Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Quyên góp cá nhân

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Lim tìm ra nhiều cách để cho đi.
Image: Scott Lebin

Khi Christopher Lim Geok Meng, ChFC, CLU, được hỏi về một vài kỷ niệm làm việc của anh với Quỹ MDRT, nhiều kỷ niệm ùa về trong đầu thành viên MDRT 27 năm đến từ Singapore này:

  • Biến nhiều thành viên trở thành nhà tài trợ, sau đó là tình nguyện viên, và thậm chí là bạn bè khi hoạt động tình nguyện tại gian hàng Quỹ MDRT
  • Tham gia dự án dịch vụ “Mang ngôi làng thế giới đến cho trẻ” tại Orlando, Florida, nơi mà tên của bọn trẻ được viết lên các ngôi sao và treo đầy trần nhà
  • Làm việc với khoảng 100 thành viên và tình nguyện viên địa phương để xây dựng sân chơi ở Surrey, British Columbia, Canada, dành hàng giờ làm việc vào một ngày mưa lạnh mà không hề có một lời phàn nàn.
  • Mỗi đội năm người làm việc cùng nhau trên các dây chuyền sản xuất trong hội trường Vancouver, đóng các thùng carton cho ử thách Triệu Bữa ăn.

Trên thực tế, Lim đã trở lại MDRT kể từ Hội nghị ường niên đầu tiên của anh vào năm 1992, khi anh nhận ra giá trị của hoạt động tình nguyện cho nhiệm vụ PGA và bị ấn tượng bởi những đóng góp của các thành viên tại gian hàng Quỹ MDRT. Kể từ đó, anh là cộng tác viên Hiệp sĩ vàng và là thành viên của Ban gắn kết toàn cầu thuộc Quỹ MDRT. Anh cũng giúp gây quỹ cho Ngày cho đi của MDRT.

“Tham gia vào Ngày cho đi của MDRT năm 2017 là một trải nghiệm khó quên đối với tôi,” Lim nói. “Sự hào phóng của Jennifer A. Borislow, CLU, thành viên MDRT 30 năm đến từ Methuen, Massachusetts, và Joe Jordan khi quyên góp tiền vốn cho những người gây quỹ đã khiến tôi cảm động. Việc này thực sự đã khởi đầu hành trình kêu gọi ủng hộ của chúng tôi.”

Cam kết từ thiện này sẽ mở rộng ra ngoài MDRT cũng như cho Lim, người đã thực hiện cam kết hàng tháng cho Community Chest của Singapore từ ngày anh mới khởi nghiệp. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ tài chính thông qua công ty của mình cho các tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em bị ung thư và khuyết tật phát triển, dành thời gian với bọn trẻ khi chúng chơi thả diều trong Lễ hội diều Singapore hàng năm. Anh cũng điều hành một trung tâm dịch vụ gia đình tại nhà thờ của anh.

“Từ thiện bắt đầu từ trái tim. Khi tôi thấy ai đó hạnh phúc, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc,” Lim nói.

Nhìn về tương lai, Lim hy vọng sẽ tham gia vào một dự án dịch vụ của Quỹ MDRT ở Singapore nếu được tổ chức và mời thêm nhiều thành viên MDRT trở thành bạn của Quỹ MDRT. Anh cũng hy vọng nhiều thành viên có thể đóng góp cho Quỹ MDRT.

“Quỹ MDRT đang lớn mạnh,” Lim nói. “Tôi cũng muốn lớn mạnh cùng Quỹ.”

Liên hệ Christopher Lim Geok Meng at christopher.lim@income.com.sg

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments