Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi xin giới thiệu

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Khi việc không hỏi xin có tác động tới một giới thiệu, một tình bạn và một tương lai

Thật khó để đòi hỏi nhiều hơn từ một khách hàng lớn, người rất tin tưởng vào bạn và vào những ích lợi mang tới từ công việc của bạn.

Tuy nhiên, Shannon Thompson, CFP, rút ra bài học đáng giá về mức độ mà người giới thiệu trông đợi bạn đem đến cùng trải nghiệm tới cho người mà họ giới thiệu cho bạn.

Thật không may, điều đó lại xẩy ra vì Thompson, một thành viên bảy năm đến từ Winston-Salem, Bắc Carolina, được một khách hàng, cực kỳ tin tưởng vào bảo hiểm, giới thiệu cho một bác sĩ phòng cấp cứu, mà người này lại chỉ muốn nói về đầu tư. Vậy nên Thompson chiều ý bác sĩ và chỉ tập trung nói về đầu tư mà không giới thiệu bất kỳ loại bảo hiểm bảo vệ nào.

Một tháng sau, điện thoại của Thompson reo.

“Anh ta đã mua bao nhiêu tiền bảo hiểm?” Khách hàng của Thompson muốn biết về người bạn bác sĩ của mình. Thompson giải thích do vị bác sĩ đã không muốn nói về bảo hiểm nên họ đã không bàn về chuyện đó.

Khách hàng dập máy.

Do vậy Thompson gọi điện cho người vợ của khách hàng và được biết vị bác sĩ, bạn thân nhất của khách hàng, đã gặp tai nạn và chết trên đường đến bệnh viện.

Hậu quả của việc không có cuộc nói chuyện cần thiết về bảo hiểm đã khiến người vợ của vị bác sĩ chỉ còn lại rất ít tiền để chi dùng sau khi chồng qua đời.

“Khách hàng đã nhờ tôi làm vài việc mà tôi lại không làm,” Thompson nói. “Mặc dù anh ta không muốn nói về việc đó, câu chuyện này làm bạn nghĩ tới mọi sự một cách khác đi và sẽ làm khác đi lần sau.”

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments