Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mẹo và công nghệ

Elizabeth Diffin

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Tạo biểu mẫu trực tuyến, sử dụng WhatsApp và các cách khác để tích hợp công nghệ.

Hình dạng tùy theo chức năng

Bộ sạc, chỗ để tai nghe và gối bơm hơi đó mới là ba trong số 15 chức năng của chiếc áo khoác BauBax. Chiếc áo đang được chào đón như áo khoác du lịch xịn nhất thế giới. Có bốn kiểu áo BauBax - áo khoác bomber, áo len chui đầu, áo gió và áo blazer - với rất nhiều mầu, nhưng mỗi lựa chọn đều vẫn có đủ các chức năng tuyệt vời cho du lịch. Tất cả các kiểu áo khoác đều được làm từ loại vải bền, không thấm nước và có nhiều túi để chứa đồ công nghệ và tiện ích, cũng như  các tính năng bổ sung để giữ cho bạn ấm áp và thoải mái, ngay cả khi bạn đang di chuyển. $150–$200, baubax.com.

Khát nước khi đang di chuyển

Chúng ta đều biết chúng ta phải uống nước, nhưng ít người biết cần uống bao nhiêu cho đủ. Đó là mục đích của iHydrate, một ứng dụng theo dõi sự hydrat hóa giúp tính toán lượng nước hàng ngày cần nạp, ghi lại và theo dõi việc bạn uống nước (điều chỉnh dựa trên loại chất lỏng được uống) và nhắc nhở khi đến giờ uống nước. IHydrate tích hợp với ứng dụng Sức khỏe của Apple, Fitbit và Jawbone, vì vậy bạn luôn có thể đáp ứng nhu cầu về nước của cơ thể mình. $ 3, ihydrateapp.com.

Thu thập mọi nơi

Thu thập dữ liệu có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng WuFoo làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm Survey Monkey này cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các biểu mẫu trực tuyến mà có thể được tích hợp vào các trang web. Thư viện bao gồm hơn 400 mẫu, từ mẫu khảo sát về dịch vụ khách hàng tới mẫu quyên góp, từ các ứng dụng thế chấp tới phát hành ảnh. Chỉ cần kéo và thả khi dùng mẫu nên không cần biết về lập trình, nhưng có thể tùy chỉnh để hợp với chủ đề của trang web hoặc để thu hút người dùng cụ thể. Hơn hết, các biểu mẫu dùng được trên thiết bị di động, nên chúng chính thức mở ra việc thu thập dữ liệu tiến vào thế kỷ 21. $ 40– $ 100 mỗi tháng không giới hạn mẫu, wufoo.com.

Nhắn tin ở cấp độ mới

WhatsApp không chỉ dành cho những nhóm chuyện phiếm nữa. Ứng dụng phổ biến này vừa giới thiệu sản phẩm mới của mình, WhatsApp Business, dành cho những người đang tìm cách chia sẻ nhiều hơn chứ không chỉ những memes mới nhất. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng tương tác với khách hàng của mình (hơn một tỷ người trên khắp thế giới đã sử dụng WhatsApp), thực hiện các công cụ như tin nhắn tự động để sắp xếp và phản hồi nhanh các thông tin quan trọng. Ngoài ra, thống kê tin nhắn cho biết điều gì là hiệu quả nhất với đối tượng cụ thể của bạn, vì vậy bạn có thể chọn lọc từ của bạn. Ứng dụng miễn phí hiện chỉ khả dụng trên Android ở vài quốc gia nhất định, nhưng việc triển khai toàn cầu trong suốt năm 2018 đã được lên kế hoạch. whatsapp.com/business.

Khóa cửa lại

Chìa khóa đang chính thức thuộc về quá khứ. Hoặc ít nhất sẽ là như vậy, một khi Khóa thông minh August ồ ạt xâm chiếm thế giới. Cửa nhà không chìa khóa này sử dụng điện thoại của bạn để tự động mở cửa khi bạn tới gần và tự động khóa khi bạn đi khỏi, và thậm chí nó còn cho phép điều khiển khóa từ xa khi bạn không ở nhà. Bạn cũng có thể cấp quyền vào nhà không chìa khóa này cho bạn bè, gia đình và người giúp việc nhà mà không phải lo lắng về việc đánh thêm chìa khóa. Ngoài ra, August cũng tương thích với Siri, Alexa và Google Home, nên ngôi nhà của bạn sẽ thông minh hơn bao giờ hết - và bạn sẽ bớt đi một điều phải nhớ khi ra khỏi nhà. $ 280, august.com.

Bạn đồng hành

Giữ tất cả kế hoạch du lịch của bạn ở một nơi với sự trợ giúp của TripIt, một ứng dụng giúp sắp xếp hành trình và dễ dàng truy cập khi đang di chuyển. Sau khi bạn đã đặt kế hoạch du lịch của mình, chỉ cần chuyển tiếp chuyến bay, thuê xe và đặt chỗ khách sạn tới ứng dụng (hoặc tự động đồng bộ hóa thông qua một số nhà cung cấp dịch vụ email). Ứng dụng sau đó tạo ra một hành trình tổng thể có thể được chia sẻ qua văn bản, email hoặc trên mạng truyền thông xã hội với những người mà bạn lựa chọn. Nó thậm chí tích hợp hướng dẫn lái xe, thời tiết và bản đồ để chuẩn bị đi du lịch. Đó thực sự là cấp độ phát triển tiếp theo. Hoặc chọn TripIt Pro, với các tính năng bổ sung như cảnh báo chuyến bay theo thời gian thực hoặc TripIt cho Nhóm, giúp đơn giản hóa việc lên kế hoạch du lịch cho các nhóm thuộc mọi quy mô. Từ miễn phí tới $ 160 mỗi tháng cho 100 người dùng, tripit.com.

Một và thực hiện

Trong những việc phải làm hàng ngày rất có thể ta sẽ quên không làm ít nhất một việc. Nhưng không phải với It's Done, một ứng dụng điện thoại thông minh giúp xác nhận xem bạn đã làm một việc thường nhật như uống thuốc hay tắt bếp lò chưa. Ứng dụng cho phép bạn lưu các công việc hàng ngày và đánh dấu khi bạn thực hiện việc đó, nhắc nhở bạn bằng âm thanh làm bạn tự tin hơn. Đồng thời không giống như các ứng dụng lịch và tác vụ khác, Done tập trung vào hoàn thành công việc hơn là nhắc nhở. $ 3, itsdoneapp.com.

Tiền ai nấy trả

Việc tách hóa đơn có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ. Đó là lý do tại sao Splitwise là bạn thân nhất của bạn (và vị cứu tinh cho tình bạn). Ứng dụng này xử lý các con số cho bạn, theo dõi biến động của tổng tiền và thậm chí gửi nhắc nhở và giấy nợ qua email để đảm bảo rằng bạn đã trả hết nợ. Ứng dụng chị em của nó, Plates, đặc biệt tập trung vào việc tách hóa đơn nhà hàng, bao gồm cả tiền thuế và típ. Hai ứng dụng tương thích với nhau và có trên cả Android lẫn iPhone. Miễn phí, splitwise.com.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments