Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Mọi vấn đề đều mở ra cơ hội mới

Antoinette Tuscano, Chuyên gia nội dung của MDRT

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Thành viên MDRT thảo luận vì sao lúc này chúng ta cần phải can đảm và tìm kiếm cơ hội mới.

Sau mấy chục năm làm nghề tư vấn viên tài chính, thành viên MDRT 32 năm kiêm cựu Chủ tịch Quỹ MDRT Brent Kimball, ChFC, CFP, đã chứng kiến rất nhiều giai đoạn thăng trầm của thị trường.

Ông Kimball, người đủ điều kiện đạt Top of the Table đến từ Pembroke, New Hampshire, chia sẻ: “Như mọi người, tôi cũng thấy lo, nhưng tôi từng trải qua hết những cảnh này. Tôi nhớ vào năm 2008 khi thị trường sụt giảm 40%, không khách hàng nào gọi điện cho tôi tỏ ý lo lắng về các khoản đầu tư của họ. Vì tôi thận trọng hơn trong hoạch định và bảo đảm thu nhập và khách hàng của tôi biết điều đó". Phần lớn khách hàng của ông Kimball đã nghỉ hưu hoặc là chủ doanh nghiệp gia đình.

Ông Kimbal cho biết: “Những sản phẩm như bảo hiểm niên kim có thu nhập cố định không hấp dẫn nhưng chúng lại có khả năng bảo vệ toàn diện khi thị trường đi xuống". Ông đầu tư một nửa tài sản của khách hàng vào sản phẩm này, giúp họ tránh tình trạng bị cụt vốn. Ông giải thích đó là một cách phòng hộ chống lại lạm phát.

Ông cũng dự đoán sẽ mất khoảng một tháng hoặc một năm, nhưng thị trường tài chính sẽ lấy lại phong độ. Nếu khách hàng gọi điện tới, hãy trấn an họ về điều đó. Ông chia sẻ: “Nếu bạn đã lập kế hoạch tài chính cho khách hàng, hãy dũng cảm theo đuổi kế hoạch đó".

“Có lẽ giờ là lúc nhắc nhở mọi người tại sao chúng ta nên đầu tư vào những sản phẩm có thu nhập được bảo đảm. Có thể khách hàng cũng sẵn sàng muốn nghe bạn chia sẻ nhiều hơn về những lợi thế của bảo hiểm thương tật hoặc bảo hiểm nhân thọ". 

Bài viết này được đăng trên trang Blog MDRT.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments