Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Phát đạt so với Tồn tại

John J. Demboski, CFP

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Để một doanh nghiệp phát đạt, cần phải có một quy chế rõ ràng về các nguyên tắc và giá trị hướng dẫn. Trong phiên họp này, Demboski giải thích các trách nhiệm và ưu tiên mà ông đã thực hiện để giúp kinh doanh thành công.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những giá trị cốt lõi làm công ty chúng tôi trở nên Phi thường và giá trị đầu tiên là chúng tôi luôn tuân thủ Những nguyên tắc vàng.

Hãy làm cho người khác những gì ta sẽ làm cho chính mình là kim chỉ nam cho công ty của chúng tôi!

Nên, nếu tôi là nhân viên hoặc khách hàng, trước hết tôi muốn làm việc với một công ty muốn có và muốn quảng bá những giá trị cốt lõi của mình. Đây chính là điều mà đội ngũ nhân viên và khách hàng của tôi thấy khi họ bước chân vào văn phòng chúng tôi.

Do “tôi” làm việc cho “tôi” —Tôi muốn ông chủ của tôi là người tuyệt vời và thế là khi làm điều gì đó cho người khác, tôi đã gắng sức để tạo ra một nền văn hóa tuyệt vời.

Nhưng đó cũng là cuộc sống của tôi, vì vậy hai bên cùng có lợi!

Chúng tôi đập tay nhau ở hành lang không vì lý do gì cả. Chúng tôi có những chuyến đi vui vẻ như trượt tuyết cùng nhau. Chúng tôi chia sẻ những chiếc bánh to bằng cả cái bàn. Chúng tôi làm nhân viên bất ngờ bằng cách trang trí lại văn phòng của họ - với những đồng đô la!

Tất nhiên, có một bảng trắng để mọi người chia sẻ ý tưởng về cách làm cho văn phòng của chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn!

Toàn bộ trải nghiệm tại văn phòng thật tuyệt vời y như tôi muốn nếu tôi là khách hàng.

Khách hàng bước chân vào văn phòng như một khách mời, được chào đón bằng một cái ôm và được nhận một thực đơn nước giải khát bọc da để chọn đồ uống và chúng tôi rất vui lòng phục vụ.

Riêng nước uống có ga đã có năm loại. Chúng tôi thực sự đáp ứng mong đợi của khách hàng ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ.

Toàn bộ trải nghiệm văn phòng của chúng tôi đều Phi thường (theo đúng chủ đích!)

Nhân viên và khách hàng của bạn có thích làm việc với bạn không? Họ có nói đó là trải nghiệm Phi thường không?

Giá trị cốt lõi thứ hai của chúng tôi là chủ động chịu trách nhiệm về quản lý thời gian. Cả những cách lên lịch cổ điển lẫn ứng dụng di động tiên tiến nhất đều được dùng để tối đa hóa giá trị của mỗi ngày.

Một lịch công tác theo ngày đơn giản được cả nhóm sử dụng để lên kế hoạch và theo dõi từng ngày làm việc. Mỗi ngày rõ ràng đều được coi là một thành công hoặc thất bại có thể định lượng được. Để trụ được với danh hiệu Top of the Table, cá nhân tôi phải ủy nhiệm cho người khác bất kỳ nhiệm vụ nào có giá trị dưới 500 đô la một giờ.

Tận dụng công nghệ cũng đóng một vai trò quan trọng trong quản lý thời gian. Bất kỳ hành động hay thói quen cần được lặp lại sẽ được tôi lập trình thành ứng dụng trên điện thoại và đồng hồ. Tôi tin rằng tôi không thể nhớ mọi việc phải làm. Tôi thực sự được nhắc làm tất cả những việc tôi muốn làm.

Tôi có một bộ ứng dụng sức khỏe giúp tôi lập thói quen tập thể dục và theo dõi những gì tôi ăn và các ứng dụng khác cho sức khỏe tâm thần và tinh thần của tôi.

Một bộ ứng dụng khác tập trung vào sự giàu có. Những ứng dụng này giúp tôi kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Mấu chốt là phải tìm ra các ứng dụng tốt cho bạn và lập trình những ứng dụng đó để chúng phát ra cảnh báo khi bạn cần hành động.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là văn hóa trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng ta. Để đối phó với những thách thức lớn hơn trong tương lai, chúng ta không thể chỉ làm điều tốt nhất, chúng ta phải trở thành tốt nhất!

Để trở thành tốt nhất, chúng ta phải chú trọng xây dựng cả sự tự tin và năng lực. Có điều này mà thiếu điều kia thì không đủ tuyệt vời. Nhưng, khi kết hợp sự tự tin và năng lực, chúng ta trở nên Phi thường.

Đó là một đẳng thức thần kỳ tôi đã phát hiện ra và tôi đang chia sẻ với các bạn ngày hôm nay. Thói quen tập thể dục cường độ cao hàng ngày, cộng với thói quen biết ơn tĩnh lặng hàng ngày, giúp tôi tập trung vào những điều may mắn, đem lại sự tự tin vô cùng lớn.

Sự tự tin vô hạn đủ để chúng ta tin rằng mình có thể nâng cao triệt để khả năng của bản thân. Nhưng chúng ta phải có tâm trí đúng đắn trước đã.

Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ một công thức bí mật thứ hai để xây dựng năng lực vô hạn. Đó là sử dụng một bảng tầm nhìn để định hình ý niệm rằng tôi là người chiến thắng của quá khứ, anh hùng của hiện tại, và sẽ là một phước lành cho tương lai!

Với sự tự tin và năng lực vô hạn, chúng ta thực sự có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng ta trở nên Phi thường.

Demboski

John J. Demboski, CFP, là thành viên MDRT 13 năm với hai lần đạt danh hiệu Court of the Table và năm lần đạt danh hiệu Top of the Table. Ông đang huấn luyện hành nghề bảo hiểm tại Santa Barbara, California, đầu tư vào những chủ doanh nghiệp nhỏ. Đội ngũ các chuyên gia tài chính của ông được trang bị để nhanh chóng tháo gỡ những khó khăn về đầu tư và bảo hiểm mà khách hàng gặp phải khi họ muốn đạt được tiềm năng cuộc sống.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments