Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Jackie McGoey

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Công nghệ giúp thực hiện dễ dàng công việc, việc nhà và đi lại.

Máy lau nhà

Nếu bạn có thể nghĩ ra đống việc phải làm để khỏi lau nhà, bạn sẽ cần một con Robo iRobot Braava Mopping Robot trong đời. Là một phần của dòng sản phẩm giống dòng sản phẩm siêu nổi tiếng Roomba Robot Vacuum, máy lau nhà này rất dễ sử dụng và lau được sản gỗ, gạch hoa và đá. Chỉ cần thêm nước, gắn giẻ lau, cài đặt và lo việc trong ngày mà không cần nghĩ ngợi gì thêm. Có hai kiểu để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu lau chùi của bạn: Braava Jet 240 với vòi xịt và đầu rung để lau những khu vực có tần suất sử dụng cao, hoặc Braava 380t với khả năng quét khô và lau ẩm. 200 USD–300 USD, irobot.com.

Đóng gói đồ, cho vào vali

Xếp đồ vào vali không phải là phần thích thú nhất cho một chuyến đi, nhưng cũng không phải là phần căng thẳng nhất. Theo trào lưu đóng gói mô đun, eBags Packing Cubes giúp sắp xếp vali của bạn được gọn gàng trong khi tối đa hóa khoảng không quý giá. Được làm bằng nylon và lưới thoáng khí, các bao gói hình khối nhẹ nhàng nhưng chắc chắn và rộng rãi. Bộ đóng gói đồ gồm sáu món với 4 kích cỡ và 10 màu sắc khác nh USD, ebags.com.

Tập luyện

Làm việc muộn tại văn phòng? Bài thuyết trình vào sáng sớm? Dù có ý định tốt nhất, sẽ có những ngày bạn không thể đến phòng tập. Với DeskCycle Under Desk Exerciser bạn sẽ hết cảm giác tội lỗi và có thể tập luyện ngay tại bàn làm việc. Máy tập hoàn toàn tùy biến này cho phép bạn chọn chiều cao bàn đạp và cấp độ kháng lực và theo dõi được lượng calo tiêu hao, tốc độ và quãng đường. Với chuyển động êm ái và yên lặng, máy tập này sẽ không làm phiền đồng nghiệp gần đó. 170 USD, deskcycle.com.

Bàn phím gấp

Những bàn phím ngoài nặng nề, cồng kềnh, với dây nhợ lằng nhằng đã biến mất. Bàn phím du lịch iClever Portable Bluetooth Keyboard là sản phẩm mới, phổ biến. Nhẹ và gọn, khi được gấp lại, nó có kích thước bằng một iPhone. Lớp thép bên ngoài làm bàn phím siêu bền, nhưng với hộp đựng bao ngoài, bàn phím được bảo vệ khỏi bụi, mảnh vụn và trầy xước. Ngoài ra, bàn phím còn có thể đồng bộ với tối đa ba thiết bị cùng lúc và đi kèm với một bàn di chuột tiện lợi, nên không cần đến chuột. 44 USD, iclever.com.

In ảnh

Dù bạn ghi lại những kỷ niệm bằng thiết bị nào - camera, thiết bị di động - hoặc lưu trữ ở đâu - thẻ nhớ, USB, máy tính - máy in Canon Selphy Wireless Compact Photo Printer dễ dàng in những tấm ảnh đó trong giây lát để chia sẻ hoặc trưng bày. Với nguồn chạy pin, máy Selphy có thể in tới 50 ảnh cho một lần sạc pin và cho ra ba cỡ ảnh chuẩn, ngoài ra còn nhiều cỡ ảnh cho hộ chiếu hoặc giấy tờ nhận dạng. Nếu được kết nối Wi  và chạy phần mềm ứng dụng thích hợp, bạn cũng có thể in ảnh trực tiếp từ Instagram hoặc Facebook. 110 USD, shop.usa.canon.com.

Tràn trề sức mạnh

Trong thế giới kỹ thuật ngày nay, khả năng kết nối- cả trong công việc lẫn khi vui chơi - quan trọng đến mức bạn sẽ làm mọi thứ để khỏi bực mình khi tín hiệu bị chập chờn hoặc không đáng tin cậy. Bộ định tuyến Wi-Fi di động Huawei E5577 là một thiết bị nhỏ nhưng có thời gian hoạt động dài lâu. Không có wi ? Đó là điểm phát sóng di động tốc độ cao cho tối đa 10 thiết bị. Hết pin? Có thể nhanh chóng nạp điện cho bộ định tuyến này khi trên đường đi. Ra nước ngoài? Sử dụng SIM card du lịch để tránh mức phí chuyển vùng quốc tế. 130 USD, huawei.com.

Giống hệt ảo thuật

Hãy nâng cấp kỹ năng tổ chức của bạn với máy quét Magic Wand Portable Scanner. Lấy những tài liệu và hình ảnh quan trọng sau đó chuyển đổi chúng thành tập tin số, nhanh chóng, dễ dàng và khi đang di chuyển. Máy quét này lưu tập tin vào thẻ nhớ chuẩn, sau đó bạn có thể truyền tới máy tính hoặc một ổ đĩa cứng ngoại vi để lưu trữ. 120 USD, vupointsolutions.com.

Hết bị lạc hướng trong dịch thuật

Những người thường xuyên đi du lịch biết rõ rằng chỉ một vài từ bị dịch sai có thể đưa tới vấn đề nhức nhối lớn. Chúng tôi đã tìm thấy một phần mềm ứng dụng giúp việc dịch thuật dễ dàng hơn khi đang di chuyển.

Hãy tải Duolingo và xem sự lưu loát về ngôn ngữ của bạn tăng dần qua từng bài học. Ứng dụng dạng trò chơi này hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và sử dụng văn bản, hình ảnh và trích đoạn âm thanh khiến việc học trở nên vui vẻ và thú vị. Miễn phí, duolingo.com.

Giữ máy điện thoại của bạn phía trên bất kỳ văn bản tiếng Trung, Nhật Bản, Hàn Quốc và ứng dụng Waygo sẽ dịch văn bản đó sang tiếng Anh trong giây lát. Không cần kết nối internet và bạn có thể lưu những đoạn dịch ưa thích và hay dùng nhất để xem lại dễ dàng sau này. 7 USD, waygoapp.com.

Tạm biệt rào cản về ngôn ngữ và sốc văn hóa. Ứng dụng TripLin- go cung cấp công cụ cần thiết để giúp hiểu biết và đánh giá sâu sắc hơn về nền văn hóa của thành phố hoặc quốc gia bạn đang tham quan. Tính năng bao gồm phiên dịch bằng giọng nói, được lập trình với trên 20 ngôn ngữ; một hướng dẫn về nghi thức; một cuốn sách gồm những câu thông dụng kể cả tiếng lóng; bộ công cụ an toàn như số điện thoại cấp cứu tại địa phương và một máy tính. 10 USD một tháng, triplingo.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments