Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Liên quan, Cần thiết, Có ý nghĩa

Randy L. Scritchfield, CFP, LUTCF

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Nhìn trước tương lai khi gia nhập Ban điều hành MDRT, Scritchfield giải thích lý do tại sao ông cảm thấy khiêm nhường và vinh dự khi đại diện cho các thành viên MDRT. Ông đánh giá những cách mà MDRT trở nên cần thiết và có ý nghĩa đối với các thành viên và khách hàng của họ và sự háo hức của ông để giúp MDRT duy trì mối tương quan đó trong tương lai.

Phát biểu trước quý vị đại biểu ngày hôm nay, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé và lấy làm vinh dự.

Giờ đây, khi được đứng trên sân khấu này, tôi rất lấy làm hân hạnh được nhận cơ hội này, cơ hội tiếp bước những người tiền nhiệm trước đây.

Đây là niềm vinh dự dành cho tôi có được cơ hội đại diện cho tất cả các bạn - các thành viên của MDRT - trong 5 năm tiếp theo và tiếp tục phục vụ các bạn - trong nhiệm vụ tình nguyện của MDRT gần đây nhất. Cảm ơn các bạn đã cho tôi có được cơ hội này.

Các bạn — tất cả các bạn - các thành viên MDRT ở đây và trên toàn thế giới đều là những nhà lãnh đạo. Các bạn là những nhà lãnh đạo trong cộng đồng của mình, trong hoạt động kinh doanh của mình, trong công ty của mình, và trong bất cứ tập thể nào mà các bạn là một thành viên.

Làm thế nào để dẫn dắt một nhóm các nhà lãnh đạo?

Mọi người sẽ nói rằng, bạn sẽ không làm được. Điều tốt nhất mà người đó có thể làm là thực hiện tốt vai trò đại diện cho các nhà lãnh đạo. Tôi hy vọng sẽ thực hiện tốt vai trò là đại diện của các thành viên MDRT trong những năm tới.

Trong nhiều năm qua, mỗi khi được yêu cầu mô tả MDRT như một tổ chức, tôi chỉ dùng 3 cụm từ: phù hợp, cần thiết và có ý nghĩa.

MDRT phù hợp ở khía cạnh là một tổ chức, cần thiết đối với chúng ta ở khía cạnh là doanh nhân và có ý nghĩa đối với chúng ta ở vai trò là thành viên của MDRT.

Tổ chức của chúng ta luôn phù hợp trong một thế giới luôn thay đổi. Trong khi các sản phẩm bảo hiểm và đầu tư và mọi thứ xung quanh chúng ta không ngừng thay đổi, thì tổ chức chúng ta, không ngại thay đổi và thích ứng khi cần thiết. Chắc chắn rằng các thành viên sáng lập của MDRT không bao giờ có thể hình dung được thế giới của chúng ta ngày nay. Thật vậy, các nhà lãnh đạo của tổ chức chúng ta, chỉ 20 năm trước, không thể lường trước được những gì chúng ta đang phải giải quyết ngày hôm nay, nhưng điều quan trọng là ở vai trò tổ chức, chúng ta đã thay đổi và thích ứng, duy trì sự phù hợp trong khi vẫn trung thành với các nguyên tắc của chúng ta.

Không có ví dụ nào hay hơn về việc luôn phù hợp là kế hoạch chiến lược được xây dựng gần đây và đang được triển khai. Cũng như những nhà lãnh đạo tiền nhiệm, chúng ta sẽ không biết tương lai sẽ như thế nào, tuy nhiên, với hướng dẫn “Sao Bắc đẩu - Northstar” được đưa ra trong kế hoạch chiến lược, chúng ta sẽ được trang bị tốt hơn để thích ứng với tương lai và chúng ta cần duy trì sự mạnh mẽ của tổ chức khi phải thực hiện thay đổi khi cần thiết.

Tôi có đọc ở đâu đó rằng một nhóm lãnh đạo xuất chúng sẽ gồm những con người có ý kiến khác nhau nhưng cùng tôn trọng các nguyên tắc giống nhau. Điều này có thể không chỉ đề cập đến cấp lãnh đạo của chúng ta trong nhiều năm mà còn là toàn bộ thành viên của MDRT.

Khác phong cách - chung nguyên tắc.

Trong gần 100 năm qua, MDRT vẫn luôn phù hợp trong một thế giới luôn thay đổi.

Bởi vì chúng ta đang và sẽ luôn là một tổ chức toàn cầu phù hợp, đây là một thời điểm rất quan trọng để trở thành một phần của MDRT.

MDRT là cần thiết đối với chúng ta với tư cách là doanh nhân, cho dù chúng ta lần đầu tiên tìm hiểu về kỹ thuật bán hàng để thu hút nhiều khách hàng hơn hoặc nghe các nguyên tắc quản lý thời gian và giá trị của kế hoạch kinh doanh để chuyển đổi từ nhân viên bán hàng sang doanh nhân. Mỗi năm, những gì chúng ta nghe từ sân khấu này, từ các buổi Focus Session, ConneXion Zone, và có lẽ quan trọng nhất, qua một tách cà phê hoặc ăn tối với các thành viên khác, đã giúp mỗi người chúng ta trở nên tốt hơn trong việc giúp khách hàng của mình giải quyết cuộc đua trên đường đời: qua đời quá sớm, sống quá lâu, bệnh tật hoặc tàn tật.

Trong gần 100 năm, MDRT vẫn cần thiết cho bất kỳ ai trên thế giới này đáp ứng các nhu cầu về bảo hiểm và tài chính của khách hàng và giúp các thành viên phát triển từ nhân viên bán hàng thành doanh nhân.

Bởi vì MDRT chúng ta đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với tư vấn viên, đây là thời điểm quan trọng để trở thành một thành viên của MDRT.

Và MDRT có ý nghĩa đối với chúng ta, những cá nhân trong cộng đồng MDRT. Thông qua khái niệm Con người hoàn thiện, chúng ta được biết đến tầm quan trọng của một cuộc sống cân bằng . Chúng ta đã chiêm nghiệm ra rằng chúng ta kiếm tiền như thế nào thì sẽ sống như vậy, nhưng cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi chúng ta chia sẻ. Thông qua công việc của Quỹ MDRT, chúng ta cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn, nhưng - quan trọng hơn - đó là có ý nghĩa đối với những mảnh đời đang cần sự giúp đỡ.

Hãy nhìn vào mảnh đời mà chúng ta đã giúp đỡ.

Đối với tôi, có lẽ những trải nghiệm có ý nghĩa nhất chính là khoảng thời gian tôi được làm việc với các thành viên đồng nghiệp. Chính những khoảng thời gian chúng ta cùng nhau đóng gói hàng triệu bữa ăn hoặc trực ca tại quầy Đăng ký, hoặc tại Hội nghị Ủy ban, tất cả chúng ta đều có thể xây dựng mối quan hệ với các thành viên MDRT với nhau.

Mối quan hệ suốt đời. Các nhóm học tập đã được hình thành. Chúng ta đến thăm nhà nhau, không chỉ ở khắp nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Chúng ta phát triển cùng nhau.

Cùng chia sẻ kinh nghiệm với mục tiêu chung và các nguyên tắc chung.

Đây là một trong những điều có ý nghĩa nhất mà MDRT mang lại cho tất cả chúng ta.

Nhiệm vụ tình nguyện đầu tiên của tôi tại MDRT là vào năm 1986. Cuộc họp diễn ra ở thành phố Orlando. Đối tác của tôi và tôi cùng làm tình nguyện viên tại bàn Video Club của MDRT. Đây là thư viện cho phép các thành viên xem trước bản video của các bài trình bày tại Diễn đàn chính (Main Platform). Bạn có thể xem, trình chiếu video này tại một cuộc họp với đại lý, sau đó trả về thư viện và mượn một video khác.

Tôi không thể nhớ chính xác số lượng thẻ thành viên chúng tôi đã bán được, nhưng tôi nhớ rất rõ đối tác đã cùng tôi làm việc này. Bạn thấy đấy, đó là một cuộc họp tiếp khách vào năm 1986, và làm việc với tôi là đối tác của tôi trong kinh doanh và cả trong cuộc sống sau này - chính là người vợ yêu quý của tôi, Kathy.

Vợ của anh, cảm ơn em đã trở thành một kỷ niệm rất đẹp của anh ngay khi mới bắt đầu tham gia MDRT và cảm ơn em luôn ở bên cạnh anh trong hành trình tiếp theo của chúng ta.

Trong hơn 30 năm, tôi đã có cơ hội phục vụ cho nhiều ủy ban MDRT. Tôi có thể sẽ không thể đền đáp hết tất cả những gì tôi đã học và nhận được từ các bạn ở đây, nhưng tôi lấy làm hân hạnh khi có được cơ hội này để đền đáp tất cả các bạn, bằng cách cho phép tôi chấp nhận - nhiệm vụ được giao cuối cùng ở ủy ban - đó là tiếp tục hoạt động cho Ủy ban Điều hành của MDRT.

Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình để giúp MDRT luôn phù hợp ở vai trò là tổ chức, cần thiết đối với chúng ta ở vai trò là doanh nhân, và có ý nghĩa với chúng ta ở vai trò là cá nhân thành viên.

Đời tôi chưa bao giờ thú vị hoặc có ý nghĩa hơn khi trở thành một thành viên của MDRT.

Scritchfield

Randy L. Scritchfield, CFP, LUTCF, là thành viên MDRT 34 năm với ba lần đạt danh hiệu Court of the Table, 18 lần đạt danh hiệu Top of the Table và được bổ nhiệm vào Ban điều hành MDRT 2018. Ông là sáng lập viên và là Chủ tịch của Tập đoàn Montgomery Financial, một công ty về hoạch định hưu trí tại Damascus, Maryland. Scritchfield hiện đang là Phó Chủ tịch Ban phát triển có định hướng. Sáu lần có chân trong Hội đồng Quản lý MDRT giúp công việc tình nguyện của ông tại MDRT càng thêm nổi bật.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments