Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Tại sao không nên bỏ qua con của khách hàng

James J. Silbernagel, LUTCF, CFP

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Làm sao để giải thích tầm quan trọng của giấy ủy quyền cho gia đình.

Tôi nghe rất nhiều người mà tôi nghĩ đã bỏ lỡ cơ hội khi họ nói “Tôi không làm việc với trẻ con vì chúng không có đủ tiền. Tôi chỉ đến những nơi có tiền. Tôi sẽ đi săn khách hàng khủng và mặc kệ những việc khác.”

Tôi làm việc chăm chỉ không phải là để mọi thứ bước ra khỏi cửa.

Tôi biến nó thành phần bắt buộc trong quá trình thực hiện khi có trẻ con tham gia. Tôi nói, “Con của bạn là đội quân ngầm của tôi. Tôi phải cho chúng biết những cột mốc quan trọng, và chúng phải cho tôi biết khi bạn đến đó.”

Rất nhiều thứ có thể xảy ra, và nếu những đứa trẻ phải ghé vai giúp đỡ cha mẹ, khi đương đầu với tình huống căng thẳng, không biết bạn muốn gì hoặc phải lựa chọn gì, đó quả thật là điều đáng sợ.

Vì vậy, tôi nói với họ, “Hãy cho con bạn biết - ta sẽ có một cuộc họp gia đình. Đồng thời sẽ quyết định liệu ta có thể nói cho các con biết ngay sự thật trần trụi hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa.”

Họ để lũ trẻ tham gia và tự kiểm điểm mình. Những người ngượng ngùng vì họ có 30.000 đô la nợ thẻ tín dụng, bị mất kiểm soát mọi thứ và không thể tiết kiệm được một xu, sẽ không lãng phí thời gian của bạn. Họ không muốn vạch áo cho người xem lưng. Những đứa trẻ có trách nhiệm sẽ tham gia và việc để chúng tham gia là rất đáng.

Vấn đề là khi cha mẹ để lại tài sản cho những đứa trẻ đó, tôi là người duy nhất dành thời gian ngồi xuống với chúng. Sau đó khi tôi làm việc với những đứa trẻ đó, chúng thường đã kết hôn và những người vợ / chồng này lại có cha mẹ mà họ thực sự quan tâm. Đó là một dây chuỗi không có điểm dừng. Vì vậy, tôi thực sự không phải tốn công tìm khách hàng tiềm năng vì họ tự đến với tôi.

Bảo vệ trẻ em

Một trong những câu hỏi tôi dành cho khách hàng cùng tuổi là: “Con bạn có ủy quyền tài chính và chăm sóc sức khỏe không?” Họ giống như, “Bạn đang nói về cái gì vậy?”

Chúng tôi có một khách hàng ở Wisconsin có con đang học ở Colorado. Anh ta bị tai nạn xe hơi. Một người bạn đi cùng với anh ấy đã gọi cho cha mẹ anh ta và nói, “Cháu nghĩ cô chú nên biết: Con trai của cô chú và cháu đã bị tai nạn xe hơi, và anh ấy được đưa vào bệnh viện.”

“Bệnh viện nào?”

“Cháu không biết.”

Họ đã tìm được nơi xảy ra tai nạn; điều đó có nghĩa người con trai đã nhập một trong hai bệnh viện. Họ bắt đầu gọi các bệnh viện. “Con trai tôi có ở đó không?” “Chúng tôi không thể cho ông bà biết được.” Lũ trẻ đã 18 tuổi, 19 tuổi và vừa mới ra ở riêng. Hãy tưởng tượng là một người mẹ, con của bạn vừa mới ra ở riêng, và giờ bạn phát hiện ra con mình có thể đã chết, có thể bị hôn mê, có thể vẫn khỏe mạnh, nhưng bạn không biết gì hết. Con bạn ở cách xa ngàn dặm, và thậm chí bạn không biết nó ở đâu. Đó là một trong những điều đáng sợ nhất có thể xảy ra.

Khi cha mẹ để lại tài sản cho những đứa trẻ đó, tôi là người duy nhất đã dành thời gian ngồi xuống với chúng.

Tôi đã đặt câu hỏi này cho một khách hàng, và ông nói, “Con trai chúng tôi sẽ đến Nam Phi theo chương trình trao đổi sinh viên trong một vài tuần. Bạn có nghĩ rằng con tôi nên có giấy ủy quyền?” Tôi trả lời, “Tuyệt đối cần thiết. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó cả.” ”Chà, chúng tôi rất bận, tôi không chắc chúng tôi có thể đưa con tôi tới.” Tôi nói, “Tôi không biết danh sách các ưu tiên của bạn là gì, nhưng đây là điều đầu tiên bạn nên làm. Trước khi bạn sắp xếp quần áo cho con mình, bạn đưa nó tới văn phòng. Chúng tôi sẽ nói luật sư thảo giấy ủy quyền về chăm sóc sức khỏe và tài chính.”

Con trai của vị khách hàng mắc bệnh ở đó. Anh ta sẽ không thể được đưa về nhà nếu không có giấy ủy quyền.

Bây giờ mỗi khi người này gặp tôi, anh ta lại rủ theo vài người. “Ông/bà phải nói chuyện với anh chàng này. Anh ấy đã cứu gia đình chúng tôi.” Bây giờ tôi có được trả tiền để làm việc đó không? Tuyệt đối không. Không chỉ vì tiền. Nhưng những gì nhận lại về mặt cảm xúc trong những chuyện như vậy là rất lớn, bạn biết rằng mình đã lay động một gia đình.

James Silbernagel là thành viên MDRT 23 năm từ Kewaskum, Wisconsin.

HÃY NGHE CÁCH những vấn đề này đã ảnh hưởng tới bản thân Silbernagel như thế nào trong Podcast MDRT tại mdrt.org/podcast.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments