Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hỏi và Đáp: Benson Ni

Liz DeCarlo

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Benson Ni thích nghi với tình hình luật thay đổi

Đài Loan có luật nghiêm ngặt về phân phối tài sản. Anh có thể cho biết anh đã xử lý việc này như thế nào không?

Theo luật của chính phủ, mỗi đứa trẻ đều được bảo vệ và nhận được một tỷ lệ phần trăm bất động sản, ngay cả khi chúng không có tên trong di chúc. Tôi khuyến khích các khách hàng mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để giải quyết vấn đề phân chia tài sản này. Phân chia tài sản một cách công bằng giữa những người được thừa kế không hề dễ chút nào. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bảo hiểm nhân thọ là một công cụ có thể làm điều đó.

Những thay đổi trong quy định về thuế đã ảnh hưởng tới anh như thế nào?

Mặc dù trong những năm gần đây thuế thừa kế đã tăng từ 10% lên 20% nhưng mong muốn của khách hàng về việc lên kế hoạch tiết kiệm thuế thông qua bảo hiểm đã giảm xuống. Cục Thuế Quốc Gia yêu cầu các khách hàng phải đóng thuế để tránh tình trạng trốn thuế qua các hợp đồng bảo hiểm. Điều này có nghĩa là lợi thế của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp tiết kiệm thuế cho những khách hàng có tài sản lớn sẽ không còn hấp dẫn nữa. Hầu hết khách hàng bây giờ cân nhắc tới việc chuyển tài sản sang tiền mặt hoặc mua xe và bất động sản thay vì mua bảo hiểm.

Anh tổ chức rất nhiều hội thảo. Tại sao anh lại chọn phương pháp này?

Việc dạy học theo nhóm hiệu quả hơn nhiều so với việc dạy riêng cho mỗi người. Việc này cũng là một lợi thế bởi vì nhiều khách hàng vẫn do dự về các đại lý bảo hiểm. Ở các hội thảo, chúng tôi đưa kiến thức chuyên môn của các luật sư và kế toán vào. Các vấn đề về thuế vô cùng phức tạp, vì vậy chúng tôi đưa các chuyên gia về thuế tới các hội thảo để truyền đạt kiến thức cho khách hàng. Công ty của tôi cũng tổ chức các sự kiện hội thảo, đặc biệt là các trò chơi để nhấn mạnh về dòng tiền. Qua đó, các khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy tất cả những gì mà chúng tôi có thể mang lại cho họ và chúng tôi có thể sát cánh cùng họ.

Benson Ni là thành viên 6 năm của MDRT đến từ Taipei, Đài Loan. Liên hệ tại benson95053@ag.transglobe.com.tw.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments