Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Động lực cho đi

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Yu vui vẻ khi giúp đỡ người khác.

Image: Sân chơi được xây dựng như một phần dự án dịch vụ của Quỹ MDRT

Tên: Adrian Wing Hong Yu, thành viên MDRT 17 năm và là Hiệp sĩ đồng của Quỹ MDRT đến từ Hồng Kông.

Chuyên môn: Hoạch định tài chính cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia.

Anh ấy đến với Quỹ MDRT như thế nào: am dự dự án Food Angel tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2016, do Chủ tịch MDRT 2005 Adelia C. Chung, CLU, ChFC, thành viên MDRT 36 năm đến từ Honolulu, Hawaii, vận động. “Tôi đã có một trải nghiệm đáng nhớ và cảm thấy vô cùng xúc động khi phục vụ bữa ăn cho các cụ già,” Yu nói.

Kinh nghiệm tình nghiệm đã tham gia: Xây dựng sân chơi cho dự án dịch vụ của Quỹ MDRT tại Surrey, British Columbia, Canada năm 2016; trò chuyện với Chung tại ConneXion Zone năm 2016 về chủ đề dự án dịch vụ của Quỹ MDRT; làm việc tại Ban gắn kết toàn cầu năm 2017 và 2018; trợ giúp dự án dịch vụ “Mang thế giới đến cho trẻ” của MDRT năm 2017 tại Orlando, Florida; tham gia “Ngày cho đi của MDRT” tổ chức năm 2017 với tư cách người gây quỹ tình nguyện.

Tiếp theo là gì: “Bất cứ khi nào tôi có cơ hội được phục vụ, chia sẻ và đền đáp thì ưu tiên hàng đầu của tôi chắc chắn sẽ là MDRT,” Yu nói. “Những gì tôi đã làm cho Quỹ là rất nhỏ, nhưng việc tham gia các hoạt động của Quỹ bây giờ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống MDRT của tôi.

QUỸ TIN TƯỞNG VÀO CÁC THÀNH VIÊN suốt nhiều năm qua để hỗ trợ các chương trình như thế này. Quyên góp ngay hôm nay tại mdrtfoundation.org

Liên hệ Adrian Yu at adrianyu@netvigator.com

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments