Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Lên lưng ngựa

Matt Pais

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Immel làm việc với quỹ MDRT để hỗ trợ trẻ em và cựu chiến binh.

Trong 20 năm, Michael Immel, LUTCF, chỉ lướt qua cơ sở Free Spirit Riders rộng 38 mẫu Anh. Không phải là thành viên MDRT 16 năm đến từ Fond du Lac, Wisconsin này không quen với khái niệm trị liệu bằng ngựa — trên thực tế, Immel đã làm việc với ngựa và các nhà trị liệu tại một địa điểm tương tự ở Tennessee.

MDRT Foundation

Nhưng cho đến khi Immel tham gia Quỹ MDRT được ba năm, ông mới xem xét làm sao để ông có thể nộp đơn xin tiền trợ cấp và hỗ trợ cho tổ chức địa phương. Tại Free Spirit Riders, trẻ em với các thách thức (từ bệnh đa xơ cứng đến khuyết tật về học tập) và cựu chiến binh với các vấn đề về tâm lý, họ đang phát triển một cảm giác viên mãn mới thông qua các hoạt động với ngựa. Trải qua ba chương trình riêng biệt trong suốt một năm, học viên sẽ tham dự ba buổi học dài 45 phút mỗi tuần trong sáu tuần.

“Thật mạnh mẽ khi thấy cha mẹ theo dõi con cái họ và thấy chúng cực kỳ đắm chìm như thế nào. Những đứa trẻ trở lại và đó có thể là lần đầu tiên chúng nở nụ cười trong suốt cả tuần,” Immel, người làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và gia đình trẻ về bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, bảo hiểm tài sản và tai nạn, cho biết. “Nhìn thấy vòng tròn đầy cảm xúc đó, tôi biết tôi muốn trở thành một phần trong nó.

Hai năm sau đó, Immel hiện là thành viên ban giám đốc, và khoản trợ cấp 2.000 đô la mà ông nhận từ Quỹ MDRT đã dùng để cung cấp vật liệu cách nhiệt cho chuồng ngựa. Kết quả của dự án trị giá 37.000 đô la là hiện nay chuồng ngựa có thể sử dụng quanh năm thay vì chỉ từ tháng 5 đến tháng 10.

Sau đó, Immel cũng trở thành thành viên của ban hoạch định chiến lược của tổ chức, nơi phát triển các chương trình và người gây quỹ nhằm đảm bảo chương trình học bổng của Free Spirit Riders tự duy trì về tài chính. Điều này diễn ra sau khi người sáng lập Free Spirit qua đời vào đầu năm 2018. Cuối năm nay, Immel sẽ khởi động chương trình gây quỹ lớn nhất từng có, với mục tiêu quyên góp được 50.000 đô la.

“Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của tôi, tôi muốn làm việc với những thứ tôi hứng thú ngoài việc kinh doanh,” Immel nói. “Free Spirit Riders đã giúp tôi mở mang tầm mắt để thấy được những thứ khác ngoài kia, vì vậy đó không phải tất cả về tôi, và tôi có thể cho đi thời gian và tiền bạc và giúp người khác được hạnh phúc.”

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments