Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Cải thiện quy trình trong văn phòng

Michael DePilla

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Tuyển dụng ai đó để quản lý nhân viên thay bạn.

Scott D. Edelman, thành viên MDRT 19 năm, đến từ thị trấn Yardley, bang Pennsylvania, đã sớm nhận ra những tác động tích cực từ việc tuyển dụng một người quản lý cho văn phòng tư vấn của mình. Ông đã quyết định tuyển dụng một giám đốc điều hành từ hơn mười năm trước để có thời gian xử lý những công việc liên quan chuyên môn tư vấn. Ông nhận thấy rằng quyết định này còn giúp cải thiện công việc hàng ngày của các nhân viên dưới quyền.

Ông cho biết “điều này cho phép bạn phát triển những điểm mạnh của mình, cũng như nâng cao hiệu quả làm việc của tất cả mọi người”.

Bên cạnh vai trò trong đội ngũ lãnh đạo, người giám đốc điều hành của Edelman còn chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý 13 nhân viên của Edelman, giám sát công việc hàng ngày và giải quyết các vấn đề của nhân viên.

“Để phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng, người chủ doanh nghiệp không thể làm hết mọi thứ. Đó không phải là cách quản lý thời gian hiệu quả nhất.”

Bên cạnh hiệu quả công việc của nhân viên được cải thiện, điều mà ông Edelman cảm thấy hiệu quả nhất chính là tăng khả năng tập trung của mình. “Điều này cho phép tôi tập trung vào công việc tư vấn vốn dĩ là chuyên môn của mình – xây dựng các mối quan hệ và phát triển chiến lược”.

NHỮNG GỢI Ý TÌM KIẾM

Nếu bạn đang cân nhắc tuyển dụng một người quản lý văn phòng, Edelman gợi ý nên tìm một người:

  • Có kỹ năng tổ chức nổi trội
  • Có khả năng nắm bắt được mục tiêu kinh doanh và biết làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất
  • Hiểu được cách thức tạo ra doanh thu và phân bổ chi phí
  • Có khả năng cơ cấu cách thức vận hành công việc trong văn phòng, cũng như hiểu cách làm việc tại văn phòng của khách hàng.
  • Có kỹ năng làm việc độc lập. Bạn cần tìm kiếm nhân tài, giúp họ phát triển và trao cho họ quyền tự chủ để phát huy hết khả năng của họ.
 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments