Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Câu chuyện có thật về bảo hiểm nhân thọ qua hành động

Kobus Kleyn

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 5 1 Rating Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Mối quan hệ lâu dài với khách hàng đòi hỏi chiến lược hóa liên tục để khắc phục các vấn đề về sức khỏe và hôn nhân.

Mối quan hệ của tôi với Peter và đại gia đình của anh bắt đầu vào năm 2001. Theo hồ sơ, họ thuộc nhóm 10 khách hàng đầu tiên của tôi. Peter và anh trai John là đối tác của nhau tại công ty hậu cần của gia đình đang phát triển rất thành công. Peter và vợ có 3 người đứa con.

Mặc dù chúng tôi luôn coi Peter như những người có thu nhập từ trung bình đến cao ở Nam Phi, anh ấy lại là một người nghiện rượu và cờ bạc.

Dù chỉ mới 34 tuổi, anh ấy đã phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe vì nghiện rượu và điều này cũng ảnh hưởng xấu tới hôn nhân và tiền bạc của anh.

Peter có rất ít kế hoạch tài chính các loại và việc này trở nên phức tạp bởi vì chúng liên quan tới hoạch định kinh doanh và tài chính. 

Tôi cũng đã làm việc với Peter về kế hoạch bất động sản, ủy thác, đầu tư, bảo vệ và thuế nhằm tạo ra một kế hoạch tài chính toàn diện.

Các kế hoạch phức tạp này sẽ giải quyết các vấn đề về sức khỏe trong đánh giá rủi ro y tế để có được bảo hiểm kinh doanh chống lại chủ nợ, các lo ngại về thanh khoản bất động sản và kinh doanh gia đình.

Một vấn đề phức tạp đã xảy ra khi tôi bắt đầu phân tích danh mục đầu tư của khách hàng và sớm nhận thấy đây không phải là một trường hợp đơn giản. Công việc của tôi với khách hàng này đã kéo dài 14 năm và đòi hỏi nhiều cách tiếp cận khác nhau và độc đáo để bảo vệ của cải và bảo vệ người phụ thuộc, thậm chí là nhiều hơn vì sức khỏe và hôn nhân của Peter đã xấu đi và mối quan tâm đến kinh doanh trở nên mạnh mẽ hơn và lớn hơn.

Trong suốt mối quan hệ của chúng tôi, Peter đã liên tục nhận tư vấn tài chính từ tôi và bổ sung nhiều hợp đồng bao gồm các hợp đồng về đầu tư vào danh mục đầu tư, niên kim hưu trí, xây dựng đầu tư và giáo dục. Anh ấy cũng mua bảo hiểm mua- bán và người chủ chốt nhằm bảo vệ doanh nghiệp cũng như các hợp đồng bảo vệ cho bảo hiểm nhân thọ, bệnh hiểm nghèo, thu nhập và bị khuyết tật khi làm việc và suy giảm chức năng.

Thực tế là chúng tôi có bảo hiểm đầy đủ khi Peter qua đời ở tuổi 48, tức là chúng tôi sẽ trông nom tài sản đầy đủ của anh và đảm bảo rằng con cái và vợ anh sẽ được chăm sóc trong suốt quãng đời còn lại. Tôi đã có thể nhìn thẳng vào mắt Peter trước khi anh ấy qua đời và nói rằng anh không cần phải lo lắng. Đó kỷ niệm sâu sắc trong sự nghiệp là một nhà hoạch định tài chính của tôi.

Kobus Kleyn là thành viên 6 năm của MDRT đến từ Midrand, Nam Phi. Tư liệu từ Cherian Panavila John, MBA, FAIQ (CII), thành viên 9 năm của MDRT đến từ Abu Dhabi, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments