com.

Greater Goods Nutrition Facts Food Scale

Cân thần trong nhà bếp

Bạn ăn gì thì sẽ được vậy. Bạn đã cam kết sẽ ăn uống lành mạnh hơn trong năm mới, nhưng việc tính lượng calory, theo dõi và chọn những khẩu phần ăn hoàn hảo có làm bạn chóng mặt không? Chiếc cân Greater Goods Nutrition Facts Food Scale sẽ làm công việc tính toán này cho việc ăn uống lành mạnh. Nó không chỉ cân trọng lượng thức ăn, nó còn cung cấp các con số về chất dinh dưỡng cho hơn 2.000 đồ ăn khác nhau. 40$, greatergoods.com.

Ovie Smarterware

Xin chào tiết kiệm

Dừng việc lãng phí tiền vì đồ vứt đi và giảm bớt đồ ăn thừa với Ovie Smarterware. Hệ thống gắn thẻ số thông minh này cho bạn biết khi nào đồ ăn trong tủ lạnh sắp bị hỏng nên bạn có thể sử dụng trước khi quá muộn. Không còn phải xem ngày bán hoặc nhức đầu để cố nhớ đã mua đồ vào lúc nào. Chỉ cần liếc nhìn vào tủ lạnh, bạn có thể biết thực phẩm nào còn tươi mới (đèn xanh), thực phẩm nào phải ăn ngay (đèn vàng) và thực phẩm nào thực sự đã hỏng (đèn đỏ). Với ứng dụng đi kèm, bạn thậm chí còn có các gợi ý công thức nấu ăn cho thực phẩm với đèn vàng. 117$, ovie.life.

LARQ

Uống ngay

Thưởng thức nước uồng mát lạnh, tinh khiết bất cứ khi nào muốn với LARQ, hệ thống lọc nước di động đầu tiên trên thế giới. Chỉ cần một nút bấm, chai nước tự làm sạch giết chết tới 99,99% vi khuẩn và vi trùng trong nước bạn uống nhờ sử dụng công nghệ đèn LED UV-C được cấp phép. Do LARQ dùng pin — một lần nạp pin dùng được hai tháng — bạn có thể không cần thay bộ lọc. 95$, livelarq.com.

Apple Watch Series 3

Thời gian đang trôi

Thời mà đồng hồ chỉ báo giờ đã qua từ lâu. Bóng bẩy và ưa nhìn, đồng hồ Apple Watch Series 3 là tuyệt tác đồng hồ kỹ thuật số tối hậu. Gọi điện thoại, gửi tin nhắn, tải nhạc, nhận thông báo và cảnh báo từ những ứng dụng ưa thích của bạn. Trợ lý ảo Siri mà bạn biết và yêu thích này thông minh và nhanh hơn bao giờ hết với hệ thống GPS và máy đo độ cao được tích hợp sẵn, thậm chí khi bạn nghĩ mình bị lạc thì thực ra không phải vậy. Chiếc đồng hồ (chống thấm nước!) Serie 3 này cũng là bạn đồng hành sức khỏe của bạn, với khả năng theo dõi và phân tích những lần bạn tập luyện và nhắc nhở bạn đứng lên, vươn vai, uống nước và thậm chí chỉ thở vài hơi dài. 330$, apple.com.

Beeline Smart Compass Navigation

Lại lên đường

Dù bạn đang thám hiểm một thành phố mới hoặc chỉ đến và về từ văn phòng, Beeline Smart Compass Navigation là một công cụ đơn giản giúp việc tìm đường trên xe đạp trở nên dễ dàng. Nạp điện (một lần nạp dùng được khoảng một tháng), gắn nó vào ghi đông xe và chọn từ hai cách chỉ đường - Hỗ trợ La bàn và Đường đi - để thiết lập mức giúp đỡ bạn cần khi đạp xe. Dùng ứng dụng Beeline để lên kế hoạch, theo dõi và chia sẻ đường đi của bạn. 127$, beeline.co.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments