Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Cơ hội của bạn sẽ tới

Vince Poscente

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Poscente có thể không giành được huy chương vàng nhưng vận động viên trượt băng tốc độ Olympic này hiểu rất rõ về sự kiên trì cần có để trở nên xuất sắc. Trong phiên họp này, ông nói về cách nắm bắt nghịch cảnh và làm những gì người khác không làm. Bằng tấm lòng vị tha và gạt bỏ nỗi sợ hãi, bạn sẽ biết cảm thông và trở nên xuất sắc nhất có thể.

Cuộc đua giành Huy chương Vàng

Một ngày, một ngày đặc biệt, ngày bạn đã trông đợi hàng năm trời. Bạn đang ở trên đỉnh núi; bạn đã tới vòng đua cuối để giành huy chương vàng. Bạn tới được đây vì bạn biết rằng sự dễ dàng là kẻ thù của thành công. Bạn mất bốn năm cuộc đời để chuyên tâm vào trượt tuyết tốc độ. Bạn đã đạt được mục đích: diễu hành trong lễ khai mạc đại hội Olympic và buổi lễ đã xong! Bây giờ là khoảnh khắc bạn cố gắng hết sức, thời gian như ngừng trôi.. Người phất cờ hô, “Sẵn sàng, xuất phát.” Đội trên đầu chiếc mũ bảo hộ kiểu Darth Vader và mặc bộ đồ cao su bó sát, bạn chộp lấy gậy trượt tuyết rồi lao xuống dốc. Chỉ trong vòng ba giây, bạn lao xuống núi với vận tốc gần 100 km/giờ. Bạn gặp một rìa núi, nhưng những năm luyện tập đã giúp bạn tránh được. Bạn duy trì tư thế co người tránh lực cản. Đồng hồ điểm 11 giây, bạn đã vượt tốc độ 200 km/giờ. Không khí ép lêncơ thể bạn từ mọi hướng. Ván trượt 240 cmcứng cáp như chuẩn bị rã ra từng mảnh. 210 km/giờ, 215và 220 km/giờ, bạn đâm vào một ụ cản. Bạn nhấp nhô lên xuống trong chớp mắt. Bây giờ bạn vụt qua bẫy tốc độ. Chỉ mất 1 giây rưỡi để bạn bay hết chiều dài sân bóng đá. Tốc độ của bạn đã đến hồi kết. Ngay lập tức bạn biết mình đã hụt huy chương, dù vậy được tham gia Thế vận hội Olympic cũng đã là một điều thật phấn khích. “MDRT, ngày của bạn đã tới; đó là vì bạn!”

Tìm kiếm nghịch cảnh

Chúng ta ở đây là để nói về những gì đọng lại trong bạn sau hội nghị này. Bạn đã đạt tới mức độ xuất sắc nhất định và đã đến lúc phải ra quyết định: Nghỉ ngơi với thành công Olympic của mình hay bước lên một tầm nhìn mới. Bạn cần phải lựa chọn. Vẫn làm những gì trước kia bạn đã làm, hay đi tới chỗ không một ai muốn tới: nghịch cảnh.

Bạn thấy đấy, sự dễ dàng thực sự là kẻ thù của thành tích. Bạn có đà, bạn có thành công đã đạt được nhưng nó sẽ mờ nhạt dần trong làn sương ký ức. Bây giờ chính là lúc đó! Nhưng, làm cách nào để lên được một đỉnh núi mới? Làm cách nào để leo lên đủ cao và thấy được chân trời mới? Chúng ta hãy cùng leo.

Sau khi xếp hạng thứ 15 trong Thế vận hội Olympic, ban đầu chiến lược giải nghệ của tôi có vẻ hơi khiếm khuyết. Khi tôi bắt đầu làm nghề diễn thuyết, không có lời mời nào dành cho vận động viên Olympic chưa từng đạt huy chương. Như đã hứa, tôi sẽ chia sẻ với bạn một công thức có hiệu quả đối với một vận động viên Olympic, một Diễn giả danh giá (Hall of Fame Speaker), một tác giả bán chạy nhất củaNew York Times, một người leo núi đã lên đỉnh đồng thời đặt tên cho nhiều ngọn núi chưa từng được leo ở dãy Himalaya trong suốt thập kỷ vừa qua.

Có thể nói rằng nửa đời đầu tiên của tôi là xuống dốc - và nửa thứ hai là đi lên.

Từ sau các Thế vận hội, công thức tìm kiếm nghịch cảnh, công thức bạn có thể dùng để xác định lại bản thân ở một tầm xuất sắc mới trong vai trò một nhà tư vấn tài chính, nơi bạn sẽ bán được nhiều hơn và do đó có tác động lớn hơn đến cuộc đời mọi người, công thức đó dành cho bạn.

Bây giờ, trước khi các bạn được trình bày chi tiết về công thức này, nên biết rằng: Công thức đó ít dựa trên hành động của bạn mà về việc bạn là ai, về tính cách của bạn và về cách bạn thể hiện ra ngoài. Bằng cách có được cả năm phẩm chất này, bạn sẽ trở thành một người hùng trong khu vực, một nhà vô địch trong cuộc sống và tương lai của khách hàng. Bạn hẳn biết câu “Nước nổi thì thuyền lên.” Bạn có thể là triều dâng. Bạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời một ai đó và là tấm gương cần thiết trong đời họ. Bạn có thể đẩy một hợp đồng về phía khách hàng và biết rằng mình chính là ví dụ của tính kiên định, lòng trắc ẩn, tính vị tha, không sợ hãi sự nhún nhường.

Tính kiên định

Khởi đầu trước tiên và tuyệt đối cần thiết trong hành trình tìm kiếm nghịch cảnh của bạn là tính kiên định. Một mức độ xuất sắc mới chứa đầy những điều bất định. Bạn cảm giác như mình đã làm việc rất vất vả: Làm sao tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn nữa? Đây là câu hỏi sai. Làm sao để tôi làm việc thông minh hơn? Trong tinh thần của sự kiên định, bạn rút ra bài học từ kinh nghiệm Olympic của mình. Trở thành một vận động viên Olympic từ thú vui trượt tuyết giải trí không phải là vấn đề về sự chăm chỉ. Đó là sự kiên định duy trì làm những gì mà đối thủ không sẵn lòng làm. Nếu bạn đang ghi chép, hãy ghi lại điều này: “Làm những gì mà đối thủ cạnh tranh không sẵn lòng làm.”

Điều gì mà các tư vấn viên tài chính giỏi giang không sẵn sàng làm? Căn bản thì đó cũng là những gì bạn không sẵn lòng làm. Tại sao? Bởi nó có vẻ khó khăn khi nhìn từ phía dưới của ngọn núi mới bạn muốn chinh phục.

Hãy để tôi nói rõ. Từ một vận động viên Olymplic chuyển sang làm diễn giả khiến tôi mất 18 tháng đầy bất định và nghi ngờ. Tôi lạm dụng bản thân về mặt thể chất, tinh thần và thậm chí là cảm xúc. Tôi là một mớ bèo nhèo. Nhưng càng chần chừ vươn tới sự xuất sắc mà số mệnh đã dành cho bạn thì bạn càng mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra, đó là bây giờ. Bây giờ là lúc làm những gì mà đối thủ cạnh tranh không sẵn sàng làm.

Để kiên định, đầu tiên bạn phải lùi lại và nghĩ xem các tư vấn viên tài chính giỏi giang không sẵn sàng làm điều gì. Hãy xem ba tháng đầu tiên của tôi trong thế giới diễn giả. Tôi gọi điện thoại cho các giám đốc bán hàng tại những văn phòng bất động sản. Tôi đề nghị nói chuyện miễn phí để truyền động lực cho các cộng sự bán hàng của họ. Tỷ lệ thành công là 100 phần trăm vì các giám đốc bán hàng luôn tìm kiếm vài điều khác biệt trong “buổi họp giao ban về bán hàng tuần này.” Trong ba tháng, bạn có thể thực hiện 100 buổi thuyết trình. Trong ba tháng, bạn sẽ giỏi hơn. Trong khi đối thủ cạnh tranh đang tìm cách nghĩ ra một chiến dịch truyền thông xã hội mới hoặc một bảng màu mới trên trang web của họ, bạn đứng trước những người đang trên con đường đạt mức độ xuất sắc mới. Bạn là một nhà tư vấn tài chính, cho nên hãy tư vấn cho những người cần nó nhất: nhân viên bán hàng.

Giờ là vấn đề của tính kiên định khi bạn tìm kiếm nghịch cảnh. Bạn gặp nghịch cảnh.

Đại diện cho một dịch vụ đầu tư bất động sản, tôi tới một chương trình quảng cáo lưu động để giúp ra mắt các dự án đầu tư căn hộ của họ tại những thành phố lớn Calgary, Edmonton và Phoenix. Một bài thuyết trình đặc biệt diễn ra tại Hội trường Grand Prairie Community Hall. Dân số: 20.000 người. Tôi xuất hiện trong bộ âu phục kèm gi-lê. Kết hợp giữa giầy và thắt lưng thật hoàn hảo. Vấn đề là tôi đã không nhận được thông báo về trang phục quy định - giầy cao cổ mũi sắt/áo khoác flanen.

Khi bắt đầu nói chuyện được năm phút, một ông già nhảy lên và chiếm lấy sân khấu bằng khung người 1m65 của mình. Ông ta bắt đầu vẫy vẫy mấy ngón tay chuối mắn. “Cậu, CẬU, CẬU, mọi người chỉ đang cố lừa dối chúng tôi.” Cả phòng họp lặng như tờ. Tất cả mọi người quay đầu lại, hết nhìn Quý ngài Ngón tay chuối mắn lại sang nhìn tôi.

“Ông có vẻ hoài nghi.” Tôi nháy mắt và cả phòng cười rộ lên. “Không, tôi rất nghiêm túc; ông nên hoài nghi. Nếu ông hoài nghi, điều đó nghĩa là tôi cần trả lời cho câu hỏi của ông và nhất thiết câu hỏi của ông phải được trả lời. Thưa ông, điều đó là vì ông. Cám ơn ông đã đưa ra vấn đề.” Ông ta ngồi xuống, mỉm cười và chúng tôi tiếp tục.

Bạn sẽ có những khoảnh khắc khó chịu tột cùng. Bạn càng tìm kiếm nghịch cảnh, bạn càng gặp phải những khoảnh khắc đó, nhưng tính kiên định sẽ giúp bạn vượt qua.

Sản phẩm phụ khác của tìm kiếm nghịch cảnh là những khoảnh khắc im lặng mà bạn phải để ý tới.

Lòng thương người

Phẩm chất thứ hai của một người giỏi giang kiếmtìm nghịch cảnh đó là họ có lòng thương người. Trong cụm từ lòng thương người ‘compasssionate’ có từ ‘passion’ tức là đam mê. Tìm kiếm đam mê của bạn và tư vấn viên tài chính có lòng thương người sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Một lần nữa, có lòng thương người nghĩa là biết để ý. Dành sự chú ý bên ngoài máy tính, ngoài bàn làm việc, ngoài văn phòng của bạn. Để ý tới những người bạn phục vụ bằng cách theo đuổi đam mê của mình.

Nghe này, việc bạn đến đây ngày hôm nay là do vào một thời điểm nào đó trong đời, bạn biết mình phải tạo ra sự khác biệt trong cuộc đời người khác.

Vào một buổi chiều tháng 10 giá lạnh, thời điềm đó trong đời tôi đã đến. Tôi là học sinh năm cuối trường trung học. Một ý tưởng cứ ám ảnh các suy nghĩ của tôi. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi bị ám ảnh phải được phát biểu trong lễ tốt nghiệp của mình. Ám ảnh đó đến từ đâu? Tại sao chúng lại xuất hiện trong tâm trí của chúng ta?

Vào một đêm thứ tư rỗi rãi, mẹ tôi đập cửa sổ và nói, “Vince, ra ngoài nhanh lên. Bắc cực quang kìa.” Nếu bạn đã từng nhìn thấy bắc cực quang, bạn biết là nó diễn ra rất nhanh. Lao ra ngoài và bạn có thể may mắn thấy được đuôi của màn trình diễn ánh sáng trên thiên đường. Nhưng không có bắc cực quang bình thường.

Màn ánh sáng lung linh nhảy múa ngang trên bầu trời. Từ đông sang tây, một dải những sọc ánh sáng huỳnh quang xanh lá thanh khiết xen lẫn các sắc thái xanh dương và đỏ. Rồi giống như được hòa trộn khi một chiếc thìa khuấy đều kem sữa trong ly cà phê, ánh sáng xoáy lên trên. Dải ánh sáng chuyển động lên xuống, vào ra, như thể chúng bắt chước một xoáy ánh sáng, hình nón, với đỉnh nón chạy thẳng xuống phía trên đầu bạn. Mẹ và tôi ngừng thở và khi chúng tôi thở hắt ra, ánh sáng tập hợp lại rồi biến mất thànhmột vòng xoáy nhỏ, mất hút trong trời đêm thăm thẳm.

Mẹ quay lại và nói, “Cái đó là cho con đó.”

Có những khoảnh khắc khi bạn nhận được điều gọi là “đánh thức tâm hồn.” Đó là khoảnh khắc khi bạn được vỗ nhẹ vào vai với lời nhắc nhở “Hãy để tâm.”

Bạn đến được chỗ ngồi của mình hôm nay như thế nào? Một ngày, bạn được đánh thức tâm hồn. Trong những ngày tới, nếu không phải ngay bây giờ, bạn sẽ được đánh thức tâm hồn để chú ý. Tìm kiếm nghịch cảnh. Sẽ không dễ dàng, nhưng đó là đam mê của bạn.

Bảy tháng sau đó, tôi đã đọc bài diễn văn chia tay. Trong đó là thông điệp cháy bỏng thúc đẩy mọi người hành động. Để lao vào chỗ chưa biết. Để tự tin vào bản thân và theo đuổi đam mê của mình. Ngay cuối bài diễn từ là sự tung hô vang dội: 2.600 người đứng bật dậy.

Đánh thức tâm hồn một lần nữa.

Không vị kỷ

Như đã nói ở trên, tôi có tới18 tháng tự nghi ngờ bản thân và dị ứng với nghịch cảnh. Quyết định làm 100 bài thuyết trình miễn phí trong ba tháng không bỗng nhiên mà có. Trong thực tế, dễ dàng thấy những điềm uốn đó khi cuộc đời bạn hướng đến một ngọn núi mới. Cách thứ ba là theo đuổi sự xuất sắc và bạn sẽ được định vị tốt để thể hiện tính không vị kỷ.

Phẩm chất tuyệt đối cần thiết thứ ba là không vị kỷ. Không vị kỷ là một nghịch lý. Bạn có biết biểu tượng âm và dương này không? Bạn phải theo đuổi sự xuất sắc để không vị kỷ. Bạn càng theo đuổi sự xuất sắc bạn càng không vị kỷ. Không vị kỷ là tất cả mọi điều bạn làm đều tập trung để thật xuất sắc. Chẳng hạn, quay trở lại những ngày thi trượt tuyết, huấn luyện viên để chúng tôi tập đi trên dây cách mặt đất 60 cm. Không ai trong chúng tôi có thể làm được điều này. Những người trượt tuyết giỏi nhất trên thế giới và không ai có thể đi quá vài bước mà không bị ngã. Sau đó huấn luyện viên hét lên, “Dừng lại! Không nhìn xuống chân nữa. Thay vào đó, hãy nhìn lên! Nhìn vào một điểm trên tường và không ngừng chú ý tới điểm đó.” Người tiếp theo bước lên dây, nhìn vào điểm đó, nhìn xuống chân mình để đặt chân đúng chỗ và huấn luyện viên hét lên, “Dừng lại! Không nhìn xuống chân nữa. Bàn chân cậu ở cuối cẳng chân; cái dây ở dưới bàn chân cậu. Hãy nhìn vào điểm ở trên tường.” Trong vòng vài phút, 20 vận động viên đã có thể đi được trên dây. Chúng tôi có thay đổi gì về kỹ năng không? Không. Chúng tôi chỉ thay đổi sự chú ý. Không vị kỷ cũng giống như vậy. Bỏ sự chú ý khỏi bản thân và điểm chú ý trên tường là sự xuất sắc. Không rời mắt khỏi sự xuất sắc trong tất cả mọi việc bạn làm. Khi đó bạn sẽ có phẩm chất lôi kéo là không vị kỷ, nhiều đến mức bạn sẽ xây dựng cuốn sách kinh doanh của bạn một cách tự nhiên.

Không sợ hãi

Phẩm chất cần thiết thứ tư và cũng là phẩm chất bị hiểu sai nhiều nhất là không sợ hãi. Không sợ hãi không phải là không có nỗi sợ. Nó là vơi bớt nỗi sợ.

Bạn đủ điều kiện là thành viên Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô. Bạn là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực. Thật là một cảm xúc tuyệt vời. Bạn đã trải nghiệm Đường cong S cổ điển. Bạn đã thanh toán hết nợ, bạn đã đạt tới điểm tỏa sáng và tận hưởng chuyến bay thăng thiên. Thực ra bạn có thể đã rơi vào trạng thái ổn định và còn thậm chí không biết điều đó.

Tại San Fransisco ngày 12/06/2008, chúng ta gặp nhau lần đầu tiên. Sau một khởi đầu chậm chạp vào giữa những năm 1990, nghề diễn giả của tôi đã cất cánh. Điểm tỏa sáng của tôi là vào năm 1997 và 10 năm tiếp theo thật tuyệt vời. Vào năm 2007, với giải thưởng tác giả bán chạy nhất của New York Times, bạn đang trên đỉnh thế giới. Bạn đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh của mình. Bạn xây ngôi nhà trị giá 2 triệu đô la Mỹ và năm 2008 diễn ra.

Vào ngày đó, trước khi bắt đầu bài diễn văn, tôi mặcbộ com-lê, biết rằng những người tổ chức hội nghị đang chờ tôi tại phòng họp. Mặc bộ com-lê, tôi ôm đầu rên rỉ, Làm sao để tôi thoát ra đây?

Nỗi sợ lấn át tất cả. Bạn không thể thoát khỏi nỗi sợ. Bạn chỉ có thể bớt sợ hơn thôi. Là một tư vấn viên tài chính với tính kiên định, lòng thương người, sự không sợ hãi và không vị kỷ, bạn có thể giúp những người mình phục vụ vơi bớt nỗi sợ.

Một lần nữa, tìm kiếm nghịch cảnh. Làm vơi bớt nỗi sợ bằng cách tiến thẳng tới nó. Không biết tiền từ đâu tới trở thành một trò chơi. Tại một thời điểm nào đó, bạn không còn tiền trong ngân hàng. Vài tuần nữa sẽ là bài diễn văn tiếp theo. Tôi rẽ vào trạm xăng và số tiền mặt tôi có chỉ là một nắm những đồng 25 xu. Đặt đống tiền xu trị giá 7,25 đô la lên quầy thu tiền dưới sự chứng kiến của những người hàng xóm nhiều, nhiều chuyện. Bạn biết đó, những người chỉ có nói, nói, nói, nói.

Tìm kiếm nghịch cảnh.

Phải mất hàng năm để tài sản quay trở lại. Có lúc chỉ còn 80 đô la trong tài khoản và tôi phải ra sân bay để bay khắp đất nước cho một chuyến diễn thuyết tại 70 thành phố. Đó là một loạt những sự kiện công cộng mà tôi chỉ thu được tiền khi đã bán được chương trình huấn luyện di động “SỨC MẠNH CỦA Voi.” Hạ cánh tại Boston, nhà tổ chức đón tôi tại sân bay và hỏi, “Ông ở khách sạn nào?”

“Ồ, tôi sẽ đặt phòng bằng ứng dụng Hotel Tonight (Khách sạn đêm nay)”

“Trời, không được, nếu ông chưa có kế hoạch nào, sao không đến nhà tôi?”

“Ồ, tốt quá! Trời ạ, được nghỉ ở nhà thay vì nghỉ ở khách sạn thật là tuyệt.”

Bằng cách nào đó, bạn đã làm được điều đó trên khắp đất nước vì bạn không bị nỗi sợ kiểm soát. Bạn bớt sợ hãi.

Khiêm nhường

Bạn có thể khiêm nhường hoặc bị buộc phải khiêm nhường (bị lăng nhục). Đây là phẩm chất cần thiết thứ năm trên con đường tìm kiếm nghịch cảnh. Hãy khiêm nhường.

Bạn không được chọn, không phải người được chọn. Là một phần của MDRT không phải là một chuyến đi thỏa mãn cái tôi; đó là một bài luyện tập về tính khiêm nhường.

Vào thời điểm tồi tệ nhất, bạn có cơ hội mắc kẹt ở đó hoặc phải trèo lên. Bạn lựa chọn.

Tôi không biết tại sao tôi cần bị lăng nhục. Tôi cảm thấy biết ơn với mỗi bài diễn văn và mỗi người đã đầu tư vào các chương trình của tôi. Tìm kiếm nghịch cảnh trở thành sứ mệnh. Khi một người bạn hỏi tôi liệu có muốn leo lên một đỉnh núi tại Himalaya chưa được ai chinh phục, tôi nói có ngay lập tức. Việc leo núi đó dẫn tới lần tiếp theo và lần tiếp theo nữa. Ở chuyến thám hiểm lần thứ ba, tâm hồn có thể được đánh thức một lần nữa vào một lúc nào đó.

Trên đường lên núi, bạn không thấy một động vật hoang dã nào cả. Trong khi trèo bạn sẽ phải nghỉ lấy hơi để nhìn lên. Khi bạn trèo, sự tập trung của bạn giảm xuống, mỗi bước chân đều quan trọng.

Ankit, người dẫn đường và bạn chia tay nhau sau ngày lên đến đỉnh núi. Ankit ngồi cách xa 50 mét khi bạn đang thiền định, biết ơn vì còn được thở, biết ơn vì sẵn sàng tìm kiếm nghịch cảnh và tiếp tục trèo.

Thế rồi một vòng xoáy do các chú chim tạo thành xuất hiện trên không trung. Giống như khi một chiếc thìa khuấy kem sữa trong ly cà phê, một vòng xoáy chim hoa mai trắng như tuyết bay lên tạo thành một hình nón phía trên đầu. Tôi há miệng thở và cũng nhanh chóng như khi chúng xuất hiện, đàn chim hoa mai tuyết bay đi trong tiếng ríu rít và tiếng vỗ cánh hỗn độn xa dần.

Ankit bước lại và chúng tôi đều choáng váng. “Cái gì thế nhỉ?”

“Anh bạn, đó là cho bạn đó!”

Đánh thức tâm hồn một lần nữa. Điều đó có nghĩa gì?

Hãy chú ý. Có một núi nghịch cảnh đang chờ đợi sự xuất sắc của bạn.

Bạn và tôi đều làm dịch vụ giúp đỡ người khác. Dù bạn là một tư vấn viên tài chính hoặc một diễn giả cho những tư vấn viên tài chính vĩ đại trên thế giới, hãy coi đây là cú đánh thức tâm hồn bạn.

MDRT, ngày ấy của bạn đã tới.

Tôi hy vọng video này là cú đánh thức tâm hồn cho bạn. Nó được gọi là “Những anh hùng leo núi” [video]

Chúng ta ở đây, cùng nhau suy ngẫm về quá khứ, dự kiến những gì sẽ tới.

Đỉnh núi tiếp theo của bạn là gì? Nghịch cảnh bạn sẽ đối mặt là gì? Bạn sẽ leo núi cùng ai?

Bạn đã được những người cần bạn lựa chọn.

Bạn có trách nhiệm rời khỏi ngôi nhà đầy thoải mái.

Thế giới chứa đầy những nghịch cảnh bạn tìm kiếm.

Đây là thời khắc của bạn. Bỏ qua lời phán xét; nó chỉ níu kéo bạn lại.

Hãy vun trồng niềm đam mê của bạn. Nó sẽ làm phong phú hơn thế giới của chúng ta. Nếu bạn không bị lạc ngay bây giờ, bạn cũng sẽ bị sau đó.

Bạn sẽ là một đánh thức tâm hồn từ chuyến lãng du tiếp theo. Đây là một công việc cạnh tranh! Nhưng không phải là cuộc đua.

Không ai trong chúng ta có sức mạnh để ép buộc ý nghĩa. Tự chọn tốc độ cho bạn.

Ngành nghề đã chọn bạn. Bạn chọn con đường đi.

Có một vài điều mới mẻ dưới ánh mặt trời. Điều mới mẻ đó là bạn!

Ngày đó của bạn đã tới.

Lòng kiên định sẽ nuôi dưỡng bạn và để bạn được cống hiến.

Hãy trân trọng những lúc bạn đứng yên.

Hãy tìm cách để thương người hơn nữa.

Lòng đam mê bạn chia sẻ sẽ phản ánh tính cách của bạn.

Hãy tìm cách để không vị kỷ hơn.

Thế giới chúng ta cần bạn xuất sắc để dẫn dắt họ.

Bớt sợ hơn. Yêu thương nhiều hơn.

Bạn sẽ được biết tới vì cách bạn làm mọi người cảm nhận chứ không phải việc bạn dũng cảm như thế nào.

Trên hết, hãy khiêm nhường.

Bạn có thể không cảm thấy dũng cảm, nhưng bạn thật sự dũng cảm.

Thời gian chúng tôi chia sẻ là cho bạn.

Niềm vinh hạnh được bạn chú ý không hoàn toàn bị mất.

Chúng ta có thể kết nối trong những sảnh này hoặc trong thiên nhiên rộng lớn.

Dễ dãi là kẻ thù của thành tích, và một ngày, mọi sự sẽ thay đổi.

Có thể sẽ là một bước lùi. Có thể một giấc mơ sẽ thành sự thật.

Tôi cầu xin đó là nghịch cảnh chúng ta cùng chia sẻ với nhau.

Hãy cùng leo.

MDRT, ngày đó của bạn đã tới!

Poscente

Vince Poscente là tác giả bán chạy nhất của tờ New York Times và một trong những diễn giả chủ chốt truyền động lực được ưa thích nhất. Ông có bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức. Ông là chủ doanh nghiệp từng đoạt giải thưởng, là giám đốc bán hàng & tiếp thị và cũng là một tác giả. Poscente là chuyên gia trong việc tổ chức nhóm và dạy họ cách bán hàng nhiều hơn, lãnh đạo tốt hơn và sản xuất hiệu quả hơn. Ông cũng là vận động viên Olympic và là diễn giả vô cùng nổi tiếng ở cả Canada và Hoa Kỳ.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments