Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

MẸO & CÔNG NGHỆ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Công nghệ giúp công việc, gia đình và việc đi lại đều tốt đẹp.
Tarris Jetsetter

Cân hành lý

Vài bất ngờ – như thưởng lễ đột xuất–rất tuyệt. Nhưng vài bất ngờ khác, như phát hiện hành lý của bạn bị quá cước tại sân bay, điều đó quả thực nhức đầu vô cùng. Hãy cân hành lý của bạn một cách nhanh chóng và chính xác thậm chí ngay trước khi đi tới sân bay bằng cái cân hành lý điện tử Tarriss Jetsetter. Màn hình LCD rất dễ đọc và bản thân cái cân cũng gọn, nhẹ và là một món đồ phải có cho những du khách đã từng bị hành lý quá cước. 26 đô la Mỹ, tarriss.com.

Cất lời ngợi ca

Tinh thần suy sụp của nhân viên không xảy ra tức thì và là một chủ doanh nghiệp bạn phải nỗ lực để vượt qua vì lợi ích thiết thực nhất của mình, dù rất khó khăn. Hãy bắt đầu quá trình với ứng dụng Tap My Back. Chương trình dựa trên web và ứng dụng giúp dễ dàng làm cho các thành viên trong nhóm – đang thấy nản lòng do buồn chán – cảm thấy được thừa nhận và được khen ngợi về thành công đạt được cùng với phản hồi có tính xây dựng liên quan tới công việc của họ theo thời gian thực. Giao diện giống trò chơi làm chương trình trở nên thú vị và cũng tăng cường sự hỗ trợ giữa các đồng nghiệp. 2 đô la Mỹ/người sử dụng/tháng, tapmyback.com.

Upcharged

Nạp tiếp

Đã bao giờ bạn thấy hoảng loạn khi thanh năng lượng trên điện thoại chuyển màu đỏ còn cục sạc lẫn ổ cắm không thấy đâu? Chuyện đó xưa rồi. Cục sạc Kwik–Charger Solar Window Charger được tạo ra cho những người ôm máy điện thoại gần như suốt ngày. (hầu hết mọi người.) Gắn cục sạc lên bất kỳ cửa sổ nào và dù bạn đang ở trong góc văn phòng ở lầu 87, đang trên máy bay hoặc trong xe hơi, miễn chỉ cần mặt trời đang tỏa nắng, thiết bị di động của bạn sẽ được nạp pin. 40 đô la Mỹ, kwikcharger.com.

A wrinkle in time

Tạm biệt nếp nhăn

Trong thế giới chuyên nghiệp, vẻ ngoài rất quan trọng. Khi các nếp nhăn đe dọa làm hỏng phong cách của bạn, hãy dùng Collar Perfect để xóa đi các nếp nhăn đó. Công cụ đơn giản này gọn, nhẹ, có sáu chế độ nhiệt và không gì dễ dàng hơn để làm phẳng cổ áo, gấu áo, cổ tay và phần vải giữa các khuy. Cần ủi phẳng một vùng rộng lớn hơn? Hãy mở hai cánh và Collar Perfect sẽ biến thành một cái bàn ủi truyền thống. 35 đô la Mỹ, collarperfect.com.

Rest easy

Nghỉ ngơi dễ dàng

Không thể nhớ lần cuối cùng bạn có giấc ngủ ngon là khi nào? Sau những ngày làm việc bận rộn, không bất ngờ khi đêm về thật khó để tĩnh tâm. Nodpod là một mặt nạ ngủ dày dặn siết nhẹ lên đầu, làm thư giãn các giác quan của bạn và ru bạn vào một giấc ngủ êm đềm. Mặt nạ hai mặt này (một mặt bằng lông cừu giúp giữ ấm và một mặt bằng thun jersey để giữ mát) không có dây buộc, chốt cài, khóa dán nên cực kỳ dễ chịu khi sử dụng. Hơn nữa, mặt nạ còn có thể giặt được và sấy khô bằng máy. 25 đô la Mỹ, nodpod.com.

Rest easy

Nghe hay hơn

Tai nghe Bose QuietComfort 35 II mang lại kỹ thuật khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới mà bạn mong đợi từ Bose, với một chức năng bổ sung được tích hợp sẵn: Hỗ trợ của Google. Chỉ cần nhấn nút và dùng giọng nói, bạn có thể kiểm tra tin nhắn văn bản, đặt câu hỏi, quản lý danh sách công việc phải làm và tất nhiên, đắm mình trong âm nhạc. Hãy chọn tai nghe cho mình trong số hơn 35 màu sắc và hai kiểu hoàn thiện. 350 đô la Mỹ, bose.com.

Zoomin

Di chuyển thời thượng

Tới chỗ làm với một chút thú vị hơn (và môi trường bền vững) vớ i Scooter điện OjO Electric Commuter Scooter. Nếu bạn muốn làm mọi người ngoái nhìn khi chạy xe, OjO chính là chiếc xe đó, với một khung nhôm xinh xắn và nhẹ nhàng được thiết kế để tạo sự thuận tiện và linh hoạt. Kiểu dáng duyên dáng chỉ phù hợp vớ i tính năng an toàn của xe: lốp xe chạy mọi thời tiết, đĩa phanh trước và sau, đèn LED trước và sau, chìa khóa không dây và hệ thống cảnh báo kích hoạt khi chuyển động. Chiếc scooter này cũng đi được trên làn xe đạp, tốc độ tối đa đạt 32 km/h và khoảng cách tối đa là 40 km cho mỗi lần sạc. Giá khởi điểm từ 1.500 đô la Mỹ, ojoelectric.com.

Space saver

Tiết kiệm chỗ

Tai nghe chụp đầu có thể chiếm nhiều chỗ trên bàn làm việc. Nhưng khi bạn đã dùng tai nghe một thời gian dài, bạn không muốn chỉ nhét nó vào ngăn kéo. Đó là khi giá Sieveking Sound Omega Headphone Stand thể hiện vai trò của mình. Được làm bằng gỗ óc chó, gỗ cherry và gỗ phong, giá đỡ sản xuất tại Đức này trông như một sản phẩm nghệ thuật và giữ cho tai nghe luôn trong tầm tay nhưng không vướng víu. 180 đô la Mỹ, elusivedisc.com.

Fit to (not) be tied

Vừa để (không) buộc

Bất kỳ một cơ hội nào để tiết kiệm thời gian cho các việc thường ngày vào buổi sáng là vô giá. Zubits Magnetic Shoe Closures là những miếng nam châm nhỏ giúp bạn khỏi cần buộc dây giày. Chỉ cần cố định những miếng nam châm này vào dây giày, buộc chúng lại và đi. Những miếng này vừa với mọi loại giày dùng dây và có nhiều màu. Zubits bảo bảo đảm không bao giờ mất lực hút, nên bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần. 20 đô la Mỹ, zubits.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments