Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Hệ thống số

Remigiusz Stanislawek

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Hãy tưởng tượng việc đạt được danh hiệu Top of the Table mà không phải gọi điện chào hàng hoặc thậm chí gọi điện cho khách hàng. Trong phiên họp này, Stanislawek giải thích cách mà hệ thống trực tuyến tự động, sử dụng danh sách gửi thư và một trang web miễn phí cho thành viên, để liên tục cung cấp giá trị cho khách hàng. Hai mươi phần trăm khách hàng chưa bao giờ nói chuyện với ông!

Tôi muốn chia sẻ những ý tưởng có vẻ trái với thông lệ nhưng có thể trở thành thực tiễn trong tương lai. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn hãy kiểm tra xem những ứng dụng này có phù hợp với các quy định tại quốc gia của bạn hay không.

Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đặt tên bài thuyết trình là “Tại sao khách hàng không muốn nói chuyện với tôi?”. Liệu các bạn có tới nghe không? Nhưng các bạn đã ở đây hết rồi.

Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với các bạn khái niệm về Hệ thống số, điều đã giúp tôi dành danh hiệu Top of the Table bốn lần mà không cần gọi một cuộc gọi để bán hàng nào cả. Thực sự, tôi không bao giờ gọi điện cho khách hàng trừ khi họ yêu cầu.

Bạn hãy giơ tay nếu muốn nghe tôi đã làm điều đó như thế nào.

Tôi không bao giờ thích có vô vàn cuộc họp, những cuộc gọi bất tận và bị tắc đường. Tám năm trước, tôi nghĩ, Phải có một cách tốt hơn, bằng cách nào đó, để tôi được nghỉ mỗi năm ba thángmà vẫn khiến cho khách hàng tự mua theo ý của mình, chỉ khi nào họ thấy thích, mà tôi không phải bán hàng gì cả. Vì vậy, tôi đã nghĩ ra ý tưởng về một hệ thống bán hàng tự động trực tuyến.

Để bắt đầu, mọi người phải biết đến bạn. Bạn phải làm cách nào? Hãy mở một Blog, viết các bài báo và tạo ra các hội thảo trên mạng. Hãy lập một cổng thông tin điện tử dành riêng cho sản phẩm được chào bán. Hãy xuất bản sách hoặc sách điện tử (eBook). Bằng cách này, khách hàng tiềm năng sẽ biết tới bạn qua nội dung bạn viết. Họ sẽ trở nên thoải mái, quan tâm hơn và được huấn luyện.

Tôi đề nghị khách hàng đăng ký vào các danh sách gửi thư của tôi - không phải một, cũng không phải hai, tôi có trên 20 danh sách gửi thư khác nhau về các chủ đề khác nhau để huấn luyện họ nhiều hơn. Nếu khách hàng tiềm năng của tôi cần một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ biết tôi có thể cung cấp cho họ, từ chuyên gia mà họ tin tưởng. Họ có thể tham gia vào trang web thành viên miễn phí của tôi, nhờ đó họ thậm chí có thêm nhiều thông tin hơn và các cuộc hội thảo trên mạng trực tiếp mang đến sự tiếp xúc cá nhân.

Trung bình, tôi ký 100 hợp đồng mỗi tháng mà không phải làm nhiều việc cá nhân.

Tiếp theo, tôi thực hiện công việc dịch vụ và hỗ trợ qua trang web thành viên miễn phí mà không cần gọi điện.

Hệ thống không thể hoạt động nếu không được tự động hóa. Mọi người điền đơn trên mạng, nhận trả lời tự động và thế là tạo ra doanh thu.

Chìa khóa cho sự trung thành là trang dành cho phần hỏi và đáp. Tôi bảo đảm rằng trang web đó trả lời tất cả các câu hỏi. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ sản phẩm bảo hiểm hoặc đầu tư nào. Giờ đây, những khách hàng khác có thể đọc và không cần hỏi lại tôi những câu hỏi đó.

Hai mươi phần trăm khách hàng chưa bao giờ nói chuyện với tôi, thậm chí qua điện thoại. Tất cả đều được thực hiện qua internet.

Một lần tôi gửi một email về một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Sau ba ngày, tôi ký được 200 hợp đồng. Tôi chỉ nhận có 80 cuộc gọi hỏi về vài chi tiết. 100 khách hàng khác không gọi cũng chẳng gửi email. Tại sao họ lại làm như vậy? Vì họ đã biết hết tất cả!

Yếu tố thứ năm là tiếp thị bằng video chuyên nghiệp. Hãy đầu tư vào copywriting và làm những video chuyên nghiệp.

Yếu tố thứ sáu là hãy là một con người đúng nghĩa. Hãy cho khách hàng thấy một khía cạnh con người, như sở thích của bạn là gì. Sở thích của tôi là đi xe đạp - leo dốc. Không ai muốn làm điều đó cùng với tôi, đó là lý do vì sao tôi luôn đơn độc trong những bức hình này. [hình ảnh]

Ảnh hưởng tiếp sau đó là xuất hiện trong hội thảo, trên truyền thông và sau một thời gian bạn sẽ được biết đến như là chuyên gia tốt nhất trong nghề.

Giờ bạn đã biết tại sao khách hàng không muốn nói chuyện với tôi. Họ không cần nói. Họ đã biết hết tất cả!

Tôi muốn chia sẻ một mẹo với các bạn. Nhờ phương pháp này, tôi dễ dàng có được các giới thiệu. Đây là cách tôi đã làm.

Vậy, thưa ông khách hàng tiềm năng, có một nghiên cứu về cách mọi người cho giới thiệu. Nghiên cứu cho thấy 20% tự cho giới thiệu vì họ muốn chia sẻ dịch vụ tốt. 20% khác không bao giờ cho giới thiệu vì đó là cách sống của họ. Nhưng 60% sẽ rất vui lòng cho giới thiệu khi được hỏi. Vì vậy, thưa ông khách hàng tiềm năng, ông thuộc nhóm nào?

Bạn có thể thấy ở đây, trên slide, những công cụ tôi dùng để viết blog: CRM (Quản lý quan hệ với khách hàng), bảo vệ chống scam, truyền thông, tiếp thị. [hình ành] Tôi rất hạnh phúc khi biết rằng bạn sẽ thành công trong không gian kỹ thuật số với những công cụ này.

Nếu tôi có thể, bạn cũng có thể! Hẹn gặp bạn trên mạng!

Stanislawek

Remigiusz Stanislawek, từ Poznan, Ba Lan, là thành viên MDRT sáu năm với một lần đạt danh hiệu Court of the Table và năm lần đạt danh hiệu Top of the Table. Ông là diễn giả đầy kinh nghiệm về các vấn đề đạo đức cho cố vấn tài chính và giải pháp hiệu quả về thuế khi nghỉ hưu. Ông chuyên về bảo hiểm lẫn đầu tư và là giảng viên tại Đại học Kinh tế và Kinh doanh.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments