Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Lợi thế rõ ràng

Brad Isaac, ADFS

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Từ việc đăng ký thông thường đến việc tiếp cận tích cực để tuân thủ, Isaac đi sâu vào chi tiết về phương pháp giúp hướng dẫn doanh nghiệp của mình. Phiên họp này cho thấy làm cách nào những lợi ích mang lại cho khách hàng và sự hiểu biết thấu đáo về quy định có thể trở thành một công thức thành công trong công việc.

Sự thành công trong việc lập kế hoạch tài chính cho các khách hàng của chúng tôi gắn liền với những điều sau:

  • Thường xuyên liên lạc với khách hàng
  • Đáp ứng mọi quy định cần được tuân thủ
  • Mang lại những kết quả tích cực cho khách hàng

Chúng tôi liên lạc thường xuyên với khách hàng vào dịp sinh nhật của họ và vào các dịp đặc biệt khác nữa. Thậm chí chúng tôi chia sẻ những gì mình có với khách hàng khi thấy có điều gì đó thuộc lĩnh vực họ đặc biệt quan tâm. Việc làm này luôn luôn được khách hàng trân trọng.

Hãy thiết lập một quy trình và đặt tên cho quy trình đó. Quy trình độc đáo của chúng tôi có tên gọi Lợi thế của sự rõ ràng. Đây là cách phác thảo các quy trình trước và sau cho mọi việc chúng tôi làm.

Mục tiêu tối thiểu của chúng tôi là mỗi tuần có sáu cuộc gặp gỡ với khách hàng. Lĩnh vực làm việc của chúng tôi là hoạch định chiến lược tài chính toàn diện. Cả nhóm có thể đạt được tất cả các mục tiêu đặt ra cho công việc kinh doanh miễn là chúng tôi gặp gỡ sáu vị khách hàng mỗi tuần. Các bạn hãy nhớ, hoạt động sẽ tạo ra nhiều hoạt động hơn nữa và mọi người thích làm việc với những con người bận rộn.

Việc đảm bảo rằng bạn có một đội toàn người giỏi cùng làm việc chính là chìa khóa của thành công. Chúng tôi thường thuê ngoài mỗi khi có thể. Tuy vậy, chúng tôi dành thời gian cho từng công đoạn của quy trình trước khi bàn giao cho người khác làm.

Chúng tôi ủy thác cho người khác làm những gì chúng tôi không được trả tiền. Luôn phải có thời gian để làm những việc phải làm. Đối với tôi, đó là thứ hai và thứ sáu. Từ thứ ba đến thứ năm là thời gian dành cho việc gặp gỡ khách hàng.

Trên tường phòng làm việc của chúng tôi có hình ảnh của khách hàng lúc họ tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi luôn luôn nhớ đồ uống yêu thích của họ và chuẩn bị sẵn sàng loại nước uống đó khi họ đến gặp gỡ chúng tôi. Điều này giống như cách chúng ta phải làm gì đó để lên dây cót cho có khí thế làm việc mỗi khi thứ hai đến và làm cho cuộc gặp với khách hàng trở nên độc đáo, vì khách hàng của chúng tôi thực sự là duy nhất, có một không hai.

Hãy nghiên cứu kỹ càng và chuẩn bị trước cho chủ đề của cuộc gặp gỡ khi đã có phạm vi tư vấn rõ ràng. Hãy thực hiện bài kiểm tra giáo dục trực tuyến để nạp lại năng lượng và kích thích đầu óc bạn hoạt động. Bước chuẩn bị là chìa khóa và việc nghiên cứu bổ sung này sẽ cho chúng ta nhiều thông tin hơn nữa để bàn bạc.

Quy định

Mỗi năm việc tuân thủ quy định ở Úc càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, vì vậy chúng tôi phải đưa ra một khoản phí tối thiểu về cách cung cấp tư vấn và bảo đảm chúng tôi vẫn thu được lợi nhuận. Với những giai đoạn có thay đổi và thử thách, bạn có hàng loạt cơ hội xem lại các bước thủ tục và cải thiện những gì chúng ta đưa ra thị trường.

Chúng tôi chỉ có tám trang hồ sơ Tư vấn Khách hàng khi bắt đầu kinh doanh vào năm 1999. Bây giờ những hồ sơ này được gọi là Báo cáo Tư vấn và thường dài hơn 80 trang giấy. Hãy tạo một trang chủ với những bức ảnh về ước mơ, sở thích, nguyện vọng của khách hàng và đảm bảo chắc chắn tài liệu được cá nhân hóa cho từng người. Hãy đưa những bức ảnh này lên màn hình khi họ bước vào phòng. Đây chính là chủ đề nói chuyện tuyệt vời và khách hàng sẽ nhận ra chúng ta thực sự quan tâm đến họ nhường nào và hiểu điều gì khiến họ đánh dấu vào hồ sơ như vậy!

Chúng ta nên coi việc tuân thủ quy định là một người bạn và một cơ hội để cải thiện mình với tư cách là những cá nhân. Điều này về dài hạn sẽ có lợi cho chúng ta, còn về ngắn hạn thì sẽ bảo vệ khách hàng. Việc tuân thủ quy định giúp duy trì tính chuyên nghiệp và quy củ cho ngành bảo hiểm.

Mang đến kết quả tích cực cho khách hàng

Chúng tôi làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo đảm mang lại lợi ích đúng đắn cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện điều này bất kể nó có thể mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh hay không. Việc làm này sẽ đem lại cho chúng tôi thêm một người ủng hộ và còn được ghi nhớ mãi mãi. Những người ủng hộ qua truyền miệng như vậy thực sự là phao cứu sinh trong việc kinh doanh của chúng tôi.

Năm 2012, chúng tôi trải qua một tình huống như sau, một công ty bảo hiểm ở Úc từ chối chi trả khoản bồi thường 1,8 triệu đô la cho Ông Marty - khách hàng của chúng tôi, bị liệt tứ chi sau khi ông bị một tai nạn bất ngờ. Vào ngày các điều khoản tố tụng được đưa ra tại Tòa án Tối cao, công ty bảo hiểm này đã khôi phục lại mức chi trả cho ông Marty và ông ấy nhận được gần 2,3 triệu đô la. Số tiền này có được sau khi chúng tôi đã yêu cầu tính lãi suất và các lợi ích bổ sung. Bạn có nghĩ ông Marty sẽ có lúc nào đó quên đi điều này không? Đây chính là giá trị của lời khuyên trong ngành của chúng ta, điều mà tôi chưa từng thấy được viết trên bất kỳ trang báo nào.

Chúng ta càng làm việc lâu hơn trong ngành thì càng dễ dàng mang lại kết quả tích cực cho khách hàng. Chúng ta càng thêm giá trị cho khách hàng thì chúng ta sẽ được trả hơn thế gấp mười lần. Hơn bất cứ điều gì, cảm giác được khen thưởng mà chúng ta cảm nhận với tư cách là nhà tư vấn khi những thành công này vây quanh thật xứng đáng với tất cả công sức đã bỏ ra.

Để mang lại kết quả tích cực cho khách hàng, hãy tách mình khỏi những ồn ào không mong muốn của truyền thông và chỉ tập trung vào con người.

Như vậy, nói tóm lại, sự thành công trong việc lập kế hoạch tài chính cho các khách hàng của chúng tôi gắn liền với những điều sau:

  • Thường xuyên liên lạc với khách hàng
  • Đáp ứng mọi quy định cần được tuân thủ
  • Mang lại những kết quả tích cực cho khách hàng
Isaac

Brad Isaac, ADFS, thành viên MDRT 10 năm với tám lần đạt danh hiệu Court of the Table và hai lần đạt danh hiệu Top of the Table. Ông là chủ một cơ sở nhỏ, Finstyle Planning Solutions, tại Abbotsford, Victoria, Úc. Ông đã ở trong ngành tài chính hơn nửa đời người, giúp khách hàng tạo dựng và gìn giữ cách sống mà họ muốn.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments