Select Language

Check Application Status
en

Resource Zone

Bảo hiểm nhân thọ khi nghỉ hưu

Brad Brain, CFP, CLU

Rate 1 Rate 2 Rate 3 Rate 4 Rate 5 0 Ratings Choose a rating
Please Login or Become A Member for additional features

Note: Any content shared is only viewable to MDRT members.

Làm cách nào để loại bỏ những khó khăn khi hoạch định bất động sản? Brain chia sẻ chiến lược để tiếp cận mục tiêu lương hưu của khách hàng và giúp thực hiện những khuyến nghị của ông về lập kế hoạch bất động sản.

Chuyên môn của tôi là hoạch định kế hoạch lương hưu. Tôi có thể nói rằng nỗi sợ số một mà khách hàng cảm nhận khi họ gần đến tuổi nghỉ hưu là nỗi sợ hết tiền.

Ngay cả khi những khuyến nghị về hoạch định bất động sản mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng, họ vẫn thấy khó có thể nghe theo lời khuyên khôn ngoan nếu họ không thấy rõ liệu họ có đủ tiền để sống cho hết thời gian nghỉ hưu của mình hay không.

Nhiều khi, chúng ta phải làm việc với khách hàng về mục tiêu thu nhập khi nghỉ hưu trước khi họ xem xét nhu cầu lập kế hoạch bất động sản của mình.

Tôi sử dụng phần mềm lập kế hoạch tài chính để dự kiến thu nhập, tài sản ròng và trách nhiệm thuế cho khách hàng, từng năm một cho tới cuối đời họ.

Có hai yếu tố thiết yếu. Yếu tố đầu tiên và sống còn, đó là cho khách hàng thấy họ có thể trông đợi gì về mặt tài chính khi nghỉ hưu. Khó có thể khiến khách hàng chịu cam kết với một khoản phí bảo hiểm bổ sung nếu họ đang lo ngại liệu họ có kham nổi không.

Bước thiết yếu thứ hai là cho họ thấy điều gì sẽ xảy ra khi họ không hành động.

Nhiều khi cái giá của thành công là thuế. Chỉ có bốn cách thanh toán hóa đơn thuế đôi khi nặng nề mà có thể được kích hoạt khi qua đời.

Cách thứ nhất là bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ, nhưng đó là với điều kiện bạn sống đủ thọ để có thể tích lũy được thêm tiền trả hóa đơn.

Cách khác, bất động sản của bạn được bán khi qua đời, nhưng đó là với điều kiện bất động sản của bạn có tính thanh khoản và đó không phải là tài sản mà bạn muốn giữ trong gia đình.

Có thể những người thực hiện di chúc của bạn có thể đi vay để trả hóa đơn thuế, nhưng đó là với điều kiện ai đó sẽ cho họ vay tiền và đã vay tiền thì sẽ sinh ra lãi vay.

Cách thứ tư, thường là cách tốt nhất, là dùng một chiến lược bảo hiểm và chi phí rẻ hơn nhiều. Bạn có thể tăng [thu nhập] miễn thuế và chuyển tiền miễn thuế cho người bạn quan tâm nhất. Trong bốn cách thanh toán, chiến lược bảo hiểm sẽ là phương pháp dễ đoán nhất và hiệu quả nhất để đạt được kết quả mong muốn.

Tôi sẽ cho khách hàng thấy giá trị hiện thời ròng của bốn phương án đó. Về mặt toán học, lựa chọn này là hiển nhiên. Với bảo hiểm, bạn đang thu lời lớn.

Tôi muốn nhắc mọi người là nếu không làm gì đó vẫn là một kế hoạch. Với kế hoạch không làm gì cả, nó có thể khiến bạn mất tới gần 50% giá trị tài sản đầu tư của mình vào thuế.

Hầu hết khách hàng thà mang số tiền mà họ suốt đời làm lụng chăm chỉ cho người dân và các tổ chức từ thiện mà họ quan tâm hơn là thấy một phần lớn trong gia sản của họ bị thuế nuốt mất. Vì vậy, chúng ta hãy làm điều gì đó về vấn đề này.

Brad Brain, CFP, CLU, thành viên MDRT chín năm với năm lần đạt danh hiệu Court of the Table. Ông là tác giả đã giành giải thưởng và được công nhận trên toàn quốc về chuyên môn trong lĩnh vực hoạch định lương hưu. Ông là thành viên của Hội đồng bảo hiểm British Columbia, cơ quan quản lý hoạt động bảo hiểm của bang. Ông đã xuất hiện trước Quốc hội Canada như một nhân chứng có chuyên môn về chiến lược giảm nghèo.

 

{{GetTotalComments()}} Comments

Please Login or Become A Member to add comments